ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง เงาเสียงแห่สมัครล้นสตู กิ๊กดู๋สงครามเพลงฯ ขอปรับกติกาเฉพาะกิจ ต้อนรับต้นฉบับคนบ้านเดียว ไผ่พงศธร

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๑๖ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๕:๕๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--16 ส.ค.--เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย

เพราะมีแฟนเพลงเรียกร้องและสมัครเงาเสียงนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง "ไผ่ พงศธร" เข้ามาอย่างล้นหลาม รายการ "กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง" เลยขอจัดหนัก จัดเต็มเอาใจคนบ้านเดียวกัน ชวนหนุ่ม "ไผ่" มาเยือนรายการอีกครั้ง "ป๋ากิ๊ก" และ "ดู๋-สัญญา" จัดการปรับเปลี่ยนกติกาใหม่เป็นพิเศษเฉพาะกิจ เพื่อให้การแข่งขันสนุกยิ่งขึ้น โดยเพิ่มจำนวนผู้เข้าแข่งขันจาก 4 คน เป็น 6 คน และให้ "ไผ่ พงศธร" เป็นคนเลือกผู้เข้าแข่งขันจากการเปิดแผ่นป้าย หากตรงกับหมายเลขผู้เข้าแข่งขันคนไหน ให้ออกมาเลือกคู่แข่งที่ตัวเองอยากประชันด้วย ทำให้รอบคัดเลือกที่มีเพียง 2 รอบ เป็นโอกาสให้เพียง 4 ผู้เข้าแข่งขันเท่านั้นที่จะได้ร่วมประชันเงาเสียง ส่วนอีก 2 คนที่ไม่ถูกเลือกจะต้องกลับบ้านไปมือเปล่า งานนี้มีทั้งแชมป์เก่าอย่าง "เต่า-อติชาต อำไพจิตร" และผู้ท้าชิงหน้าใหม่ อีก 5 คน "เก่ง-แมนนี่-เล็ก-นัท-หยัด" ต้องบอกเลยว่า ผู้เข้าแข่งขันแต่ละคนดีกรีไม่ธรรมดา โดยเฉพาะตัวเก็งอย่าง "เก่ง-นภดร" ที่เป็นถึงแชมป์เก่าเงาเสียง "รุ่ง สุริยา" ที่ครั้งนี้ขอมาโชว์พลังเงาเสียง"ไผ่-พงศธร" ดูบ้าง ส่วน "แมนนี่"สาวประเภทสองที่มาในชุดราตรีสุดแซ่บ ก็ทำเอาคอมเมนเตเตอร์ ประจำรายการอย่าง "ชมพู ฟรุตตี้-สุทธิพงษ์ วัฒนจัง" อดใจไม่ไหว ถึงกับขอถ่ายรูปเซลฟี่ด้วยกลางรายการเลยทีเดียว งานนี้ใครจะเสียงเหมือนต้นฉบับที่สุดต้องติดตาม โดย"ไผ่" กล่าวว่า "ขอบคุณแฟนรายการมากๆ ที่เรียกร้องกันเข้ามา และสมัครเข้ามาเป็นเงาเสียงของผมอยู่ตลอด วันนี้บอกได้เลยว่าพิเศษสุดๆ เพราะปกติก็จะมีคนแข่งขันเงาเสียง 4 คน แต่วันนี้มีถึง 6 คน หนักใจมากครับ น้องๆ ทุกคนตั้งใจและก็เก่งกันมากๆ ผมบอกเลยว่ามาเยือนรายการนี้กี่ครั้ง ความสนุกก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ไม่เปลี่ยนเลย ขำและฮาทุกครั้ง อยากให้แฟน ๆ ได้ติดตามชมกัน ว่าใครจะเสียงเหมือนที่สุด และจะมีความมันส์ ความฮาแค่ไหน ไว้เจอกัน ผลจะเป็นอย่างไร มาร่วมลุ้นเป็นกำลังใจกันว่าใครจะได้เป็น "สุดยอดแชมป์เงาเสียง "ไผ่ พงศธร" กันแน่! ห้ามพลาดชม วันอังคาร ที่ 21 สิงหาคมนี้ เวลา 22.40 น. ทางช่อง 7HD กด35 หรือชมไลฟ์สดได้ทางเพจ kikduu และทาง LineTV ช่อง "กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง"


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: "กิ๊กดู๋ สงครามเพลง" เงาเสียง ตูน บอดี้สแลม – สายัณห์ ใครจะได้ Like ลุ้น “เชียงราย ปะทะ นครปฐม”

รายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง วันอาทิตย์ที่ 18 มีนาคมนี้ เฮฮาสนุกสนานกับรูปแบบใหม่ “ประชันเงาเสียง” เติมความสนุก เสียงหัวเราะ คนเสียงครั้งนี้เป็นเงาเสียง ตูน บอดี้สแลม ที่เหมือนมากกกกก... ทำเอากรรมการตะลึง และเงาเสียงของ สายัณห์ สัญญา...

ทีวีไกด์: “กิ๊กดู๋ สงครามเพลง” ระเบิดศึก “อ.หันคา” ปะทะ “อ.เสนา” ทำ“ดู๋-สัญญา”เข้าวัดทำสังฆทาน

รายการกิ๊กดู๋ วันอาทิตย์ที่ 20 มีนาคมนี้ เป็นการปะทะสงครามเพลงแห่งศักดิ์ศรีเพื่อความสามัคคี ระหว่าง 2 อำเภอ อ.เสนา จ.อยุธยา และ อ.หันคา จ.ชัยนาท ที่ส่งตัวแทน เสียงดี บุคคลิกโดดเด่นมาแข่งขันมาประชันกันแบบไม่มีใครยอมใคร คณะกรรมการทั้ง 5 ที่มาร่วมให้คะแนน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง