ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

มากันอีกแล้ว สำหรับข่าวงานดีดีจาก เฮฟวี่ ออร์กาไนซ์ เจ้าประจำจ้า...

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๒๙ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๐:๓๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--29 ส.ค.--

เหลืออีก 14 วันเท่านั้น !!! สำหรับโปรโมชั่น บัตร Early นุ่ม สำหรับเข้างานดนตรีที่นุ่มที่สุดแห่งปีที่มีชื่อว่า #คอนเสิร์ตสายนุ่ม จาก 700 บาท เหลือเพียง 500 บาท โดยคอนเสิร์ตจะมีขึ้นในวันที่ 6 ต.ค. 61 ที่จะถึงนี้ ต้อนรับฤดูหนาวกันเป็นเจ้าแรก ตั้งแต่เวลา 16:00 - 24:00 น. ณ สวนผึ้งไฮแลนด์ จ.ราชบุรี ด้วยหลากศิลปินคุณภาพ อาทิ สิงโต นำโชค, แสตมป์, Room39 และเปลี่ยนอารมณ์ความนุ่ม มาเต้นรำสนุกสนานปิดท้ายไปด้วยกันกับ 3 หนุ่มเขียวเหลืองแดงแห่งตำนาน Buddha Bless Band ที่มาพร้อมกับลูกทีมดีกรีแชมป์อย่าง นายนะ และทศกัณฐ์ อย่าพลาดกันล่ะ กับราคาบัตรโปรโมชั่นในครั้งนี้ หมดเขต10 ก.ย. 61 ที่จะถึงนี้กันแล้ว หามาไว้ในครอบครองกันซะ ที่ 7-11 ทุกสาขา หรือที่ https://www.allticketthailand.com/publicinfoevent.html?ev=EV_18071

หลังจากที่เปิดรับสมัครวงดนตรีหน้าใหม่จากทั่วทุกสารทิศกันมาได้ระยะหนึ่ง ล่าสุดผู้จัดโครงการ "GOLD CITY THAILAND BAND KNOCKOUT 2018" ก็จะได้จัดการแข่งขันรอบคัดเลือกในวันเสาร์ที่ 1 กันยายน 2561 ตั้งแต่เวลา 7.00 – 18.00 น.ที่จะถึงนี้กันแล้ว โดยภายในงานได้รับเกียรติจากศิลปินระดับคุณภาพแถวหน้าของไทยมาร่วมเป็นคณะกรรมคัดเลือก อาทิ เก่ง ธชย,ดีเจ.พล่ากุ้ง, ติ๊ก เพลย์กราวน์, เอ๋ อีโบล่า พร้อมปิดท้ายก่อนจะประกาศผลวงที่เข้ารอบด้วยคอนเสิร์ตจากศิลปินอินดี้ไทย The Raven Doll เอ๊า !!! ใครเป็นแฟนวงไหน อย่าพลาดมาร่วมลุ้นติดตามผลกันจ้า...


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ประเดิมกันที่งานบุญ งานกุศล...พี่น้องศิลปินสายบุญ ร่วมจัดงานคอนเสิร์ตการกุศล

ประเดิมกันที่งานบุญ งานกุศล...พี่น้องศิลปินสายบุญ ร่วมจัดงานคอนเสิร์ตการกุศล สืบจากเหตุการณ์เขื่อนเซเปียนเซน้ำน้อย ทางตอนใต้ของสปป.ลาว ส่งผลให้ชาวบ้านหลายพื้นที่ในแขวงอัตตะปือ และแขวงจำปาสัก กว่า 6,000 คนได้รับความเดือดร้อน...

สามตัวพ่อ เสือ - บิลลี่ ติ๊ก กอดคอศิลปินร่วมรุ่น(ใหญ่)อาสาพาบรรดาสาวก ทะลุมิติย้อนไปยุค 80s 90s ใน คอนเสิร์ตเด็กเทป 2

เสร็จสิ้นไปด้วยความมันสนุกสนาน และรอยยิ้มเจือคราบน้ำตาแห่งความสุขของสาวกคนดูกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับคอนเสิร์ตย้อนวัย รี-ยุคกลับไปในช่วง 80s – 90s อย่าง "คอนเสิร์ตเด็กเทป 2" ที่ ยู และเฮฟวี่ ออร์กาไนซ์...

กระชากความจำเจแบบเดิมๆ ฉีกกฎเกณฑ์ทุกอณูซูซูกิ สร้างปรากฏการร้านเปิดแคมเปญที่สุดแห่งปีกระตุ้นยอดตั้งแต่ต้นปี 2005

กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--โพลีพลัส พีอาร์ หลังจากปี 2004 ที่ผ่านมาตลาดรถจักรยานยนต์เติบโตขยายตัวขึ้นมากกว่าปี 2003 ถึง 115.4% (ตั้งแต่เดือนมกราคม-ธันวาคม) มีตัวเลขการขายของตลาดรวมอยู่ที่ 2,040,000 คัน และมีทีท่าว่ายังมีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่องมาจนถึงปี 2005 ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง