ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

แบงค์ ใจหล่อ คอยสอดส่องความจริงและเตือนสติ เปรี้ยว ใน ระบำมาร

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๒๙ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๐:๐๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--29 ส.ค.--ช่อง 7HD

จัดเต็มความแซ่บครบรสจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ทั้งในไทยและกรุงเทพฯ ตั้งแต่ตอนแรกในละคร "ระบำมาร" แถมยังส่งกระแสความแรงอย่างต่อเนื่อง จากการเดินเกมการแก้แค้นและการวางแผนของ ถวิกา ที่ค่อยๆ เพิ่มความดราม่าสุดเข้มข้น งานนี้ "แบงค์-อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์" กับบทของ รัชดา ชายหนุ่มผู้เต็มไปด้วยความจริงจังและจริงใจ จึงต้องคอยมาเป็นสายส่อง และสายจิก เตือนสติให้ ถวิกา ยับยั้งชั่งใจ และกลับตัวกลับใจ แต่สิ่งที่เตือนไปจะเป็นผลหรือไม่ ต้องคอยติดตาม

แบงค์ เผยว่า "ดีใจกับกระแสตอบรับของละครและดีใจที่คนดูชอบกันนะครับ บอกเลยว่านี่แค่น้ำจิ้ม จะมีฉากพีคขึ้นไปเรื่อยๆ โดยเรื่องนี้ผมรับบทเป็นรัชดา จะเป็นคนที่รักความถูกต้อง ชีวิตจะเดินเป็นเส้นตรงเลยครับ จะมีภาระและความเครียดหนักมาก ไหนจะเรื่องพี่สาวเรื่องหลาน รู้ว่าถวิกามีแผนการบางอย่าง ก็จะคอยติดตามดูเป็นสายส่อง สายจิกด้วยความรู้ทัน เพราะคำพูดของรัชดามักจะจี้จุดใครหลายคน ไม่ว่าตอนเศร้าก็ไปพูดจี้จุดเขา จะคอยเตือนถวิกาตลอด เหมือนถวิกาจะเริ่มคิดได้จะเริ่มกลับตัวกลับใจก็จะมีประเด็นเรื่องใหม่เป็นความจริงที่รุนแรงเข้ามา ทำให้ไขว้เขวไปอีก หรือแม้แต่พูดเตือนพี่สาวของเราเองก็ไม่เว้น เพราะต้องการให้เขาตาสว่าง ยอมรับความจริง ว่าบางอย่างมันเป็นไปไม่ได้ แต่จากที่ผ่านมาจะเห็นว่าคำพูดผมใช้กับใครไม่ได้ผลเลยครับ(หัวเราะ) ผมบอกเลยเรื่องนี้จะมีฉากที่คนดูจะต้องตกใจกับความจริง มีฉากหักมุมเยอะมากครับ เสน่ห์ของเรื่องนี้คือบทละครที่ดีสนุกเข้มข้น จะทำให้ละครเรื่องนี้สนุกมากครับ"

ติดตามชมละคร "ระบำมาร" ได้ทุกคืน วันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Fanpage Ch7HD หรือสามารถรับชมละครย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

“แบงค์ อาทิตย์” โดนจัดหนัก สุข-เศร้า-เหงา-รัก กระชากอารมณ์ ประเดิมหนัง “คน-โลก-จิต” ท้าทายฝีมือการแสดง แบกหนังไว้ทั้งเรื่อง

ประเดิมภาพยนตร์เรื่องแรกก็ได้รับโจทย์ยากเสียแล้วสำหรับพระเอกใหม่ถอดด้าม “แบงค์-อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์” ที่ได้รับโอกาสดีจากผู้กำกับ “อุ๋ย-นนทรีย์ นิมิบุตร”...

เทรนด์ ไมโคร ตรวจพบหนอน Twitter เตือนผู้ใช้เน็ตระวังการโจมตีระลอกใหม่ของมัลแวร์

รายงานจากศูนย์วิจัยเทรนด์แล็บส์ ของเทรนด์ ไมโคร เปิดเผยว่า หลังจากที่การแพร่ระบาดของหนอนทวิตเตอร์ (Twitter) ซึ่งส่งผลกระทบต่อ “ผู้ใช้นับหมื่นราย” เมื่อเร็วๆ นี้ การโจมตีดังกล่าวที่เกิดขึ้นกับเว็บไซต์บริการสมุดบันทึกบนเว็บยอดนิยม...

"เชนย่า" ลอนช์ชาเขียว 2 รสชาติใหม่ เกาะติดเทรนด์น้ำผลไม้ หวังรุกตลาดรับปี 50

“เชนย่า” ลอนช์ชาเขียว 2 รสชาติใหม่ออกสู่ตลาด รสไวล์ดเบอร์รี่ (สีฟ้า) และทับทิมผสมเบอร์รี่ (สีชมพู) คงคอนเซ็ปต์ความเป็น The Colorflu Green Tea เจาะกลุ่มเป้าหมายวัยรุ่นและคนรุ่นใหม่มากขึ้น วางจำหน่ายในร้านเซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขา โมเดิร์นเทรด ยี่ป...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง