7HD จัดใหญ่ยกชุดละครล็อตใหม่โชว์ใจกลางเมือง! นำทัพนักแสดง-ผู้จัดฯ เดินพาเหรดเปิดตัว 3 เรื่องครบรส

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๒๐ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๐:๕๑ น.
กรุงเทพฯ--20 ส.ค.--สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7

ช่อง 7HD จัดใหญ่ ยกชุดละครล็อตใหม่เปิดตัวใจกลางเมือง ในงาน "7HD เปิดกล่องละครใหม่"   เสิร์ฟละครเข้มข้น 3 เรื่องครบรส ลูกไม้ลายสนธยา, ระบำมาร และเจ้าสาวจำยอม ยกทัพนักแสดง-ผู้จัดฯ

อัดแน่นเดินพาเหรดเปิดตัวให้แฟน ๆ กระทบไหล่กันอย่างใกล้ชิด ติดขอบเวที พร้อมชมโชว์สุดพิเศษจากนักแสดง คัดไฮไลท์ซีนเด็ดเปิดให้ชมก่อนใคร แฟนละครแห่ให้กำลังใจกันล้นหลาม ณ ลานกิจกรรม Fashion Zone ชั้น LG ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน ประเดิมด้วยละครวันจันทร์-อังคาร กับละครโรแมนติกดราม่าลึกลับ "ลูกไม้ลายสนธยา" เรื่องราวการไขปริศนาคดีฆาตกรรม ที่นำไปสู่ความรักหลายเส้า ผลิตโดยบริษัท เมจิค อีฟ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ 2 งานนี้ผู้จัดสาว เจี๊ยบ-โสภิตนภา นำนักแสดงมากระทบไหล่แฟน ๆ กันยกทีม เริ่มเปิดโชว์โดยพระเอกหนุ่มเจ้าเสน่ห์ ฌอห์ณ จินดาโชติ ที่ข้ามจากดินแดนอุตรกุรุทวีปมามอบความสุขให้แฟน ๆ กลางสยาม ร่วมแสดงรีวิวเพลง "งานเต้นรำในคืนพระจันทร์เต็มดวง" เพลงประกอบละคร คู่กับนางเอกเสียงใส พิม-พิมประภา เสิร์ฟความฟินคูณสอง มองตากันหวานหยาดเยิ้ม จับมือแนบชิดปลายจมูกชนกัน ทำแฟนละครกรี๊ดลั่นสนั่นห้าง ทำให้อีกหนึ่งพระเอก อ๊อฟ-ชนะพล ตำรวจหนุ่มมาดเท่ ซึ่งมาสืบสวนคดีถึงกับเศร้า เมื่อเห็นฉากหวานบนเวที แต่ก็มีสาวงามแห่งอุตรกุรุทวีป แจมมี่-ปาณิชดา มาร่วมร้องเพลงคู่ส่งเสียงอ้อนขอกำลังใจ จนแฟนละครปลื้มกันยกใหญ่ต่างเทใจให้เกินร้อย   ต่อด้วยละครวันพุธ-พฤหัสบดี กับละครดราม่าสุดเข้มข้น "ระบำมาร" เมื่อวังวนแห่งกิเลสตัณหา นำพาทุกคนสู่เกมการแก้แค้นสุดสะเทือนอารมณ์ ผลิตโดย บริษัท นีโน่ บราเดอร์ส จำกัด โชว์นี้ทำเวทีลุกเป็นไฟ!

เมื่อ 2 ผู้จัด นีโน่-เมทนี และ หนิง-ปณิตา ขอเปิดโชว์ด้วยลีลาการแบทเทิลพลังเสียงร้องเพลงจาก แคทรียา   อิงลิช และตอง-ภัครมัย สองนักแสดงที่มาในเพลง "เพราะรัก" เพลงประกอบละครระบำมาร จากนั้นทีมนักแสดง แบงค์-อาทิตย์, เปรี้ยว-ทัศนียา, วี-วีรภาพ, โน้ต-วัชรบูล, แคทรียา อิงลิช และตอง-ภัครมัย ร่วมปะทะคารมระเบิดสงครามเมียกันอย่างดุเดือด เกมแก้แค้นของเปรี้ยวเริ่มเกิดขึ้นกลางเวที ประกาศลั่นกลางงานว่า "ถ้าจัดการคนเลวไม่ได้ จะไม่ขึ้นป้ายอวสาน" เรียกได้ว่าเป็นซีนเด็ดในละครที่นำมาโชว์บนเวทีให้ได้ชมกันแบบสด ๆ แฟนละครอินจัดต่างติดแฮชแท็กแบ่งทีม #เมียหลวงยืนหนึ่ง #เมียน้อยก็เมีย กระหึ่มโลกโซเชียล แถมยังมีเซอร์ไพรส์เล็ก ๆ ด้วยการเปิดตัว น้องณิริน ปณิริน นักแสดงรุ่นจิ๋ว ดีกรีลูกสาวผู้จัด ที่แฟนละครต่างรักและเอ็นดูกันถ้วนหน้า

ปิดท้ายด้วยละครวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ กับละครโรแมนติกสุดฟิน "เจ้าสาวจำยอม" เรื่องราวที่เกิดจากความผิดพลาดเพียงคืนเดียว จนเกิดเป็นวิวาห์กำมะลอ ผลิตโดย บริษัท พอดีคำ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด งานนี้บอสใหญ่ ธงชัย ประสงค์สันติ และผู้กำกับ ธนาพล ผังดี เล่นใหญ่จัดงานวิวาห์กลางเวที เปิดตัวด้วยเพลง

"คือเธอใช่ไหม" เพลงประกอบละครที่นางเอกสาวเจ้าบทบาท ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ โชว์พลังเสียงใสสุดซึ้ง ทำเอา แฟนละครปลื้มหนักมาก ส่งเสียงเชียร์เรียกเจ้าบ่าว มิกค์ ทองระย้า ให้ขึ้นมาหาเจ้าสาวเสียที มิกค์จึงไม่รอช้าเข้าโหมดหวานเดินขึ้นไปขอแต่งงาน พร้อมมอบดอกไม้ให้บนเวที ทำแฟนละครฟินกันยกใหญ่ แต่ที่สุดเซอร์ไพรส์ฟินกว่าใคร คือผู้ที่ได้ช่อดอกไม้ของเจ้าสาวที่โยนให้กลางงาน ปิดท้ายด้วยคู่พระนางอีกหนึ่งคู่ ตูน-พิมพ์ปวีณ์ และ บอม-พงศกร ที่เดินมอบดอกไม้ให้แฟน ๆ เพื่อแทนความรักและขอบคุณสำหรับกำลังใจที่มีให้กันตลอดมา

สำหรับใครที่พลาดโอกาสไปใกล้ชิดกับนักแสดงในงาน "7HD เปิดกล่องละครใหม่" สามารถรับชม RERUN LIVE ได้อีกครั้ง ในวันอาทิตย์ที่ 19 ส.ค. นี้ เวลา 09.00 น. ทาง Facebook Fanpage Ch7HD และ YouTube: Ch7HD

เรียกได้ว่าละครใหม่ล็อตนี้จัดเต็มความสนุกครบรส เสิร์ฟความสุขให้แฟน ๆ ได้รับชมกันอย่างเต็มอิ่มทุกวัน ทั้งละครโรแมนติกดราม่าลึกลับ "ลูกไม้ลายสนธยา" ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ละครดราม่าเข้มข้น "ระบำมาร" ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. และละครโรแมนติกสุดฟิน "เจ้าสาวจำยอม"

ทุกวันศุกร์ เวลา 20.05 น. และ วันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 7HD กด 35 หรือรับชมสดผ่านทาง Facebook LIVE Fanpage Ch7HD, เว็บไซต์ www.ch7.com และสามารถรับชมละครย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

7HD เปิดกล่องละครใหม่ ยกทัพนักแสดง-ผู้จัดฯ โชว์สุดอลังการ 24 มี.ค.นี้!

ช่อง 7HD ขอเชิญแฟนละครพบกับการเปิดตัวละครสุดอลังการ ในงาน "ช่อง 7HD เปิดกล่องละครใหม่" กับละคร 3 เรื่อง 3 รส ประเดิมด้วยละครดราม่าเข้มข้นสุดเชือดเฉือน "เสน่หามายา" พบกับ เคลลี่ ธนะพัฒน์, แซมมี่ เคาวเวลล์, แบงค์-อาทิตย์ และ ตูน-พิมพ์ปวีณ์...

เจี๊ยบ-พิมพ์ ประเดิมผู้จัดช่อง 7 จับคู่ ฌอห์ณ-พิม ลง ลูกไม้ลายสนธยา

เจี๊ยบ-โสภิตนภา และ พิมพ์-พิมพ์มาดา มาประเดิมผู้จัดฯ ช่อง 7 สี ได้ฤกษ์ดีนำทีมทำพิธีบวงสรวงเปิดกล้องละคร แนวโรแมนติก ทริลเลอร์ เรื่อง "ลูกไม้ลายสนธยา" ของบริษัท เมจิค อีฟ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ 2 จำกัด นำแสดงโดย ฌอห์ณ จินดาโชติ ประกบคู่ พิม-พิมประภา...