ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

บอล อินบทซาดิสม์ ทำเอาภรรยา ผวา!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๒๙ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๑:๕๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--29 ส.ค.--สถานีโทรทัศน์ช่อง 8

ลุคส์ภายนอกดูเป็นคุณพ่ออบอุ่นแสนดี พอมารับบท "จารุกร" ในละคร "รักฉันสวรรค์จัดให้" ทาง สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ใครจะรู้ว่าหนุ่ม "บอล-วิธวัฒน์ สิงห์ลำพอง" เล่นบทซาดิสต์ได้อินสุดๆ ขนาดภรรยาอยู่ที่บ้าน ถึงกับปิดทีวีหนี ขวัญผวากับแอ็คติ้งหนุ่มบอล

"ผมรับบทเป็น จารุกร ครับ เลวคำเดียวสั้นๆ (หัวเราะ) เป็นคู่แข่งทางธุรกิจของไนกี้ พยายามฆ่าไนกี้ทุกวิถีทาง เพราะเกลียดเขามาก ถึงขั้นแย่งโบวี่มาได้ แต่พอโบวี่มาอยู่กับเรา เรากับดูแลเขาไม่ดี ตัวจารุกรเป็นคนชอบใช้ความรุนแรง อารมณ์ร้อน เวลาจะมีความสัมพันธ์กับโบวี่ เราก็จะชอบใช้ความรุนแรง ทั้งตบหน้า ชกท้อง แอบจิตๆ ถึงขนาดเอาเลือดเค้าที่ออกจากปากมาชิม ช่วงหลังๆโบวี่ออกมาหน้าจอ คือต้องมีรอยเขียวช้ำตลอด (หัวเราะ) เป็นครั้งแรกที่รับบทแบบนี้ ยากนะ กว่าจะเข้าใจกับบทก็นานอยู่ ช่วงแรกๆ ไม่เข้าใจว่า ต้องเล่นยังไง ก็อาศัยดูหนังนอกเอา ค่อยๆศึกษา ทั้งสายตา ท่าทางเขาจะสื่อออกมายังไง" ภรรยาที่บ้านว่าไงบ้าง? "เขาก็ถามผมเล่นได้ไงขนาดนี้ คิดว่าเป็นจริงๆ (หัวเราะ) ผมว่าตาผมมีความร้ายนะ พอจ้องก็แอบกลัวตัวเองเหมือนกัน ภรรยาก็บอกว่าทนดูไม่ได้ เค้ารับไม่ได้ กลัว (หัวเราะ) ถึงขั้น ปิดทีวีหนีเลย เราก็ต้องบอกว่าวันนี้ไม่มีฉากรุนแรงนะ ดูได้ ก็ดีใจนะที่เขาอินไปกับเราด้วย ฝากละคร รักฉันสวรรค์จัดให้ ด้วย เรื่องนี้ดราม่าเข้มข้น แต่ก็แฝงความน่ารักกุ๊กกิ๊กของคู่พระ-นาง สลับกันไป คนดูจะได้ไม่เครียด ตามชมได้ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 8 ครับ"


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เซอร์ไพรส์วันเกิด บอล วิธวัฒน์ กอง รักฉันสวรรค์จัดให้

ทำเอาหนุ่ม "บอล-วิธวัฒน์ สิงห์ลำพอง" ถึงกับตกใจ เมื่อจู่ๆ ผู้กำกับ "อาร์ต-จาริวัฒน์ อุปการไชยพัฒน์" สั่งหยุดถ่ายละคร "รักฉันสวรรค์จัดให้" ทาง สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ขณะที่หนุ่มบอลกำลังเข้าฉากอยู่ แต่สักพักเจ้าตัวก็ยิ้มออก เมื่อเห็น "ไนกี้-นิธิดล ป้อมสุวรรณ"...

ภาพข่าว: ช่อง 8 รับแขก

สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. อาร์เอส เป็นประธานแถลงข่าวงาน “ช่อง8 รับแขก” เปิดผังละครและรายการใหม่ เพื่อเพิ่มความบันเทิงหลากหลายรูปแบบแก่ผู้ชม โดยมี องอาจ สิงห์ลำพอง ผอ.สถานีโทรทัศน์ช่อง 8, พิงค์กี้-สาวิกา ไชยเดช,...

ช็อคข่าว "น้องมายต์" จมน้ำ แฟนวุ่น "ดังดัง" ป่วนอุตลุต

กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--แมงป่อง จากกรณีที่สถานีโทรทัศน์ช่องหนึ่งเสนอข่าว "น้องมายต์" จมน้ำเสียชีวิตเมื่อเวลาประมาณ 01.00 น. ของวันที่ 19 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ทำให้แฟนเพลงต่างตกใจและรีบยกหูถามข่าวคราวความเป็นจริงมาที่ค่ายดังดัง ค่ายเพลงลูกทุ่งในเครือ บริษัท แมงป...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง