ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ส่อง! ชุดนอน (ไม่ได้นอน) ใบเตย อาร์สยาม สวยหวิวเบาบาง...ไม่ผิดหวัง เซ็กซี่ตัวแม่

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๒๔ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๕:๒๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--24 ส.ค.--อาร์เอส จำกัด

ปล่อยเอ็มวีซิงเกิ้ลใหม่ "เอาไม่เสร็จ(Hold down)" ไปได้ไม่นาน ก็กลายเป็นกระแสฮือฮา เพราะระดับนักร้องสาว "ใบเตย อาร์สยาม" จาก ค่าย อาร์สยาม ไม่ทำให้ผิดหวังอยู่แล้ว เรียกว่าเป็นการกลับมาทวงบัลลังก์ "เซ็กซี่ตัวแม่" อีกครั้ง หลังจากที่ห่างหายไปนานกว่า 2 ปี โดยเฉพาะ "ชุดนอน(ไม่ได้นอน)" ในเอ็มวี ที่ทำเอาหนุ่มๆ ถึงกับตาค้าง

โดย "ใบเตย อาร์สยาม" เผยว่า "ต้องบอกว่าหลังจากเอ็มวีออกมา กระแสตอบรับดีเกินคาด ซึ่งมีเสียงวิพาษ์วิจารณ์บ้าง เรื่องฉากเลิฟซีนที่เร่าร้อน หรือแม้แต่เรื่องเสื้อผ้า ที่หลายคนมองว่าเซ็กซี่เกินไป เรื่องนี้ใบเตยเองไปห้ามความคิดใครไม่ได้ เราในฐานะคนทำงานก็ต้องรับฟัง แต่ด้วยความที่เป็นใบเตย จะออกมาเรียบร้อยก็ไม่ใช่ ถ้าเสื้อผ้าออกมาดูเรียบร้อย ก็โดนด่าอีกแน่นอน โดยเฉพะชุดนอน(ไม่ได้นอน) ซึ่งใบเตยก็มองว่าเป็นชุดนอนปกตินะ ไม่ได้มีอะไรพิเศษ เชื่อว่าผู้หญิงหลายๆ คนก็ใส่ชุดแบบนี้ เพียงแต่ว่าไม่ได้ออกสื่อเท่านั้นเอง แต่ด้วยความที่เอ็มวีเพลงนี้มีฉากที่ต้องนอนบนเตียง เราก็คุยกันว่าจะสื่อสารออกมายังไง ให้ดูเหมาะสมและเป็นตัวของใบเตยมากที่สุด ก็เลยออกมาเป็นชุดที่เห็นกัน ใบเตยอยากจะให้มองภาพรวมมากกว่าเอ็มวีออกมายังไงบ้าง ไม่อยากให้โฟกัสที่เรื่องใดเรื่องหนึ่ง ยังไงใบเตยก็ฝากเอ็มวีเพลง เอาไม่เสร็จ(Hold down)" ด้วยนะคะ" ใบเตย กล่าว


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

แอมมี่ - ชบาแก้ว ลูกทุ่งไอดอล ศิลปินสาวดาวรุ่งจากค่ายเซ้นส์ฯ โชว์สกิลเรียกเสียงฮา ร่วมงานตลกซุป ตาร์!!!

2 สาวศิลปินหน้าใหม่จากเวทีประกวด "ลูกทุ่งไอดอล" ของค่าย Zense Entertainment อย่าง "แอมมี่ ลูกทุ่งไอดอล - ศิริลักษณ์ เภกกิ้ม" เจ้าของเพลง "ก็มาดิค้าบ" และ "ชบาแก้ว ลูกทุ่งไอดอล - รุ่งนภัสสร มาพล" เจ้าของเพลง "ชุดนอนไม่ได้นอน"...

ข่าวซุบซิบ: ใบเตย อาร์สยาม

เพิ่งตกเป็นข่าวกับ หมอเก่งThe Star6 จนชาวเน็ตโพสด่านักร้องลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่ ใบเตย อาร์สยาม จนยับ จู่ๆ ก็มีข่าว หนุ่มตุ้ย-เกียรติกมล หรือ ตุ้ย AF3 แอบดอดจีบสาวเตย แล้วก็ทิ้งขว้างไม่ ใยดีอีกต่างหาก ทำเอาสาวเตยถึงกับอึ้งกิมกี่...

ภาพข่าว: โครงการแบ่งปันน้ำใจช่วยผู้ประสบอุทกัย

กฤษณัน งามผาติพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ร่วมประมูลเสื้อจากศิลปินค่ายอาร์สยาม นำโดยทัช ณ ตะกั่วทุ่ง และ ศิลปินวงกริลตี้ จากค่ายแกรมมี่ เพื่อนำรายได้มอบให้กับโครงการแบ่งปันน้ำใจช่วยผู้ประสบอุทกัย ซึ่งเมเจอร์...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง