ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง กิ๊กดู๋ฯ เอาใจสาวกแดนใต้!คว้าวงร็อคชื่อดังL.กฮ. หาเงาเสียงปุ้ยร้องนำ!!เจอเซอร์ไพรส์สุดฮา ดาว ขำมิน ลงแข่งเงาเสียง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๒๘ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๗:๐๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--28 ส.ค.--เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย

เป็นอีกหนึ่งวงดนตรีขวัญใจชาวร็อคแดนใต้ที่มีแฟน ๆ ติดตามกันอย่างมากมาย สำหรับวง "L.กฮ." งานนี้รายการ "กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง" เลยคว้ามานั่งแท่นศิลปินต้นฉบับซะเลย เปิดเวทีด้วยเพลง "กอดจูบลูบคลำ" ด้วยเสียงนุ่ม ๆ ของ "ปุ้ย" นักร้องนำ ทำให้เพลงนี้เป็นอีกหนึ่งเพลงฮิตที่มียอดวิว จากยูทูปสองร้อยกว่าล้านวิวเลยทีเดียว จากนั้นถึงเวลาเปิดตัวเหล่าผู้เข้าแข่งขันที่ไม่ธรรมดา เพราะมีดีกรีนักร้องมืออาชีพแทบทั้งนั้น แถมพวกเขาไม่ได้มาเลียนแบบแค่เงาเสียง แต่แต่งตัวสุดแนวพร้อมทำผมหยิกยาว และที่ฮาสุดคือ ติดไฝมาจนเหมือน "ปุ้ย" นักร้องนำแบบเด๊ะ ๆ จนเกือบจะแยกไม่ออก ที่เซอร์ไพรส์สุดคือหนึ่งในผู้เข้าแข่งขันเงาเสียงเป็นคือนักแสดงหน้ามึนชื่อดังอย่าง "ดาว-ขำมิน" ที่เจ้าตัวซุ่มฝึกซ้อมเพื่อลงสมัครแข่งขันเงาเสียง "ปุ้ย"นักร้องนำวง "L.กฮ." หวังได้เป็นแชมป์กันเลยทีเดียว ทำเอา "ป๋ากิ๊ก - ดู๋-สัญญา" รวมถึงคอมเมนเตเตอร์และศิลปินต้นฉบับถึงกับตะลึง งานนี้คนที่หนักใจสุด ๆ เห็นจะเป็น"ปุ้ย" ที่เอ่ยปากว่าให้คะแนนไม่ถูกเลยทีเดียว พร้อมเสริมว่า "ตื่นเต้นที่ได้มารายการใหญ่อย่างรายการกิ๊กดู๋นะครับ ครั้งที่แล้วผมได้มาเป็นครั้งแรกพร้อมกับพี่แสน นากา ครั้งนี้ถึงจะเป็นครั้งที่สองแต่ได้มาเดี่ยวๆ วงเดียวเลย ก็แบบตื่นเต้นเข้าไปใหญ่ (ยิ้ม) วันนี้ผมรอเจอเงาเสียงตัวเอง เพราะตอนแรกไม่กล้าคิดว่าจะมีใครมีเสียงเหมือนเรานะ แต่พอมาเจอผู้เข้าแข่งขัน ผมรู้สึกตัดสินใจยากมาก เพราะแต่ละคนเป็นนักร้องกันทั้งนั้นเลย ซึ่งก็แน่นอนว่าต้องร้องเพลงดีกันทุกคน ยิ่งมาเจอพี่ดาว ขำมินนี่ อึ้งเหมือนกัน เคยเห็นเป็นเงาเสียงของศิลปินดังหลายคน ก็ไม่คิดว่าจะมาแข่งเงาเสียงเรา พี่เขาร้องเพลงเก่งมากครับ ได้เกือบทุกแนว ส่วนคนแข่งคนอื่นนี่ก็ลงทุนมากครับ ทั้งทำผมหยิกยาว ฟู และก็ติดไฝ (หัวเราะ) ยังไงผมก็เอาใจช่วยทุกคน และก็ต้องขอขอบคุณที่มาแข่งเงาเสียงผมนะครับ อยากให้มาลุ้นและรอชมกันในรายการ "กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง" วันอังคาร ที่ 4 กันยายน นี้ เวลา 22.40 น. ทางช่อง 7HD กด35หรือชมไลฟ์สดได้ทางเพจ kikduu และทาง LineTV ช่อง "กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง"


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: "กิ๊กดู๋ สงครามเพลง" เงาเสียง ตูน บอดี้สแลม – สายัณห์ ใครจะได้ Like ลุ้น “เชียงราย ปะทะ นครปฐม”

รายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง วันอาทิตย์ที่ 18 มีนาคมนี้ เฮฮาสนุกสนานกับรูปแบบใหม่ “ประชันเงาเสียง” เติมความสนุก เสียงหัวเราะ คนเสียงครั้งนี้เป็นเงาเสียง ตูน บอดี้สแลม ที่เหมือนมากกกกก... ทำเอากรรมการตะลึง และเงาเสียงของ สายัณห์ สัญญา...

ทีวีไกด์: “กิ๊กดู๋ สงครามเพลง” ระเบิดศึก “อ.หันคา” ปะทะ “อ.เสนา” ทำ“ดู๋-สัญญา”เข้าวัดทำสังฆทาน

รายการกิ๊กดู๋ วันอาทิตย์ที่ 20 มีนาคมนี้ เป็นการปะทะสงครามเพลงแห่งศักดิ์ศรีเพื่อความสามัคคี ระหว่าง 2 อำเภอ อ.เสนา จ.อยุธยา และ อ.หันคา จ.ชัยนาท ที่ส่งตัวแทน เสียงดี บุคคลิกโดดเด่นมาแข่งขันมาประชันกันแบบไม่มีใครยอมใคร คณะกรรมการทั้ง 5 ที่มาร่วมให้คะแนน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง