ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

7 สี ช่วยชาวบ้าน นำ บิ๊ก-อ้น สร้างรอยยิ้มพร้อมให้กำลังใจพี่น้องผู้ประสบอุทกภัย จ.น่าน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๒๗ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๔:๒๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--27 ส.ค.--ช่อง 7HD

จากเหตุการณ์พายุโซนร้อน "เบบินคา" และมรสุมตะวันตกเฉียงใต้ พัดถล่มภาคเหนือ ส่งผลให้เกิดน้ำท่วมฉับพลัน และน้ำป่าไหลหลากในพื้นที่ จ.น่าน กระทบต่อพี่น้องผู้ประสบอุทกภัยในหลายพื้นที่ ช่อง 7HD โดยโครงการ "7 สี ช่วยชาวบ้าน" นำถุงยังชีพลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยจำนวน 700 ชุด ในพื้นที่

ต.ท่าน้าว ต.นาปรัง อ.ภูเพียง จ.น่าน โดยมี คุณสมหมาย ศิลปีโยดม ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายข่าว ช่อง 7HD พร้อมด้วยนักแสดง "บิ๊ก-ณทรรศชัย จรัสมาส" จากละคร "รักปรุงรส" และ "อ้น-กรกฏ ตุ่นแก้ว" จากละคร"เจ้าสาวช่างยนต์" และผู้ประกาศข่าว "นัท-ณัฐชนน อาภาศรีรัตน์" ร่วมสร้างขวัญและกำลังใจแก่ผู้ประสบภัยอย่างใกล้ชิด บรรยากาศเต็มไปด้วยรอยยิ้ม และความอิ่มเอมใจ ซึ่งมีนายดลภาค เนตรใส นายอำเภอภูเพียง ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น

บิ๊ก เผยว่า "โครงการ 7 สี ช่วยชาวบ้าน เป็นโครงการที่ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 2543 เพื่อบรรเทาความทุกข์ร้อนของพี่น้องประชาชน ที่ได้รับผลกระทบ จากภัยพิบัติต่างๆ โดยนำสิ่งของจำเป็นเข้าช่วยเหลือในพื้นที่ที่ได้รับความเดือดร้อน ซึ่งผมเองเคยมีโอกาสลงพื้นที่ไปช่วยเหลือพี่น้องมาแล้ว ผมเข้าใจถึงความรู้สึกและความยากลำบากของพี่น้องทุกคน ขอให้พี่น้องทุกคนมีพลังใจและพลังกายที่เข้มแข็งต่อสู้กับภัยธรรมชาติต่างๆ ที่เกิดขึ้น ขออย่าท้อแท้นะครับ"

อ้น เผยว่า "เป็นครั้งแรกเลยครับ ที่ผมได้มีโอกาส เดินทางมาร่วมให้กำลังใจพี่น้องที่ประสบภัยน้ำท่วม

ผมขอเป็นส่วนเล็กๆ ที่ช่วยสร้างกำลังใจให้กับพี่น้องที่ประสบอุทกภัยทุกคน ในไม่ช้าเหตุการณ์ทุกอย่างก็จะผ่านพ้นไปด้วยดี ผมและชาวช่อง 7HD ทุกคนขอเป็นกำลังใจให้ครับ"

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมต่าง ๆ ได้ทาง 7HD กด 35 และช่องทางโซเชียลFanpage : Ch7HD, IG : @Ch7HD, Twitter : @Ch7HD, Youtube : Ch7HD และทางเว็บไซต์ : www.ch7.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เชฟวี่ โคโลราโด ใหม่ ร่วมกับ โครงการ 7 สี ช่วยชาวบ้าน ลุยพื้นที่ประสบอุทกภัย

บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ โครงการ “7 สีช่วยชาวบ้าน” โดยสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ส่งมอบรถกระบะพันธุ์แกร่ง เชฟวี่ โคโลราโด ใหม่ 15 คัน พร้อมห้องสุขาลอยน้ำ และถังน้ำมันขนาดใหญ่เพื่อเป็นทุ่นเคลื่อนย้ายสิ่งของ...

มท.1 ตรวจพื้นที่ภาคใต้ สั่งตั้งศูนย์ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยส่ง C 130 ขนอาหารฮาราล ช่วยด่วน !!

กรุงเทพฯ--19 ธ.ค.--ปภ. พลอากาศเอกคงศักดิ์ วันทนา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย พร้อมด้วย นายสุจริต ปัจฉิมนันท์ ปลัดกระทรวงมหาดไทย นายอนุชา โมกขะเวส อธิบดีกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เดินทางตรวจเยี่ยมจังหวัดที่ได้รับผลกระทบจากเหตุอุทกภัยในพื้นที่ภาคใต้...

กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เตือนชาวบ้านสังเกตสัญญาณผิดปกติทางธรรมชาติก่อนเกิดดินถล่ม

กรุงเทพฯ--18 พ.ค.--ปภ. นายสุนทร ริ้วเหลือง อธิบดีกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย กล่าวว่า ขณะนี้ประเทศไทยได้เริ่มเข้าสู่ฤดูฝนแล้ว จึงขอเตือนประชาชนที่อาศัยในพื้นที่เสี่ยงภัยน้ำท่วมฉับพลัน น้ำป่าไหลหลาก และดินถล่ม โดยเฉพาะในพื้นที่ลาดเชิงเขา และพื้นที่ลุ่ม ให...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง