ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ถอดหน้ากากหอยเม่น เป็นคู่หูสายฮา บอย หอม

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๑๗ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๑:๐๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--17 ส.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์

เรียกว่าเป็นการแข่งขันในกรุ๊ปที่ขึ้นชื่อว่าเป็นสายฮา สายแฉ เพราะต่างก็กุมความลับของกันและกันเอาไว้เพียบ กับเหล่าหน้ากากในกรุ๊ป Marine War สงครามแห่งท้องทะเล กับ 5 หน้ากากที่เหลืออยู่ หน้ากากปลาคาร์ฟ, หน้ากากแมงกะพรุน หน้ากากหอยเม่น, หน้ากากม้าน้ำ และ หน้ากากฉลามขาว ซึ่งการแข่งขันในรอบนี้ทั้ง 3 หน้ากากที่ต้องเจอกันอย่าง หน้ากากหอยเม่น, หน้ากากม้าน้ำ และ หน้ากากฉลามขาว เรียกว่าเปิดเวทีความฮากับการเปิดตัวแบบไม่ธรรมดาของ 5 หน้ากากที่เดินออกมาแนะนำตัวเองแบบเวทีประกวด และ 2 พิธีกรคู่ฮาอย่าง นุ้ย และ ซาร่า ที่มาเรียกรอยยิ้ม

ก่อนจะไปว้าวกับพลังเสียงที่นุ่มลึก เอาใจสายเกาหลีเมื่อหน้ากากฉลามขาวขอเปลี่ยนแนวการร้องมาในเพลงเกาหลี เพลง EYE, NOSE, LIPS ต่อด้วยอารมณ์รักบาดใจที่พาให้อินไปกับเธอ หน้ากากม้าน้ำ มาในเพลงผิดที่เธอ และปิดท้ายคู่หูสายฮาหน้ากากหอยเม่นกับเพลงที่ทำเอาทุกคนต้องลุกขึ้นเต้นอย่างเพลง ปล่อยน้ำใส่นาน้อง และลุ้นกันต่อเมื่อผลการตัดสินออกมาเป็นหน้ากากม้าน้ำ และหน้ากากฉลามขาวเข้ารอบต่อไป

และเมื่อถึงเวลาที่ทุกคนรอคอย ถอดหน้ากากหอยเม่น เสียงเชียร์และการทายหน้ากากออกมาเป็นอย่างที่คาดการไว้ คู่หูหอยเม่นกับการที่มี 2 คนในหน้ากากเดียว เปิดมาเป็น คู่หูสายฮา บอย พิษณุ และ ต้นหอม ศกุนตลา กับการมาเยือนเวทีอีกครั้งหลังจากเคยเป็นหน้ากากเห็ดมาแล้วครั้งนึง เรียกว่าเป็นการจับคู่หน้ากากที่ลงตัวและเหมาะสมกันมาก ต่างก็พากันแฉเรื่องของกันเองอย่างเมามัน อีกคนอยากมาเพื่อเป็นแชมป์ อีกคนอย่างมาเพื่อเอาฮา งานนี้ทางต้นหอมบอกว่า "ที่เรามาเป็นหน้ากากหอยเม่นเพราะ หอมนึกถึงหอยชนิดหนึ่งที่เราเจอบ่อยมาก ก็คือมันอยู่ใต้ท้องทะเลแล้วมันสวยมากมันคือหอยเม่น บางทีเราเห็นเรารู้สึกว่าเราอยากจับ แต่ที่ไหนได้มันมีอันตรายมันก็เหมือนกับเราสองคนที่ใครคิดว่าจะได้มากินง่ายง่ายบอกเลยว่าสองคนนี้มันอันตราย"

ครื้นเครงกับหน้ากากสายฮาไปเต็มที่ บอกเลยว่าสัปดาห์หน้าฮาจัดหนักอีกครั้งในรอบ Semi-Final กับ 4 หน้ากากที่เหลือ หน้ากากม้าน้ำ, หน้ากากฉลามขาว, หน้ากากปลาคาร์ฟ และหน้ากากแมงกะพรุน ในกรุ๊ป MARINE WAR สงครามแห่งท้องทะเลใน "The Mask Project A" วันพฤหัสบดีที่ 23 ส.ค.นี้ เวลา 20.05 น. ช่องเวิร์คพอยท์23


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

The Mask Project A เตรียมระเบิดความเซอร์ไพรส์ ขอท้าคนไทยทั้งประเทศ ทายหน้ากากชุดใหม่

ความสนุกและตื่นเต้นครั้งใหม่ใน "The Mask Project A" กับปรากฎการณ์เหนือความคาดหมาย ใครเป็นใคร หน้ากากไหนคือหน้ากากเก่า หน้ากากไหนคือหน้ากากใหม่ เรา....ขอ "ท้า" ให้คุณ..."ทาย" ไปด้วยกัน ประเดิมความมันที่สดใหม่ ทั้งแสง สี เสียง และฉากใหม่...

เปิดตัววีซีดีและดีวีดี ชุดพิเศษ "Sexy Secret" เผย "ความลับ" ของ เพ็ญพักตร์ ศิริกุล

กรุงเทพฯ--11 มี.ค.--ดี โซน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จาก "Sexy Forever" หนังสืออันเกี่ยวเนื่องกับความงามและความเซ็กซี่ตลอดกาลของ เพ็ญพักตร์ ศิริกุล ผู้หญิงที่ทุกคนยอมรับว่า "วัยทำอะไรเธอไม่ได้" ถึงวันนี้ บริษัทดี โซน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ตอบสนองความต้องการผู้หญิงท...

สสวท.เชิญสมัครแข่งขันเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์ควบคุมหุ่นยนตร์ การประกวดโครงงานคอมพิวเตอร์ และการประกวดซอฟท์แวร์

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--สสวท. สสวท.ขอเชิญโรงเรียนทั่วประเทศส่งนักเรียนระดับประถมศึกษาสมัครเข้าร่วมการแข่งขันเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์ควบคุมหุ่นยนตร์ การประกวดโครงงานคอมพิวเตอร์ และการประกวดซอฟท์แวร์สอบถามรายละเอียดที่โทร. 0-2392-4021 ต่อ 3406, 3413 หรือเว็บไซต์ h...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง