ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Sound of Desolate คืนวงการ ออกอัลบั้มใหม่ในรอบ 12 ปี พร้อมปล่อยซิงเกิ้ลสุดหม่น โศกนาฏกรรมของคำว่าจบ ออกมาให้ฟังแล้ว!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๒๔ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๐:๐๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--24 ส.ค.--

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งวงร็อคสัญชาติไทยที่แฟนเพลงยังรอคอยและติดตามการกลับมาของอัลบั้มใหม่จากพวกเขามากอีกหนึ่งวง สำหรับ Sound of Desolate วงอีโมร็อกชื่อดัง สมาชิกประกอบด้วย หนุ่ม - ทวีชัย สมหวัง(ร้องนำ), ออฟ - อรรคพรรษ อินทุประภา (มือเบส), โอม - ภาณุวัฒน์ ขัตติวงษ์ (มือกีต้าร์) และ โน้ต - พงษ์อิทธิ์ ฤกษ์อรุโณทัย (มือกลอง) ที่เคยฝากผลงานเพลงฮิตอย่าง "รอรักสุดท้ายที่ปลายฟ้า","แม้ชีพสลายมิได้รักคืน"จากอัลบั้ม "Waiting for last love at the horizon" เมื่อปี 2549 ซึ่งหลังจากที่พวกเขาคัมแบ็คคืนวงการกันอีกครั้งเมื่อปี 2560 กับซิงเกิล "การร่วมทางกับพิษร้าย" และ "คำสำคัญในวันที่เจ็บ" ด้วยจังหวะและท่วงทำนองที่เข้าถึงได้ง่ายของทั้ง 2 เพลงก็ไม่ทำให้แฟนเพลงต้องผิดหวังที่รอคอยกันมายาวนาน

ล่าสุดพวกเขากลับมาอีกครั้งกับอัลบั้มเต็ม "When love come with pain" ที่รวบรวมเรื่องราวและประสบการณ์ต่างๆมากมายในช่วง 12 ปีที่พวกเขาหายไปเอาไว้ พร้อมปล่อยซิงเกิลที่ยาวที่สุดในชีวิตการทำเพลงของพวกเขา "โศกนาฏกรรมของคำว่าจบ" เพลงเศร้า อารมณ์หม่น แนว Eromantic Rock ที่เน้นอารมณ์และภาคดนตรีที่หนักแน่น แต่เข้าถึงง่ายในแบบฉบับของวง โดยเนื้อหาของเพลงแต่งจากประสบการณ์จริงของหนุ่ม (ร้องนำ) ที่อยู่ในช่วงผิดหวัง เป็นสถานการณ์ที่ไม่มีทางออก ซึ่งใครหลายคนต้องเจอสักครั้งในชีวิต เพลงนี้เปรียบเสมือนการเยียวยาตัวเองจากจุดที่ดำดิ่งที่สุดของจิตใจ โดยใช้เสียงเปียโนเป็นตัวพาคนฟังเข้าไปสัมผัสความรู้สึกของคนที่อยู่ในห้วงแห่งความทุกข์ เพราะคนเราดูกันแค่ภายนอกไม่อาจเข้าใจได้เลยว่าคนๆหนึ่งข้างในใจเค้ามันแตกสลายไปแค่ไหนแล้ว

โดยมิวสิควิดีโอเป็นเรื่องราวความรักของหนุ่มสาว ที่ฝ่ายหนึ่งกำลังเผชิญหน้ากับโรคอารมณ์แปรปรวนสองขั้ว (bipolar disorder) ส่วนอีกฝ่ายก็ต้องพยายามที่จะอยู่กับคนรักที่ไม่สามารถรักษาอาการให้หายขาดได้ เรื่องราวความรักของทั้งคู่จะเป็นอย่างไร จะจบลงด้วยความหวานชื่น หรือจากลากันด้วยความขมขื่น ติดตามเรื่องราวของ"โศกนาฏกรรมของคำว่าจบ" ได้แล้ววันนี้ทั่วประเทศทาง https://www.youtube.com/watch?v=UvGCOZfqjUc

และ https://www.facebook.com/SoundOfDesolateBand

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

กรีน บีนส์ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมสัมภาษณ์ "แพรว-คณิตกุล" กับอัลบั้มใหม่ "Kennet แป๋ว"

กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--กรีน บีนส์ เรียนเชิญ...สัมภาษณ์ ศิลปิน "แพรว – คณิตกุล เนตรบุตร" อัลบั้มใหม่ "kennet แป๋ว" และศิลปิน "Dr. Valentine " ซึ่งเป็นที่รู้จักกันในเพลงรถไฟฟ้า ซึ่งทั้งสองอัลบั้มอยู่ในสังกัดกรีนไลท์ โปรเจกต์ ในวันจันทร์ที่ 17 มกราคม 2548 นี้ ที...

"แหม่ม-พัชริดา" ไม่หวั่นงานเยอะ พร้อมแบ่งเวลาทำสิ่งที่รักเสมอ

กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--อาร์.เอส.โปรโมชั่น นักร้องเสียงหวานจากอาร์.เอส.ฯ "แหม่ม-พัชริดา วัฒนา" ที่ห่ายหายจากการออกผลงานนานเกือบ 2 ปีก็ทนคิดถึงแฟนๆไม่ไหวจึงขอกลับมาจับไมค์ร้องเพลงเพราะๆให้ฟังอีกครั้ง ซึ่งการกลับมาคราวนี้ก็มีเพลงให้ฟังอย่างจุใจถึง 2 ชุดด้วยกันโด...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง