ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: เรื่องย่อตอนออนแอร์ ดวงใจในไฟหนาว ตอนที่ 5-6 (จันทร์ - อังคาร เวลา 20.00 น. ช่อง 33)

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๒๔ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๐:๑๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--24 ส.ค.--ไทยทีวีสีช่อง 3
ตอนที่ 5 วันจันทร์ที่ 27 สิงหาคม 2561

ปิ่นมุก (โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์) เสนองานปรับภาพลักษณ์ธนานุวัตร ต่อหน้าคณะกรรมการทุกคนจนผ่าน โดยมีเยี่ยมยุทธ (เจมส์ มาร์) คอยอยู่ข้าง ๆ จนทำให้เปรมจิต (น้ำฝน สรวงสุดา) และพีระ (เอ็ม อภินันท์) ทึ่งที่เยี่ยมมีอิทธิพลต่อปิ่นมุกจริง ๆ และก็ยิ่งได้เห็นเมื่อปินมุกต้องเสนองานอีกครั้ง แต่เยี่ยมยุทธหายตัวไปติดต่อ ไม่ได้ ทำให้ปิ่นมุกถึงกับล้มการประชุมเพราะไม่มั่นใจในตัวเอง โดยไม่รู้ว่าเยี่ยมยุทธไปต่างจังหวัดกับดาวเหนือ (จีน่า ญีนา) เพื่อตามหาพระอ๊อด หรือ อดีตสารวัตรองอาจ (เอ๋ เชิญยิ้ม) ผู้รับผิดชอบคดีของพ่อและแม่ตนในอดีต ซึ่งพระอ๊อดได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับผู้ต้องสงสัยว่ามีรอยสักเสือคาบแก้วอยู่ด้านหลัง เยี่ยมยุทธจึงกลับมาเดินหน้าสืบ หาคนที่มีรอยสักเสือคาบแก้วทันที พร้อมกับไปตามง้อปิ่นมุกงอนเรื่องที่เยี่ยมหายตัวไปติดต่อไม่ได้ จนเกิดระแวง ว่าเยี่ยมอาจมีผู้หญิงอื่นซ่อนอยู่ เยี่ยมจึงได้แต่ปฏิเสธ และบอกถึงตนจะเป็นแฟนที่ไม่ดี แต่จะช่วยทำให้ปิ่นมีชีวิตที่ ดีขึ้นได้แน่นอน แล้วเยี่ยมก็ช่วยให้ปิ่นเสนองานรีแบรนด์ธนานุวัตรครั้งใหญ่ต่อหน้าคณะกรรมการสำเร็จ พร้อม กับประกาศให้ปิ่นมุกเป็นพรีเซนเตอร์ธนาคารคนใหม่ พร้อมทั้งประกาศตัวเป็นผู้บริหารเลือดใหม่ของธนานุวัตร ต่อหน้าสื่อมวลชน ซึ่งได้ผลตอบรับดีมากจนหุ้นที่เคยร่วงของธนานุวัตร พุ่งขึ้นเป็นประวัติการณ์

