ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ขยี้ตาแรง ซีแนม เธอเปลี่ยนไป แซ่บได้เบอร์นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๒๑ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๖:๕๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--พีเมิคลีนิค

จากสาวเจ้าเนื้อหุ่นอวบอั๋น ปฎิวัติตัวเองใหม่ ให้ดูดี หุ่นเพรียวเช้งวับ ต้องยกให้นักร้องสาว "ซีแนม สุนทร" หรือ "ซีแนม เอเอฟ" ยิ่งนับวันเธอยิ่งสวยขั้น หุ่นดียิ่งขึ้น ล่าสุดเธอเปิดใจหมดเปลือก กลางรายการ #BeautyIntrend กว่าจะหุ่นดีแบบนี้ต้องผ่านเรื่องราวอะไรมาบ้าง และอะไรคือแรงบันดาลในการดูแลตัวเองของเธอ

"ย้อนกลับไปเมื่อ 13 ปีที่แล้วเราคือรุ่นแรก เด็กมากๆ มาพร้อมกับความอวบ เป็นสาวเจ้าเนื้อ อ้วนที่คล่องแคล่ว แนมเคยหนักสุดๆ 90 กก ตอนนั้นคนชอบเราที่เราอ้วน แล้วแนมคิดว่าอ้วนไม่ใช่ปัญหา เราจะอยู่กับการกินสนุกสนานมากๆ ปล่อยไปเรื่อยๆ พอเราเจออุปสรรคเรื่องของโรค ตอนนั้นถ่ายหนัง มีคอนเสิร์ต เรารู้สึกว่าเจ็บหัวใจ เหมือนมีคนเอามีดมาแทงหัวใจ สรุปไปตรวจเป็นหัวใจโต เป็นหอบด้วย เวลาอยู่ในที่แคบเหมือนจะหายใจไม่ออก ปวดขา ปวดเข่า เพราะว่าเราปล่อยน้ำหนักเยอะไป คุณหมอยังบอกอีกว่าเหมือนมีพังผืดมาเกาะที่หัวใจ ถ้าไม่ลดน้ำหนัก ก็อาจจะเป็นโรคหัวใจอันตรายถึงชีวิต เราเลยตั้งใจลดมาเรื่อยๆ ปัจจุบันแนมน้ำหนัก 54-55 กก. อ้วนสุดในช่วงหลังๆแล้ว เคยผอม 49-50 กก. ช่วงหลังๆทานบ้างแล้ว เราตั้งเป้าว่าห้ามหนักเกิน 55 กก. เรื่องศัลยกรรมถือเป็นเรื่องธรรมดามากๆ คือแนมทำจมูกอย่างเดียวเพราะว่าเราเป็นลูกครึ่ง ส่วนตาชัดอยู่แล้ว คือทำศัลยกรรมให้เข้ากับตัวเองตามความเหมาะสม แนมอยากบอกทุกคนว่าขอให้มีใจและมุ่งมั่นในการดูแลตัวเองทุกคนทำได้ แนมใช้วิธีคุมอาหาร ออกกำลังกาย วิธีทางธรรมชาติมันเป็นส่วนหนึ่งที่ทุกคนต้องทำอยู่แล้ว ปัจจุบันเราอยู่ในยุคที่มันดีมากๆ อย่างที่คุณหมอที่พีเมคคลินิคบอกมันมีนวัตกรรมที่ช่วยเราเพราะฉะนั้นแค่เราเริ่มต้น มันก็มีทั้งนวัตกรรมหรือการดูแลตัวเองทีทำให้คุณดูดีขึ้น สุขภาพดีขึ้น เอาเป็นว่าง่ายๆ ไม่ต้องคิดว่าเราสวยเราคิดว่าเราสุขภาพดีก่อน แล้วความสวยมันจะตามมา เราลองเลือกดูถ้าเราเหมาะกับสิ่งธรรมชาติก็ทำ แต่ถ้าเรารู้สึกไม่มีเวลาเราลองมาปรึกษาคุณหมอเพราะนวัตกรรมสมัยนี้สวยได้ง่ายในเวลาแป๊บเดียว ปลอดภัยด้วย แนมอยากจะให้ทุกคนหันมาดูแลตัวเองลดน้ำหนักเพื่อสุขภาพที่ดีในอนาคตนะคะ"

เรียกว่า "ซีแนม เอเอฟ" เป็นอีกหนึ่งแรงบันดาลใจให้สาวไทยหลายๆคน ลุกขึ้นมารักตัวเองและอยากดูแลตัวเองมากยิ่งขึ้นเหมือน หลังจากสัมภาษณ์เสร็จเธอพร้อมใช้ตัวช่วยเทคนิคการสลายไขมัน กำจัดเซลลูไลท์ และปรับผิวเรียบเนียน ที่ Pmedclinic (พีเมดคลินิก) เพื่อช่วยดูแลให้ "ซีแนม" เป๊ะปังมากยิ่งขึ้น สามารถติดตามรายการสด #BeautyIntrend ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 10.00-11.00 น. https://www.facebook.com/Pmedclinic


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ชีสเค้ก เนทไอดอลฉายาอั้ม 2ย่องเงียบทำสวย

ขึ้นแท่นเป็นเนทไอดอลชื่อดังที่มีแฟนคลับเยอะมากๆ ต้องยกให้เน็ตไอดอลสาวสวย ชีสเค้กฉายาอั้ม 2 ด้วยความเป็นคนกันเองและเป็นคนตรงๆ ทำให้มีชื่นชอบเธอเยอะมากๆ และที่สำคุญเธอเปิดเผยเรื่องราวในชีวิต โดยเฉพาะเรื่องลับๆ บนใบหน้าว่าทำอะไรมาบ้าง...

ขยี้ตาแรง ซีแนม เธอเปลี่ยนไป แซ่บได้เบอร์นี้

จากสาวเจ้าเนื้อหุ่นอวบอั๋น ปฎิวัติตัวเองใหม่ ให้ดูดี หุ่นเพรียวเช้งวับ ต้องยกให้นักร้องสาว "ซีแนม สุนทร" หรือ "ซีแนม เอเอฟ" ยิ่งนับวันเธอยิ่งสวยขั้น หุ่นดียิ่งขึ้น ล่าสุดเธอเปิดใจหมดเปลือก กลางรายการ #BeautyIntrend...

K.O.M บินลัดฟ้ามาล่าฝัน กับ Single แรก "กลัวเธอเปลี่ยนไป-Love & Distance" เพลงเพราะที่แต่งเองร้องเอง

ศิลปินใหม่ K.O.M ปล่อยซิงเกิ้ลแรกไปแล้วกับเพลง "กลัวเธอเปลี่ยนไป (Love & Distance) ที่ K.O.M แต่งเนื้อร้องและทำนองเอง ภายใต้การควบคุมของนักแซกโซโฟนอันดับ 1 ของเมืองไทย โก้ มิสเตอร์แซกซ์แมน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง