ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เปรี้ยว ประกาศกร้าว เปิดฉากชำระแค้น จัดเต็มความแรงใน ระบำมาร

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๒๓ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๐:๒๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--ช่อง 7HD

"ระบำมาร" เปิดฉากความดราม่าเข้มข้น สู่เกมการแก้แค้นสุดสะเทือนอารมณ์ จากเรื่องราวในอดีต เกิดเป็นความรัก ความแค้น และความใคร่ จัดเต็มความแรงโดยนักแสดงสาวเจ้าบทบาท "เปรี้ยว-ทัศนียา การสมนุช" กับบทของ "ถวิกา" หญิงสาวที่ปล่อยให้ความแค้นครอบงำจนทำให้เกิดเรื่องร้ายๆ กับทุกคน ที่บอกเลยว่าเรื่องนี้เล่นยาก สุดท้าทาย เพราะต้องสลับอารมณ์ไปมา ผสมความดราม่าเข้มข้น พร้อมประกาศกร้าว"ถ้าจัดการคนเลวไม่ได้ จะไม่ขึ้นป้ายอวสาน" แรงชัดขนาดนี้ โปรดอย่าพลาดชม

เปรี้ยว เผยว่า "เปรี้ยวรับบทถวิกาค่ะ จะเป็นคนที่เก็บความเสียใจจนกลายเป็นความแค้น และเป็นคนที่ทำให้ทุกคนเกิดความทุกข์ เกิดความเดือดร้อน ชีวิตปั่นป่วนกันไปหมด โดยตั้งใจแก้แค้นให้พี่สาวเพราะเรามีพี่สาวเป็นเหมือนทุกอย่างในชีวิต คิดว่าพี่สาว (นินิว-กัญญารัตน์) ของเรามีความแค้น มีความเสียใจ แล้วโลกของเรามันก็หายไป ตัวละครตัวนี้จะเก็บความทุกข์ ความแค้นไว้หนักมาก ต้องทำการบ้านเยอะมากค่ะ เพราะตอนแสดงจะไม่ใช่แค่อารมณ์เดียว แต่ต้องสลับอารมณ์ไปมา บางทียิ้มต่อหน้าแต่พอสลับกลับมาต้องแสดงอารมณ์ว่าชั้นเกลียดเธอ แต่จริงๆ แล้วถวิกาเป็นคนดี แต่ความแค้นทำให้ความดีเริ่มหายไป เราก็จะได้สติขึ้นมาบ้างเวลาที่แบงค์มาคอยเตือน แต่พอละครดำเนินไปเรื่อยๆ คนดูจะเข้าใจว่าทำไมเราถึงไม่ละความโกรธ ความเกลียดนี้สักที ส่วนเรื่องที่เล่นคู่แบงค์แฟนคลับก็คอยจับตาความจิ้นนะคะ ต้องคอยลุ้นตลอดเลยค่ะ ว่าเมื่อไหร่จะดีกันสักที เพราะเจอหน้ากันทีไรก็ต้องทะเลาะกันตลอด ผลัดกันง้อบ้าง มีฉากหวานๆ บ้าง บอกเลยว่าทุกคนมีคาแรกเตอร์ที่เด่นทุกคน และมีเรื่องราวของตัวเอง ทำให้ละครเรื่องนี้สมบูรณ์แบบ สนุกและท้าทายมากค่ะ ฝากให้ติดตามเอาใจช่วยกันด้วยนะคะ"

ติดตามชมละคร "ระบำมาร" ได้ทุกคืน วันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Fanpage Ch7HD หรือสามารถรับชมละครย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

“เปรี้ยว-ทัศนียา” คว้านางเอกใหม่ป้ายแดง “แม่ปูเปรี้ยว”

“เปรี้ยว” ทัศนียา การสมนุช สาวใสที่พกพาดีกรีความสามารถมาแบบเต็มเปี่ยมเคยฝากผลงานไว้แล้วทั้งการถ่ายแบบ ถ่ายมิวสิควิดีโอ ฯลฯ ล่าสุดขึ้นแท่น!!! นางเอกน้องใหม่ป้ายแดงแห่งวิกหมอชิตกันไปเรียบร้อยแล้ว งานนี้ขอเตรียมแจ้งเกิดชิมลางในละครเรื่องแรก...

เฮง เฮง เฮง ปี 4 ตอนที่ 1 ออกอากาศ วันเสาร์ 8 มกราคม 2548 เวลา 11.15 น. ช่อง 7

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--เอ็กแซ็กท์ "ไม่ใช้สลิง ไม่ใช้ตัวแสดงแทน แต่ใช้หัวใจ" เกิดเป็นความรักกลางกองถ่ายจนได้ เมื่อตง (หยวน ดราก้อนไฟร์) กับเพื่อนต้องไปดูแลงานกราฟิกของหนังโฆษณาชิ้นหนึ่ง ระหว่างทำงานตงได้เจอพั้น (อิม อชิตะ) สตั้นสาวสวย จึงเกิดอาการปิ๊งขึ้นมาทันท...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง