ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีม Body Balance Men ชายล้วน 12 คน ใจรักในการเต้น นำเสนอเรื่องราวของ ยักษ์ สานต่อวัฒนธรรมไทยให้เยาวชนรุ่นใหม่ได้รับรู้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๒๙ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๗:๑๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--29 ส.ค.--

เพราะใจรักแท้ๆ เลยทำให้ได้มารวมตัวกันอีกครั้ง สำหรับทีม Body Balance Men กลุ่มชายล้วน กับเรื่องราวของทีมนี้ที่น่าสนใจ จากเมื่อก่อนที่แต่ละคน เป็นอดีตนักกีฬา Cheer leading และจากที่เคยเป็นคู่แข่ง อยู่กันคนละทีม แต่พอเริ่มโตขึ้น แล้วแยกย้ายกันไปทำงานของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็น ครู , แดนเซอร์ , อาจารย์สอนยิมนาสติก หรือสอนเชียร์ ฯลฯ แต่ทุกคนยังคิดถึงและรักการเต้น เลยทำให้ทุกคนกลับมารวมกันอีกครั้ง

กว่าจะมาเป็น Full Team ได้ขนาดนี้ เริ่มจากการรวมตัวกันแค่ 2 คน และมาถึงตรงจุดนี้รวมเป็น 12 คนนั้น ไม่ได้ง่ายๆ เลย โดยปัญหาและอุปสรรค เป็นในเรื่องของ "เวลา" เพราะทุกคนต่างก็มีงานที่ต้องรับผิดชอบ

สำหรับการเลือก "ยักษ์" มานำเสนอ เพราะถ้าหากพูดถึงยักษ์ ก็จะดูเป็นกองทัพ ดังนั้น ถ้าหากเราออกรบ ก็จะต้องเป็นกองทัพ ทีม Body Balance Men จึงหยิบยกเรื่องยักษ์มาเป็นคาแรกเตอร์ในโชว์นี้ สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือ ทิศทางของการโชว์ที่ต้องการผสมผสานความเป็นไทย เพราะเราต้องการนำเสนอ ผ่านความสามารถที่เรามี เผยแพร่ให้กับน้องๆ เยาวชนรุ่นหลังได้รับรู้ จึงได้นำวัฒนธรรมไทยมาอยู่ในโชว์นี้ด้วย


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ยูนิลีเวอร์ ร่วมกับ เวิร์คพอยท์และโซนี่มิวสิค เปิดโฉมคณะกรรมการและพิธีกรที่จะมารับหน้าที่ตลอดซีซั่น ในรายการ “Thailand’s Got Talent”

ยูนิลีเวอร์ ร่วมกับพันธมิตรยักษ์ใหญ่วงการบันเทิง เวิร์คพอยท์และโซนี่มิวสิค ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมเป็นส่วนหนึ่งของปรากฏการณ์ความยิ่งใหญ่ที่จะถูกบันทึกไว้ในประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของวงการบันเทิงไทยเปิดตัวรายการระดับโลก “Thailand’s Got Talent”...

ข่าวซุบซิบ: ฉลองครบรอบ 50 ปีกลุ่มบริษัทสามารถฯ

กรุงเทพฯ--9 ก.ย.--124 คอมมิวนิเคชั่นส หลังฉลองครบรอบ 50 ปีกลุ่มบริษัทสามารถฯ บอสใหญ่ เจริญรัฐ วิไลลักษณ์ ก็ผุดโครงการเด็ดๆ ออกมาอย่างต่อเนื่อง เริ่มที่โครงการประกวด Samart Innovation Awards 2005 "รางวัลเพื่อความสามารถของคนไทย" เพื่อเฟ้นหาเยาวชนรุ่นใหม่ฝีม...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง