10 ก.ย. นี้ เตรียมพบกับรายการ Dance Dance Dance Thailand มิติใหม่ของเรียลลิตี้การแข่งขันเต้นเหล่าของเซเลบ พร้อมกับโชว์สุดอลังการ!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๒๙ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๖:๐๑ น.
กรุงเทพฯ--29 ส.ค.--ทีวี ธันเดอร์

กระแสตอบรับมาแรงแบบสุดๆ จนฉุดไม่อยู่ตั้งแต่เปิดตัวเซเลบทั้ง 6คู่ สำหรับรายการ "Dance Dance Dance Thailand" รายการใหญ่ระดับโลก ที่บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน) ได้รับลิขสิทธิ์จากบริษัท TALPA เจ้าของลิขสิทธิ์รายการใหญ่ระดับโลกอย่าง The Voice "Dance Dance Dance" เป็นรายการแรกของเอเชียที่ใช้เทคโนโลยี Augmented Reality ซึ่งเป็นเทคโนโลยีภาพเสมือนจริง และเป็นเทคโนโลยีเดียวกับการถ่ายทอดสดระดับโลกอย่าง การประกาศรางวัลออสการ์ การถ่ายทอดสดพรีเมียร์ลีก เป็นต้น โดยเทคโนโลยีนี้สามารถจำลองสถานที่หรือฉากต่างๆ เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของรายการได้อย่างเสมือนจริง

ครั้งนี้ได้เหล่าเซเลบมาประชันฝีมือการเต้น พร้อมกับคู่เต้นของตัวเอง ผู้ชมจะได้เห็นภาพของการฝึกซ้อมอย่างหนักตลอด 10 สัปดาห์ สัปดาห์ละ 30 ชั่วโมง ซึ่งถูกถ่ายทอดออกมาในรูปแบบเรียลลิตี้โชว์ ให้ได้เห็นถึงความพยายามในการก้าวข้ามขีดจำกัดต่างๆ สู่เวทีการเต้นของมืออาชีพอย่างแท้จริง

โดยเซเลบทั้ง 6 คู่ ได้แก่ หนุ่ม "ชิน-ชินวุฒ อินทรคูสิน" มาพร้อมกับคุณแม่ "เอเลน อินทรคูสิน" คู่เพื่อนซี้ "ธามไท แพลงศิลป์" และ "เอม -สาธิดา ปิ่นสินชัย" คู่หมั้นคู่หมายที่เตรียมตัวลั่นระฆังวิวาห์ "ซาร่า- นลิน โฮเลอร์" กับหวานใจหนุ่ม "เต้ย - ธโนทัย เอื้ออมรรัตน์" คู่สมรสชายชายที่มีผู้ติดตามมากมายทางโลกออนไลน์ "ลุค แอนดรูว์ แคสซาดี ดอเรียน" กับ "เต้-ฐปนนท พิทักษ์รัตนโยธิน"

และเป็นครั้งแรกของแฟนๆละครที่จะได้เห็นลีลาการเต้นอย่างสมบูรณ์แบบของนางเอกสาว "เชียร์- ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์" มาพร้อมคู่หูนักแสดงหนุ่มรุ่นพี่ "โอ- อนุชิต สพันธุ์พงษ์" และปิดท้ายด้วยคู่ของนางเอกร้อยล้าน "ไอซ์- ปรีชญา พงษ์ธนานิกร" ที่โคจรมาพบกับนักร้องหนุ่มหน้าตี๋ " ฮั่น - อิสริยะ ภัทรมานพ" อีกครั้ง

งานนี้สิ้นสุดการรอคอยเสียทีสำหรับแฟนคลับและคุณผู้ชมที่ใจจดใจจ่อรอชม เพราะรายการดังกล่าว มีคิวจ่อออนแอร์ให้ได้รับชมกันทุกวันจันทร์ "เริ่ม 10 กันยายนนี้ เวลา 20.00 น." บน LINE TV เท่านั้น

เปิดตัวเซเลบ 6 คู่ ของ Dance Dance Dance Thailand สุดเซอร์ไพรส์ ฮั่น ไอซ์ โคจรเจอกันอีกรอบ

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับเซเลบริตี้ 6 คู่ของรายการ "Dance Dance Dance Thailand" มิติใหม่ของเรียลริตี้แข่งขันเต้นของเซเลบริตี้ ที่มาพร้อมกับโชว์สุดอลังการ สะท้อนศักยภาพและการก้าวข้ามผ่านขีดจำกัดของเซเลบไทย ในครั้งนี้มีเซเลบริตี้ถึง6คู่...

"วิชุดา" แนะวิธีช่วยลดโลกร้อน ชวนคนไอเดียดีเข้าร่วมโครงการ "ประกวดสร้างสรรค์สิ่งประดิษฐ์จากวัสดุเหลือใช้ปี 2551" ชิงถ้วยประทาน

ที่มา ทีวี ธันเดอร์ฯ ดาราสาวสวย "แหม่ม-วิชชุดา พินดั้ม" จากละครซิทคอมยอดฮิต "เป็นต่อ" แนะวิธีช่วยลดโลกร้อนด้วยตัวเรา ง่ายๆ โดยผลไม้ที่สุกมากๆ จนใกล้จะเสีย เราสามารถเอาไปทำแยมใส่กระปุกเก็บเอาไว้กินได้นานเพิ่มขึ้นอีกเป็นเดือนๆ เลยค่ะ...