ตอนที่ 6 วันอังคารที่ 28 สิงหาคม 2561

เยี่ยมยุทธ (เจมส์ มาร์) บุกอู่ซ่อมรถของเจี๊ยบ (อุ๋ย บุดด้าเบลส) เพราะรู้มาว่าเจี๊ยบน่าจะมีรอยสักเสือ คาบแก้ว แต่กลับไม่ได้เรื่องได้ราวอะไรมากนัก จนเยี่ยมถูกปิ่นมุก (โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์) โทรตามให้มาดูเซอร์ไพรส์ ที่เตรียมไว้ให้เยี่ยมยุทธ นั่นคือปิ่นมุกจัดอีเว้นท์ เชิญนักข่าว ประกาศบอกรักเยี่ยมยุทธและขอเยี่ยมยุทธแต่งงาน เยี่ยมซึ่งยังไม่พร้อมสั่งให้ดาวเหนือ (จีน่า ญีนา) เคลียร์นักข่าวออกไป แล้วลากปิ่นมุกกลับบ้าน พร้อมทั้งปฏิเสธ ยังอยากแต่งงานกับใครทั้งนั้น ทำเอาปิ่นมุกเสียอกเสียใจ ยิ่งได้เห็นว่าในกระเป๋าเงินของเยี่ยมมีกิ๊บติดผมของ ผู้หญิงเก็บไว้ ปิ่นมุกยิ่งสงสัยว่าเยี่ยมจะซ่อนผู้หญิงคนอื่นเอาไว้ ส่วนจินดา (แพร์ พิชชาภา) พอได้รู้ว่ปิ่นมุกถูก เยี่ยมปฏิเสธก็สะใจตามไปเย้ยปิ่นมุกถึงบ้าน ทำเอาปิ่นมุกคลั่งทะเลาะตบตีกับจินดา แต่พอปิ่นมุกถามว่าจินดา เป็นเจ้าของกิ๊บที่เยี่ยมเก็บไว้มั้ย จินดากลับปฏิเสธ สองสาวสงสัยทันทีว่าเยี่ยมน่าจะมีผู้หญิงคนที่ 3 ซุกซ่อนไว้ และปิ่นมุกจะต้องรู้ให้ได้ว่ามันคือใคร ที่ทำให้เยี่ยมปฏิเสธที่จะแต่งงานกับตน ปิ่นมุกส่งนักสืบตามดูเยี่ยม แต่ เยี่ยมก็หนีรอดไปจนได้ เยี่ยมตามหาตัวเจี๊ยบที่ปิดอู่ไปทำงานก่อสร้างให้กับตึกใหม่ของมูลนิธิเจ้าพระยา ที่ครูอารี (ต๋อย นฤมล) ดูแลอยู่ เยี่ยมอยากเห็นรอยสักของเจี๊ยบมากจนทำให้เกือบมีเรื่องกัน ครูอารีต้องเข้ามาห้าม และสั่ง แยกย้ายกันไป ส่วนเยี่ยมต้องอยู่ช่วยเก็บของที่กระจัดกระจายก่อนจะเจอกับดาวเหนือที่มาหาเจี๊ยบพอดี ดาวเหนือ บอกให้เยี่ยมกลับไปหาปิ่นมุก แต่เยี่ยมบอกว่าที่ตนต้องสับสนเสียสมาธิกับเป้าหมายที่ตั้งไว้ทั้งหมดเพราะดาว คนเดียว ก่อนจะขอโอกาสจากดาวเหนืออย่าเพิ่งให้ใจกับแฟรงก์ (วิลลี่) ในเวลานี้ที่ตนยังไม่พร้อม เยี่ยมเผลอตัว จูบดาวที่หวั่นไหวกับความรู้สึกที่เยี่ยมถ่ายทอดมาให้ จนไม่รู้ว่าปิ่นมุกที่ตามมาดูได้เห็นทั้งคู่จูบกัน ความผิดหวัง เสียใจที่ถูกทรยศทำให้ปิ่นมุกอาละวาดกับดาวเหนือจนไฟไหม้ตึก จนเรื่องลุกลามใหญ่โตและทำให้ครูอารีตาย


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: เรื่องย่อตอนออนแอร์ แรงตะวัน วันที่ 29-30 มิ.ย.59 (พุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ช่อง3 HD ช่อง33)

ดำเกิง (เพทาย) ลอบยิงสุริเยนทร์ (อั้ม อธิชาติ) แต่ก็พลาดจนต้องรีบหนีแต่บังเอิญไปเจอ จ้อน (ต่อ) คนงานเฝ้าโกดังจึงยิงใส่จ้อนอาการโคม่า และสร้างเรื่องว่าจ้อนเป็นมือปืนที่ลอบยิงแทน สุริเยนทร์ ยังคงหาเรื่องและไล่ให้ทานตะวัน (ชิปปี้ ศิรินทร์) ไปทำงานที่ไร่...

ทีวีไกด์: เรื่องย่อตอน ละคร กระสือมหานคร ออกอากาศวันที่30เม.ย58-15พ.ค58

มะเหมี่ยววิ่งหนีการไล่ล่าของดอนสไนเปอร์โดยมีเพื่อนผีคอยช่วยเหลือกระหังมาช่วยกระสือถูกยิงด้วยหน้าไม้ กระสือโกรธเตรียมถอดหัวไปช่วยกระหัง แต่การแสดงหยุดชะงัก มะเหมี่ยวนางเอกหนังกระสือมหานครคอเป็นตะคริว ชานนท์ผู้กำกับสั่งคัทอารมณ์เสียบรรยากาศในกองถ่ายวุ่นวาย...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง