ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เปลซีย์ เด็กน้อยมหัศจรรย์โชว์ปีนผ้าสูงหวาดเสียว จากรายการ Thailands Got Talent : New Season

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๑๖ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๐:๑๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--16 ส.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์

เด็กไทยเรานี่เก่งจริงๆ สำหรับเด็กน้อยคนล่าสุด ที่มาออกรายการ Thailand's Got Talent : New Season ออกอากาศไปเมื่อคืนวันจันทร์ที่ 13 ส.ค. 61 ที่ผ่านมา ทำเอาหลายคนอึ้งไปกับการโชว์ปีนผ้าของ น้องเปลซีย์ - พิมพ์พิศา โภคประเสริฐ ที่ทั้งสูงและหวาดเสียวเกินกว่าเด็กอายุเพียง 5 ขวบจะทำได้ โดยจุดเริ่มต้นมาจากน้องเปลซีย์ชอบปีนป่าย เล่นผ้าม่าน บวกกับคุณแม่ไปเรียนปีนผ้าด้วย ทำให้ตัวน้องจึงได้ซึมซับจากสิ่งที่คุณแม่เรียน จึงทำให้คุณแม่ตัดสินใจส่งน้องเปลซีย์เข้าเรียนด้วยอีกคน

ปัจจุบัน น้องเปลซีย์ ศึกษาอยู่ที่โรงเรียนสาธิตพัฒนา ในระดับชั้น อนุบาล 3 เท่านั้น ส่วนการเรียนปีนผ้า น้องเริ่มเรียนตั้งแต่อายุ 4 ขวบ โดยน้องมีความตั้งใจมาก สนใจเป็นพิเศษ แถมยังไม่กลัวความสูง จึงทำให้ภายในระยะเวลาเพียงปีเดียว แต่น้องก็สามารถแสดงได้ออกมาได้อย่างงดงามแบบที่เห็นในรายการ ก่อนมาสมัครออกรายการ คุณแม่ของน้องเปลซีย์ เล่าให้ฟังว่า "น้องอยากมาสมัคร Thailand's Got Talent มาก ทำให้คุณแม่ตัดสินใจเลยลองให้น้องมาแสดงความสามารถดู ไม่คิดว่าจะได้ 4 ผ่าน และน้องเปลซีย์ก็ดีใจมากที่ได้ 4 ผ่านจากกรรมการทุกคน"

ส่วนโชว์ในรอบต่อไป ตอนนี้น้องเปลซีย์ก็ได้เริ่มฝึกปรือฝีมือ และจะมีท่ายากๆ มาให้ได้ชมและว้าวกันแน่นอนจ้า

ข้อมูลจาก Facebook รายการ Thailand's Got Talent

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ยูนิลีเวอร์ ร่วมกับ เวิร์คพอยท์และโซนี่มิวสิค เปิดโฉมคณะกรรมการและพิธีกรที่จะมารับหน้าที่ตลอดซีซั่น ในรายการ “Thailand’s Got Talent”

ยูนิลีเวอร์ ร่วมกับพันธมิตรยักษ์ใหญ่วงการบันเทิง เวิร์คพอยท์และโซนี่มิวสิค ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมเป็นส่วนหนึ่งของปรากฏการณ์ความยิ่งใหญ่ที่จะถูกบันทึกไว้ในประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของวงการบันเทิงไทยเปิดตัวรายการระดับโลก “Thailand’s Got Talent”...

'เฟียร์ แฟคเตอร์' เสี่ยงตาย ท้าทายความหวาดเสียว!! "ปีนบันไดเชือกเข้าสู่เฮลิคอปเตอร์"

กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--กันตนา กรุ๊ป รายการ "เฟียร์ แฟคเตอร์" วันอังคารนี้ พบกับเกมการแข่งขันที่ให้ท่านผู้ชมร่วมลุ้นระทึก ไปกับด่านท้าทาย ประเดิมด่านแรกด้วย "ด่านเรือเร็ว และบันไดเฮลิค็อปเตอร์" ซึ่งผู้เข้าแข่งขันจะต้องออกจากเรือเร็วที่ขับโดยสตันท์มืออาชีพ และแ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง