ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

หลุดจักรวาล พาราด็อกซ์ เสี่ยงดวงชุดใหญ่ แปลงร่างใส่บิกินี่-ชุดทาส ใน พาด็อกซ์ทัวร์ 27 ส.ค.นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๒๒ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๕:๒๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--28 ส.ค.--จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

วันจันทร์ที่ 27 สิงหาคมนี้ รายการ "Padoxtour (พาด็อกซ์ ทัวร์)" EP.6 หลังจากต่อสู้จากภารกิจแข่งขันที่ "ซาฟารีปาร์ค" จนได้ "ปู๋" เป็นผู้แพ้ ถึงเวลาทำโทษให้นมลูกเสือ!! "ปู๋" พยายามใจสู้ แต่ร่างกายขัดแย้ง ยืนแข็งเป็นร่างไร้ความรู้สึก จนทุกคนเป็นห่วง แต่ก็ไม่ถอยจับขวดนมใส่ปากเสือได้สำเร็จ จากนั้นเดินทางสู่ "The Floatel Buntern" โรงแรมลอยน้ำ ล่องแพตามสายน้ำจากเขื่อนวชิราลงกรณ์ ไปถึงสังขละบุรี โดยพอมาถึงเข้าสู่ธรรมเนียมเลือกห้องนอนประจำทริป โดยมีห้องทาส และห้องฤดูร้อน ให้เลือกทีละคน ซึ่งในห้องจะมีชุดเตรียมไว้ให้แต่ละคนได้ใส่คนละชุด ตามดวง!! ห้องฤดูร้อน จะได้ชุดบิกินี่ไปใส่ มี "ต้าร์, สอง, บิ๊ก, โจอี้, เก่ง" ห้องทาส ได้ชุดทาสตามชื่อ มี "ปู๋,วัต,แบต" ออกมาประชันแฟชั่นครั้งนี้ และมีกติกาพิเศษชิงรางวัลพักผ่อน โดยจะมีเวลาลดหลั่นลงไปตามลำดับที่ไปกระโดดน้ำ จากนั้นมาถึงภารกิจ "พายคายัค ชนะใจเธอ" มีกติกาให้ทุกคนแข่งกันพายเรือไปแย่งชิงธงที่ติดไว้ แล้วนำกลับมาให้ถึงมือทีมงาน คนที่ทำสำเร็จได้จะเป็นผู้ชนะ ทันทีที่ได้ยินเสียงสัญญาณ แต่ละคน รีบออกตัวไปอย่างเร็ว มีความตั้งใจแข่งขันสูง แต่ก็ไม่มีใครพายเรือได้อย่างที่ใจต้องการสักเท่าไหร่ แล้วภารกิจนี้ใครจะคว้ารางวัลพิเศษนี้ไปครอง มาตามลุ้น!!

ปิดท้ายค่ำคืนสุดโรแมนติกไปกับ "ต้าร์" ที่คว้ากีตาร์มาโชว์เสียงเพลงอะคูสติกให้ได้ฟังกันสดๆ ระหว่างอาหารค่ำของทุกคน สามารถติดตามบรรยากาศความสนุกสนานทั้งหมดเหล่านี้ได้ในรายการ "Padoxtour (พาด็อกซ์ทัวร์)" EP.6 ก่อนใครทาง LINE TV วันจันทร์ 27 ส.ค. เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

พาราด็อกซ์ กลายเป็นนักโต้คลื่นสุดกวน ต้าร์ นำทีมเก็บเสื้อผ้ามุ่งหน้าเข้าหัวหิน ใน พาด็อกซ์ทัวร์ 6 ส.ค.นี้

วันจันทร์ที่ 6 สิงหาคมนี้ รายการ "Padoxtour (พาด็อกซ์ ทัวร์)" EP.3 ยังคงเพลิดเพลินกับการเดินทางท่องเที่ยวความเป็นไทย ที่มีมากกว่าผัดไทและต้มยำกุ้ง มุ่งหน้าไปเที่ยว "Museum Siam (มิวเซียมสยาม)"...

สวนสัตว์เปิดซาฟารีปาร์ค กาญจนบุรี จัดกิจกรรมวันพ่อ

สวนสัตว์เปิดซาฟารีปาร์ค กาญจนบุรี จัดกิจกรรมวันพ่อ วันที่ 5 ธันวาคม 2551 ณ สวนสัตว์เปิดซาฟารีปาร์คแอนด์รีสอร์ท อ.บ่อพลอย จ.กาญจนบุรี นายปิยะบุตร ประสพสุขโชคมณี ผู้จัดการสวนสัตว์เปิดซาฟารีปาร์คแอนด์รีสอร์ท อ.บ่อพลอย จ.กาญจนบุรี แจ้งว่า...

The Show ออกอากาศวันพุธที่ 22 มิถุนายน 2548 เวลา 4 ทุ่ม ทาง โมเดิร์นไนน์ทีวี

กรุงเทพฯ--22 มิถุนายน--เอ็กแซ็กท์ พิธีกร เอก กฤษณาวารินทร์ ศิลปิน Parasox "Paradox Fun Park" พบความคิดสร้างสรรค์กับความเพ้อฝันแบบไร้สติ แปลก และแหลกแนว ในแบบของศิลปินวง "พาราด็อกซ์" ด้วยความรักในการแสดงที่ไม่ซ้ำซากและจำเจ ทำให้พวกเค้าถูกยกให้เป็นวงที่มีสี...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง