ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ต้าร์-นาวิน เยาวพลกุล ปลื้ม!! ความท้าทาย ใน นางบาป เจอความรัก ความอาฆาต แค้นพยาบาท ต่างภพต่างชาติ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๑๗ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๗:๓๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--17 ส.ค.--ไทยทีวีสีช่อง 3

เรียกได้ว่ากำลังสนุกสนานกันเลยทีเดียว กับละครผีพีเรียดต่างภพต่างชาติที่ตามหลอกหลอนอย่างไม่หยุดยั้ง ใน "นางบาป" ที่งานี้นักแสดงหนุ่มมากความสามารถอย่าง "ต้าร์-นาวิน เยาวพลกุล" ออกอาการปลื้มสุดๆ กับบท "พระวนาเทพ" หรือ "วิษณุ" ถือเป็นอีกความท้าทายหนึ่งที่เจ้าตัวนั้นเล่นแล้ว สนุก อินกับบทมากๆ จะเป็นอย่างไรนั้น ต้าร์ ให้สัมภาษณ์ว่า

"เรื่องนางบาปพอผมได้อ่านโครงเรื่องก็คิดว่าเป็นเรื่องที่น่าสนใจ ปกติผมรับละครปีละเรื่องก็เลือกมาจากหลายๆ เรื่องที่ติดต่อเข้ามา คิดว่าเรื่องนี้น่าจะเป็นเรื่องที่เราถูกใจที่สุดครับ ตัวละครในอดีตและปัจจุบันเค้าต่างกันเลย เกิดกันคนละชาติ แต่ว่ามันมีความต่อเนื่องตรงที่ว่าบาปกรรมที่เค้าทำในชาติที่แล้ว มันมีความเชื่อมโยงกับชาติปัจจุบัน อดีตเป็นคนเจ้าชู้ขี้เล่น เห็นแก่ตัว คิดถึงแต่เรื่องตัวเอง ความยากของ "พระวนาเทพ" จะเป็นเรื่องคำพูดที่เป็นภาษาโบราณ ซึ่งตอนแรกไม่ค่อยชินแต่พอพูดไปพูดมามันก็เริ่มจับจุดได้ว่าคำนี้มันหมายความว่ายังไง ทีนี้ก็พูดได้ไม่หยุดเลยครับ ส่วน "วิษณุ" ตัวละครในปัจจุบัน ก็เป็นตัวที่ยากกว่าในเรื่องของการแสดง คือเค้าไม่ปลื้มผู้หญิง คือเค้าเกิดมาแล้วเค้าก็เป็นอย่างงี้รึเปล่าหรือว่าเค้าเข้าใจรึเปล่าว่าเค้าถูกสาป มันมีหลายเรื่องหลายชั้น คือมันไปทางไหนก็ได้ ต้าร์ไม่ได้ติดเลยนะว่าจะให้เล่นเป็นเกย์หรือเป็นตัวละครแบบไหน แต่สุดท้ายมันก็มาลงเอยกับคนที่เค้าเป็นเกย์เนี่ยแหละ แต่การแสดงออกของเค้ามันไม่ได้มีความสาวหรือความดัดจริตเลย ยอมรับว่าเล่นแล้วเครียดนะ เล่นเป็นวิษณุแล้วเครียดมาก แล้วพอเข้ามาในกองก็เครียดมาก่อนเลย ตอนแรกต้าร์จะไม่คุยกับใครเลย พอรู้ว่าเล่นตัวนี้แล้วมันต้องเครียดแล้วมันจะไปเล่นไม่ได้ และเราต้องการรักษาความเครียดของวิษณุไว้ ไม่ให้ใครมาแตะ คือต้าร์ก็อยากจะใช้ส่วนนี้ให้นักแสดงรุ่นน้องมองเราเครียดๆ ไว้ ให้คนมันเกร็งๆ ไว้ กดดันมันเข้าไป (ยิ้ม) ไม่งั้นถ้ามาฮาๆ แล้วพอเข้าฉากมันไม่ดี ใช่เหมือนเราช่วยเค้าด้วย แล้วเราก็ช่วยตัวเราด้วย เราจะได้อยู่ในคาแร็คเตอร์ที่ดีขึ้น แต่พอหลังๆ มันเริ่มไม่ไหวแล้วไงเครียดไป ก็เลยต้องเล่นกันไป ผมว่าทั้งสองคาแรคเตอร์มันก็จะเป็นความท้าทายของผมอีกเรื่องหนึ่งเลยครับ"

เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ติดตามชมได้ในละคร "นางบาป" ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.15 - 22.50 น. ทางช่อง 3, ช่อง 33 และรับชมผ่าน Application Ch 3 Thailand


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

“นาวิน ต้าร์” ประเดิมภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิต ใน “บังเอิญ รักไม่สิ้นสุด”

ประเดิมจอเงินเป็นครั้งแรกในภาพยนตร์แนวโรแมนติก อมยิ้ม เรื่อง “บังเอิญ…รักไม่สิ้นสุด” (AS IT HAPPENS) ของค่าย กลองชัย ภาพยนตร์ หนุ่มหล่อ ดีกรีด๊อกเตอร์ “ต้าร์ - นาวิน เยาวพลกุล” ก็ต้องมาเจอกับบทที่ขัดกับบุคลิกจริงของตัวเอง...

ภาพข่าว: Enconcept เปิดตัว "S.E.L.F.-ฟิตเนสสมอง"ครั้งแรกในโลก

สถาบันสอนภาษาอังกฤษ Enconcept E-Academy นำทีมโดย นายธานินทร์ เอื้ออภิธร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (กลาง) และครูพี่แนน-อริสรา ธนาปกิจ หัวหน้าทีมเอ็ดดูเทนเนอร์ (ที่สองจากขวา) พร้อมทีมผู้บริหารและดาราดัง “วิน-ธาวิน เยาวพลกุล (ขวา) และตาล-กัญญา รัตนเพ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง