ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอาทิตย์ที่ ๑๖ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๑:๕๕ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๒๓ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๑

ทีวีไกด์: กินเที่ยวอะราวเดอะเวิลด์ ออกอากาศ วันที่ 27 ส.ค. 2561 บันเทิง—๒๓ ส.ค. ๖๑

รายการกินเที่ยวอะราวเดอะเวิลด์ ช่อง 3SD ช่อง 28 ทุกวันจันทร์ 23.00 น. กินแชร์วันนี้เฮียซ้ง และเฮียนิก เล่งหงษ์ กับเฮงเฮง เชิญยิ้ม จะพาไปตั้งวงกินแชร์กับอาหารชุดเฮงเฮงเฮง ที่ภัตตาคารเล่งหงษ์ สุขุมวิท62

ทีวีไกด์: ตลาดเด็ดประเทศไทย ดีเจดาด้า-ดีเจอ๋อง พาท่อง จังหวัดสมุทรปราการอิ่มสุขจนจุกท้อง!!! ใน ตลาดเด็ดประเทศไทย บันเทิง—๒๓ ส.ค. ๖๑

สัปดาห์นี้รายการ "ตลาดเด็ดประเทศไทย" พาเที่ยวแบบจุกๆ สำลักความสุขไปพร้อมกับสองคู่หูอารมณ์ดี "ดีเจดาด้า-วรินดา ดำรงผล" และ "ดีเจอ๋อง-เขมรัชต์ สุนทรนนท์" ที่จะเปลี่ยนให้วันธรรมดาไม่ธรรมดาอีกต่อไป เพราะพวกเขาจะพาหาของดีเด็ดที่

แบรนด์ซุปไก่สกัด เปิดแคมเปญใหม่ #แบรนด์แต่เช้า ส่ง เจ-เจ้านาย ร่วมตอกย้ำผู้นำตลาดอาหารเสริม บันเทิง—๒๓ ส.ค. ๖๑

แบรนด์ซุปไก่สกัด ตอกย้ำผู้นำตลาดอาหารเสริมอย่างเหนือชั้น ล่าสุดรุกตลาดอาหารสมองทุกเช้า เปิดแคมเปญใหม่ "#แบรนด์แต่เช้า" ส่ง เจ-เจตริน เจ้านาย-จินเจษฎ์ วรรธนะสิน ลงหนังใหม่ เรื่อง "#แบรนด์แต่เช้า" รุกสื่อออนไลน์ จับมือ GMMTV

ข่าวซุบซิบ: ยุ้ย จีรนันท์ ร่วมเสวนา Healthy Digital Family เสพสื่อ ใช้สติ มีสไตล์ บันเทิง—๒๓ ส.ค. ๖๑

สำหรับสาว ยุ้ย -จีรนันท์ มะโนแจ่ม ที่แม้ช่วงนี้จะยุ่งเรื่องการเตรียมงานแต่งแค่ไหน แต่ถ้าเป็นกิจกรรมทำดีเพื่อสังคมล่ะก็ไม่เคยพลาด ล่าสุดเตรียมไปร่วมพูดคุยให้ข้อคิดดี ๆ เกี่ยวกับการใช้สื่อดิจิทัล ในงาน "Healthy Digital Family เสพสื่อ ใช้สติ มีสไตล์

ข่าวซุบซิบ: นาว ทิสานาฎ ร่วมเสวนา Healthy Digital Family เสพสื่อ ใช้สติ มีสไตล์ บันเทิง—๒๓ ส.ค. ๖๑

ขอพักงานละคร1วัน สำหรับนางเอกหน้าหวาน นาว-ทิสานาฏ ศรศึก ที่จะไปร่วมแชร์ประสบการณ์ในการใช้สื่อออนไลน์ให้เป็นประโยชน์ ในงาน "Healthy Digital Family เสพสื่อ ใช้สติ มีสไตล์ ให้สตรอง" จัดโดยราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ในวันศุกร์ที่ 24 สิงหาคม 2561 เวลา 17.00 น.

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร ไร้เสน่หา ตอน 17 - 18 ออกอากาศวันที่ 27 - 28 สิงหาคม 2561 เวลา 20.10น. ช่อง บันเทิง—๒๓ ส.ค. ๖๑

เนตรนลิน(แพต ชญานิษฐ์) ตกลงใจคบกับ อนุพล(ไนกี้ นิธิดล) ทำให้เนตรนลินรู้สึกผิดต่อ นงราม(ป๊อก ปิยธิดา) มาก จึงมาหานงรามที่บ้านเพื่อปลอบใจ นงรามแกล้งทำเป็นอวยพรให้เนตรนลินและอนุพล ทั้งๆ ที่ในใจรู้สึกโกรธมาก และคิดวางแผนจะกำจัดเนตรนลิน ตอน 18

เอไอเอส ทุ่มทุนสร้างเอาใจนุชและอากาเซ จัดแฟนมีต เป๊ก-ผลิตโชค X แบมแบม GOT7 บันเทิง—๒๓ ส.ค. ๖๑

เรียกว่ากระแสฮอตติดอันดับ 1 บนทวิตเตอร์เทรนด์ไทยอีกครั้ง!! กับกระแสแฮชแท็ก #AISNEXTGxPECKBAMBAM ที่เปิดตัว "แบมแบม GOT7" ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ล่าสุดของเอไอเอส และยังได้ฟีเจอริ่งกับขวัญใจมหาชน "เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร" มาร่วมงานกันในแคมเปญ AIS NEXT G

ไอ้เสือบุก ผู้พันเบิร์ด ผนึกกำลัง เป้ อารักษ์ พร้อมจอมโจรเชิ้ตดำกระหน่ำยิง อนันดา ไม่ยั้ง บันเทิง—๒๓ ส.ค. ๖๑

ยิ่งใหญ่อลังการสมการรอคอยเมื่อ อนันดา เอเวอริงแฮม, ผู้พันเบิร์ด-วันชนะ สวัสดี, เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ กลายเป็น ขุนพันธ์, เสือฝ้าย และเสือใบ พร้อมเหล่า แก๊งเสือจอมโจรเชิ้ตดำ กระจายกำลังบุกยึด ลานเซ็นทรัลคอร์ท ชั้น 6

ทีวีไกด์: จรีรัตน์ถนัดเที่ยว Season 2 EP20 บันเทิง—๒๓ ส.ค. ๖๑

ความสนุกเพิ่งได้เริ่มต้นขึ้นเท่านั้น การเดินทางของใบตองจากขอนแก่น มุ่งหน้าไปที่ซาปา ประเทศเวียดนาม ต้องเจอกับเส้นทาง และระยะทางที่สุดมัน เพราะจากครั้งที่เนิ่นนานมาแล้วที่ได้มาเยือนประเทศลาว เราก็ได้เห็นสภาพหนทางไปกันบ้างแล้ว

ทีวีไกด์: รูทีนละคร เมีย2018 ตอนที่ 27-28 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 27 สิงหาคม - วันอังคารที่ 28 สิงหาคม บันเทิง—๒๓ ส.ค. ๖๑

วศิน (ฟิล์ม-ธนภัทร) ตัดสินใจขอคำตอบจาก อรุณา (บี-น้ำทิพย์) เป็นครั้งสุดท้าย ว่าอรุณาคิดยังไงกับตน? ในขณะที่ กันยา (มารี เบรินเนอร์) ยังคงพยายามง้อขอคืนดีกับ ธาดา (ป้อง-ณวัฒน์) ตอนที่ 28 ออกอากาศวันอังคารที่ 28 สิงหาคม 2561 เวลา 21.30 น.

แอปพลิเคชันใหม่ในสมาร์ทโฟนที่ช่วยเกษตรกรในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ได้รับประโยชน์จากการปฏิวัติกา บันเทิง—๒๓ ส.ค. ๖๑

การเกษตรยุคใหม่ด้วยเทคโนโลยีดิจิทัล โดยแอปพลิเคชันใหม่ทั้ง 2 ตัว จาก xarvio(TM) จะทำให้เกษตรกรสามารถเฝ้าระวังสุขภาพของพืชผลของตนเองได้และยังได้รับคำแนะนำต่าง ๆ สำหรับการใช้และปริมาณที่เหมาะสมของผลิตภัณฑ์อารักขาพืช

ป๊อก สติแตกไล่แทง แพท ปิดฉาก ไร้เสน่หา สุดดราม่า!! บันเทิง—๒๓ ส.ค. ๖๑

มาถึงตอนจบกันแล้ว สำหรับละครดราม่าเข้มข้นอย่าง "ไร้เสน่หา" ทางช่อง GMM25 งานนี้ "นงราม" ป๊อก ปิยธิดา สติแตกสุดๆ ถึงกับคว้ามีดไล่แทง แพต ชญานิษฐ์ กันเลยทีเดียว อยากรู้ว่าป๊อกจะเล่นได้จิตหลุดขนาดไหน? ต้องไปดู เป็นฉากที่ นงราม(ป๊อก) หลอก เนตรนลิน(แพท)

แนนโน๊ะ กุมความลับ เบสท์ ฟุ้งเฟ้อไม่เคยพอ จ้างพ่อแม่เป็นคนใช้!!!! ในซีรีส์ เด็กใหม่ 29 ส.ค. นี้ บันเทิง—๒๓ ส.ค. ๖๑

วันพุธที่ 29 สิงหาคมนี้ เวลา 22.25-23.25 น. ซีรีส์ "เด็กใหม่ (Girl from Nowhere)" ทางช่อง GMM 25 EP.4 Hi-So โอกาสดีมาถึง "แนนโน๊ะ" แสดงโดย "คิทตี้ ชิชา อมาตยกุล" ที่เข้ามาอยู่ในโรงเรียนที่เปิดโอกาสให้ใช้เงินสนับสนุนทุกโครงการตามที่ต้องการ "แนนโน๊ะ"

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ พิฆเนศ มหาเทพไอยรา ออกอากาศวันจันทร์ที่ 27 - วันศุกร์ที่ 31 สิงหาคม บันเทิง—๒๓ ส.ค. ๖๑

อินทรเทพ กราบกรานขอร้องให้ "คชานันท์" ช่วยจัดการกับ "ราชาอสูรสินทุระ" ที่กำลังฝ่าด่านเข้าไปเพื่อดื่มน้ำอมฤต ด้วยเพราะเป็นบุตรของมหาเทพเท่านั้นที่จะช่วยฆ่าราชาอสูรได้ ซึ่ง"คชานันท์" ก็ใช้ไหวพริบปัญญาในการล่อลวงราชาอสูรไม่ได้ดื่มน้ำอมฤต

คริส แฮปปี้!!! แฟนๆ ชอบบท มินท์ ใน Mint To Be นายนั่นแหละ คู่แท้ของฉัน บันเทิง—๒๓ ส.ค. ๖๑

ตีบทแตกกระจุย สำหรับพระเอกหนุ่มสุดฮอต "คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์" กับบท "มินท์" อดีตเด็กแว้น ที่กลายมาเป็นเจ้าของสวนรูปหล่อเสน่ห์แรง ในซีรีส์กระแสดี "Mint To Be นายนั่นแหละ คู่แท้ของฉัน" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" โดยเฉพาะลีลาเด็กแว้นสุดกวนของ "คริส"

Movie Guide: เรื่องราวสุดลึกลับกับความหลอนระดับ 10 ใน 3 คลิปล่าสุดจาก The บันเทิง—๒๓ ส.ค. ๖๑

ปล่อยออกมาให้ขวัญผวากันอีกครั้ง กับ 3 คลิปทีวีสปอตจากภาพยนตร์เรื่อง "The Nun - เดอะ นัน" ที่การันตีความหลอน สยองขวัญ และความเฮี้ยนสุด ๆ ของผีแม่ชี โดยฝีมือการควบคุมของผู้สร้างภาพยนตร์สยองขวัญยอดนิยมอย่าง เจมส์

เผือก - ต้นหอม - ลูกกอล์ฟ เป็นปลื้ม!! พุธทอล์ค พุธโทร คว้า 2 รางวัลนาฏราช บันเทิง—๒๓ ส.ค. ๖๑

ปรบมือให้กับความสำเร็จที่ใช้เวลาถึง 2 ปี เป็นเครื่องพิสูจน์ฝีมือ สำหรับรายการ พุธทอล์ค พุธโทร ทางคลื่น อีเอฟเอ็ม 104.5 เพลงเพราะ อารมณ์ดี ที่คว้า 2 รางวัลจากงานประกาศผลรางวัลนาฏราช ครั้งที่ 9 ไปได้ กับรางวัลรายการบันเทิงยอดเยี่ยม

ช่อง MONO29 เอาใจคอหนังรอบดึก ส่ง แครมปัส ปีศาจแสบป่วนวันคริสมาสต์ บันเทิง—๒๓ ส.ค. ๖๑

ปล่อยหนังผีให้ได้ฟินกลางดึก! โดย "ช่อง MONO 29 (โมโนทเวนตี้ไนน์)" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมาก ที่สุด ที่เตรียมส่งหนังแฟนตาซี-สยองขวัญ จากตำนานเล่าขานเกี่ยวกับวันคริสมาสต์มาสู่ความระทึกบนจอภาพยนตร์ ใน "แครมปัส ปีศาจแสบป่วนวันหรรษา (Krampus)"

ทีวีไกด์: สมุดโคจร On The Way เปิดมิติใหม่แห่งการท่องเที่ยวเชิงเกษตร ภาคกลางเที่ยวใกล้ บันเทิง—๒๓ ส.ค. ๖๑

สมุดโคจร On The Way ชวนคุณขับรถท่องเที่ยวด้วยตัวคุณเอง เปิดประสบการณ์ใหม่ ล่องเรือดูวิถีชุมชนสองข้างทาง พร้อมเรื่องราวมากมายที่รอให้คุณมาสัมผัส ตามคอนเซปท์ "เมืองต้องห้ามพลาด" เอาใจคนที่มีเวลาน้อย ชอบเที่ยวระยะสั้น

แอน จักรพงษ์ 40 กะรัต สวย และ รวยมาก ลั่น ! ปีทองของชีวิต...ครึ่งปีหาเงินได้เกือบพันล้าน บันเทิง—๒๓ ส.ค. ๖๑

ตั้งแต่ไปเสริมอึ๋มและแปลงเพศจนกลายเป็นผู้หญิงเต็มตัวในวัย 40 กะรัต "แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์" CEO บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด(มหาชน) CEO กลายเป็นผู้หญิงข้ามเพศที่รวยที่สุดในประเทศไทย ล่าสุดก็ได้ให้สัมภาษณ์ในนิตยสาร OK แม็กกาซีน ถึงชีวิตเลข 4

กระแต ติดหนึบ ซี่รี่ส์พิฆเนศ มหาเทพไอยรา บันเทิง—๒๓ ส.ค. ๖๑

นอกจากเป็นคนที่นับถือ "พระพิฆเนศ" เพื่อมาปรับใช้กับชีวิตประจำเป็นปกติแล้ว หลังซีรี่ส์ "พิฆเนศ มหาเทพไอยรา" ช่อง 8 ได้นำมาออนแอร์ สาวกระแต อาร์สยาม ก็ยังเป็นอีกหนึ่งคนที่ต้องติดตามดูให้ได้ทุกตอน เพราะอยากเรียนรู้เรื่องราวเกี่ยวกับองค์ท่านให้มากขึ้น

ใบเตย-กระแต-จ๊ะ งานนี้มีหนาว ! อาร์สยาม เดินหน้าปั้น ลาดา-เพลง-ต้นข้าว บันเทิง—๒๓ ส.ค. ๖๑

ได้ชื่อว่าเป็น 3 สาวศิลปินรุ่นใหม่ที่ ค่าย อาร์สยาม เตรียมปั้นเป็น "คลื่นลูกใหม่" สำหรับ "ลาดา-เพลง-ต้นข้าว อาร์สยาม" เพราะตอนนี้ทั้ง 3 สาวกำลังซุ่มทำซิงเกิ้ลใหม่ จนถูกเม้าท์ว่าเตรียมมาแทนรุ่นพี่ "ใบเตย-กระแต-จ๊ะ อาร์สยาม"

นนน ท้าทาย รับบท แปง ปลื้มกระแสแรงเกินคาด ใน The Gifted นักเรียนพลังกิฟต์ บันเทิง—๒๓ ส.ค. ๖๑

ถือเป็นบทที่ท้าทายมากๆ สำหรับนักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต "นนน-กรภัทร์ เกิดพันธุ์" ในซีรีส์กระแสแรง "The Gifted นักเรียนพลังกิฟต์" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" งานนี้เจ้าตัวเลยต้องทำการบ้านหนัก อีกทั้งยังได้เล่นกับนักแสดงรุ่นใหญ่ด้วย ทำเอาเกร็งเลยทีเดียว

ลิลลี่ สงสัย วิคเตอร์ ตามสืบหาความจริง!!! บันเทิง—๒๓ ส.ค. ๖๑

จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อความลับที่ถูกซ่อนไว้มาอย่างนาวนาน กำลังจะถูกเปิดเผย ด้วยศักยภาพของเด็กกิฟต์อย่าง "น้ำตาล" (ลิลลี่-ณิชภาลักษณ์) ที่สัมผัสก็สามารถเห็นเหตุการณ์ที่ผ่านมาได้อย่างแม่นยำ เมื่อ "แปง" (นนน-กรภัทร์) และ "น้ำตาล" เจอหนังสือรุ่นของ "ครูปอม"

บอย-ถกลเกียรติ นำทีม แม่นาคพระโขนง 2561 ไหว้ ย่านาค พร้อมมอบเงินบำรุง บันเทิง—๒๓ ส.ค. ๖๑

เป็นละครเวทีฟอร์มยักษ์ที่สร้างความประทับใจให้ผู้ชมอย่างมาก สำหรับ ละครเวที "แม่นาคพระโขนง เดอะมิวสิคัล" ที่แม้จะปิดรอบการแสดงไปแล้ว แต่ล่าสุดบิ๊กบอสค่ายซีเนริโอ บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ ก็เคลียร์คิวนัดทีมงานนักแสดง อาทิ นัท มีเรีย, ตู่-ภพธร, ขนมจีน-กุลมาศ,

ทีวีไกด์: เหย้าเยือนเพื่อนกัน หนึ่ง ETC พาเพื่อนซี้ เอ็ม-อรรถพล บุกหลังเวที แฟนจ๋า บันเทิง—๒๓ ส.ค. ๖๑

เหย้าเยือนเพื่อนกัน อาทิตย์นี้ 2พิธีกรสุดป่วน เกลือ-กิตติ และ ใบเฟิร์น-พัสกร จะพาคุณผู้ชมไปพบกับ2นักร้องหนุ่ม หนึ่ง ETC และ เอ็ม-อรรถพล คู่เพื่อนซี้ที่สนิทสนมกันมาตั้งแต่สมัยเล่นดนตรีที่เชียงใหม่ นานๆได้มาเจอกันทั้งทีด้านหนึ่ง ETC เลยขอพาไปบุกหลังเวที

เรื่องย่อ: บาปรัก บันเทิง—๒๓ ส.ค. ๖๑

ล่าสุดช่องวัน 31 ได้นำละคร "บาปรัก" กลับมาอีกครั้ง โดยได้นางเอกเจ้าบทบาทตลอดกาลอย่าง กบ-สุวนันท์ คงยิ่ง มาร่วมงานกับทางช่องวัน 31 เป็นครั้งแรก ซึ่งเป็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญ ที่หนักที่สุดในชีวิตการเป็นนักแสดงของเธอ และได้มาประชันฝีมือกับพระเอกสุดฮอต

ทีวีไกด์: เกมพันหน้า ซูเปอร์ เซเว่น สัปดาห์นี้ ฮากระจุยกับเกมส์ ส่ายก้น พร้อมละครพักยก บันเทิง—๒๓ ส.ค. ๖๑

เป็นอีกหนึ่งสัปดาห์ที่ฮาแบบกระจุยกระจายมาก เพราะ "เกมพันหน้า ซูเปอร์เซเว่น" สัปดาห์นี้เป็นเกมส์การแข่งขันที่ใช้ "ก้น" เป็นหลัก เพราะฉะนั้นผู้เข้าแข่งขันคนไหนที่พกริดสีดวงมาด้วยรับรองไม่รอดแน่นอน โดยทีมดารารับเชิญในสัปดาห์นี้ซึ่งคัดมาแล้วว่า

ทีวีไกด์: ย่อตอนคลับฟรายเดย์เดอะซีรี่ส์ 10 ตอน เขา เธอและอีกคน ตอน 4 ออกอากาศวันเสาร์ที่ 25 สิงหาคม บันเทิง—๒๓ ส.ค. ๖๑

เม่า(อ๊อฟ ปองศักดิ์) พยายามเปิดโปงหลักฐานทุกอย่างเพื่อให้ เหวิน(อาร์ต พศุตม์) เลิกกับ แอนท์(จ๋า ณัฐฐาวีรนุช) แต่ก็ไม่เป็นผล เหวินยังยื่นข้อเสนอเดิมคือ ให้อยู่ร่วมกันแบบสามคนในบ้านหลังเดียวกันต่อไป ในที่สุดเม่าก็ทนไม่ไหวและเดินจากมา

Movie Guide: Crazy Rich Asians จัดเต็ม 6 คลิปเรียกน้ำย่อยแฟนหนังชาวไทย บันเทิง—๒๓ ส.ค. ๖๑

หลังจากที่ได้เปิดตัวและสร้างประวัติศาสตร์ให้กับหนังโรแมนติก-คอมเมดี้ ที่กวาดรายได้เพียง 3 วัน สูงถึง 25.2 ล้านเหรียญ จาก 3,384 โรงภาพยนตร์ในประเทศอเมริกาและแคนาดามาแล้ว ล่าสุด Warner Bros. Pictures ก็เลยปล่อย 6 คลิปออกมาเรียกน้ำย่อยแฟน ๆ ชาวไทย

เซ็นเตอร์พ้อยท์ สยามสแควร์ ชวนสาวกแนวป๊อป-ร็อค มามันส์ กับฟรีคอนเสิร์ตใจกลางมหานคร บันเทิง—๒๓ ส.ค. ๖๑

ใจกลางสยามจะต้องลุกเป็นไฟ! เซ็นเตอร์พ้อยท์ สยามสแควร์ ชวนทุกท่านมาเปิดประสบการณ์ความมันส์กับนักร้องกลุ่มขาร็อคแนวหน้าอย่างวง "พาราด็อกซ์" และดื่มด่ำน้ำเสียงนุ่มลึกบาดใจกับวง "เดอะ พาร์กินสัน" มาร่วมสร้างประสบการณ์ความมันส์ ในวันอาทิตย์ที่ 26 สิงหาคมนี้

สมัครได้แล้ววันนี้!!! ออนไลน์ออดิชั่น #มิสทีน ไทยแลนด์ 2018# ก้าวแรกสู่วงการบันเทิง สาววัยทีน 15-19 บันเทิง—๒๓ ส.ค. ๖๑

"มิสทีน ไทยแลนด์ 2018" พลิกโฉมการประกวดรูปแบบใหม่ตอกย้ำเวทีการประกวดอันดับหนึ่งของสาววัยทีนเมืองไทยก้าวแรกสู่วงการบันเทิง ประเดิมเปิดรับสมัครแล้วรอบแรกออนไลน์ออดิชั่น!!! ค้นหาสาววัยทีนมากความสามารถต่อยอดความสำเร็จตามรอยรุ่นพี่ มิสทีน

อิ๋งอิ๋งชวนดูรายการ คนไทยใต้ร่มราชัน วันอาทิตย์ที่ 26 สิงหานี้ทาง ททบ5 บันเทิง—๒๓ ส.ค. ๖๑

พี่อิ๋งอิ๋งชวนตามรอยบาทพระศาสดา นำท่านย้อนระลึกถึง พระนางวิสาขามหาอุบาสิกา ผู้ได้รับการยกย่องจากพระบรมศาสดาว่าเป็นเลิศที่สุดฝ่ายอุบาสิกา พระนางวิสาขา เป็นผู้มีความพิเศษกว่าคนธรรมดาในหลายแง่มุมซึ่งคนทั่วไปแทบไม่มีใครทราบเลย

เปรี้ยว ประกาศกร้าว เปิดฉากชำระแค้น จัดเต็มความแรงใน ระบำมาร บันเทิง—๒๓ ส.ค. ๖๑

"ระบำมาร" เปิดฉากความดราม่าเข้มข้น สู่เกมการแก้แค้นสุดสะเทือนอารมณ์ จากเรื่องราวในอดีต เกิดเป็นความรัก ความแค้น และความใคร่ จัดเต็มความแรงโดยนักแสดงสาวเจ้าบทบาท "เปรี้ยว-ทัศนียา การสมนุช" กับบทของ "ถวิกา"

ภาพข่าว: เบิ้ล ปทุมราช-ธัญญ่า อาร์สยาม รับเชิญคอนเสิร์ตรักเพลงรักแผ่นดิน บันเทิง—๒๓ ส.ค. ๖๑

เบิ้ล ปทุมราช - ธัญญ่า อาร์สยาม ได้รับเกียรติให้เป็นตัวแทนจาก บมจ.อาร์เอส เพื่อร่วม คอนเสิร์ต รักเพลง รักแผ่นดิน ครั้งที่ 11 ด้วยแรงแห่งรัก โดยมี พลตรี กฤษดา สาริกา ประธานกรรมการ มูลนิธิ พลเอก เปรม ติณสูลานนท์ กรมดุริยางค์ทหารบก เพื่อพัฒนาการดนตรี

มี เรคคอร์ด ท้าจับตามอง Middle Lane วงร็อกเลือดใหม่บนส่วนผสมที่ลงตัว บันเทิง—๒๓ ส.ค. ๖๑

หลังจากกระจายข่าวผู้บริหารค่ายอย่าง "ฟองเบียร์-ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม"เตรียมดันศิลปินเลือดใหม่New Eraมาเสริมทัพความแข็งแรงและสีสันให้ค่าย ME Records(มี เรคคอร์ด) ล่าสุดก็เปิดตัวขุนพลวงแรกMiddle Lane(มิดเดิ้ลเลน)วงดนตรีคนรุ่นใหม่ที่มีแนวทางชัดเจน

กัสเบล กดดัน สวมบทหมอ รับกลัวเลือด แต่พร้อมทุ่มสุดตัว บันเทิง—๒๓ ส.ค. ๖๑

เรียกว่าเจองานหินเข้าเต็มๆ สำหรับ หนุ่ม "กัสเบล-พีรกร โพธิ์ประเสริฐ" ที่ต้องมารับบท "คุณหมอแทนคุณ" ในละคร "พยัคฆา" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี เจ้าตัวรับแอบกดดัน เพราะเป็นคนกลัวเลือด

ทีวีไกด์: หลงรักยิ้ม เที่ยวนครนายก สวรรค์ใกล้กรุง กับ แดเนียล เฟรเซอร์ และ เลโอ โซสเซย์ ทริป บันเทิง—๒๓ ส.ค. ๖๑

หรรษากับสวรรค์ใกล้กรุง สัมผัสแหล่งท่องเที่ยวหลากสไตล์ โดยฝรั่งหัวใจไทย "แดเนียล เฟรเซอร์" ชวนดาราหนุ่มมาดกวน "เลโอ โซสเซย์" ตะลุยศูนย์ผจญภัยเขาหล่น สัมผัสกิจกรรมแอดเวนเจอร์สุดหวาดเสียว ท่องเที่ยววิถีชุมชนบ้านดง ชมไม้แกะสลัก ดื่มด่ำคาเฟ่กลางทุ่งนา

งานเข้าฟรี มาปีละครั้ง!!! Sanamluang Music Playtime สนามสนุกของคนรักดนตรี ซีซั่น 4 พร้อมเปิดสนาม บันเทิง—๒๓ ส.ค. ๖๑

กลับมาเปิดสนามความสนุกอีกครั้ง กับมินิมิวสิกเฟสติวัล "สนามหลวงมิวสิกเพลย์ไทม์ สนามสนุกของคนรักดนตรี ซีซั่น 4" ที่จัดขึ้นโดยสนามหลวงมิวสิกในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เป็นประจำติดต่อกันทุกปี ความสนุกครั้งยิ่งใหญ่แบบเปิดHub

เฉลิมฉลองการรีมาสเตอร์ Black Desert เปิดให้เข้าเล่นฟรีเป็นเวลา 2 สัปดาห์ บันเทิง—๒๓ ส.ค. ๖๑

ในที่สุด Black Desert: Remastered ก็เปิดให้เข้าเล่นแล้วในวันนี้ โดยเวอร์ชั่นนี้ ระบบกราฟิกและเสียงจะถูกปรับปรุงใหม่ทั้งหมด รวมไปถึงการจำลองภาพที่สมจริงตามหลักฟิสิกส์ และได้มีการใช้ระบบ YEBIS เพื่อพัฒนาระบบการประมวลผลต่างๆ ของพื้นหลัง ไม่ใช่แค่นั้น