ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

สมรภูมิ.. ที่ต้องห้ำหั่นกันด้วยเสียงเพลง และ การแย่งชิงความเป็นศิลปิน..!! กับ รายการ สมรภูมิชิงเพลง ทุกวันอาทิตย์ เวลา 18.00 น. ช่อง 3 และช่อง 33

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๑๕ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๗:๒๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--15 ส.ค.--ไทยทีวีสีช่อง 3

ณ เวลานี้ "ไม่มีพี่ไม่มีน้อง" เป็นคำจำกัดความที่ถือว่านำมาใช้แทนความในใจของผู้เข้าแข็งขัน และศิลปินที่ต้องรักษาเพลงของตัวเองไม่ให้ถูกแย่งไป เรียกว่างานนี้ไม่มีใครยอมใคร ด้วยเดิมพันการเป็นศิลปินที่มีอัลบั้มเพลง และ MV เป็นของตัวเอง โดยต้องชิงเพลงจากศิลปินหลักของรายการให้ได้ รวมถึงต้องรักษาบัลลังก์ที่ได้มาให้นานที่สุดจนครบ 13 EP เงินล้านจะเป็นของคนคนนั้นทันที สมรภูมินี้จึงไม่มีพี่และน้องอย่างที่ให้คำจำกัดความไว้นั่นเอง โดยศิลปินหลักอย่าง เปา-เปาวลี, เน็ค-นฤพล, เต๋า-ภูศิลป์ และ เจมส์-อาทิตย์ ก็ต้องรักษาบัลลังก์ให้เหนียวแน่นที่สุด ดุจ "กาวตราช้าง" เช่นกัน

ปัจจุบันย่างเข้า EP ที่ 8 การแย่งชิงบัลลังก์ยังเป็นที่ลุ้นระทึก ผู้แข่งขันที่ชิงเพลงได้เป็นคนแรกอย่าง เจมส์-อาทิตย์ ถูกศิลปิน เต๋า-ภูศิลป์ ชิงกลับไปเป็นที่เรียบร้อย มาฟัง 3 ศิลปินที่เหลือว่าคิดอย่างไรกันบ้าง

เริ่มจากสาวสวยเสียงดี เปา-เปาวลี "ในทุกๆวีค เปา จะภาวนาขออย่าให้โดนอะไรหนักๆเลย เพราะในรายการ มันจะมีการเซอร์ไพรส์ ให้ได้วิตกอยู่ตลอดเวลา เช่น อยู่ๆก็มีนักร้องที่เคยประกวดกันมาแล้วมีชื่อเสียงบ้างแล้ว เข้ามาท้าชิงเฉยเลย โอ๊ยย.!! มันน่ากลัวมาก..!! เปา นี่แอบหวั่นจนนั่งไม่ติด"

ส่วนทางด้าน เต๋า-ภูศิลป์ ศิลปินที่ถูกแย่งบังลังก์มากที่สุดในรายการ กล่าวว่า "ผมนี่ถือว่ามีประสบการณ์การแข่งขันน้อยที่สุด ไม่เคยผ่านเวทีมาจากไหน เลยโดนแย่งไปแย่งมาตลอดเวลา สงสารตัวเองจริงๆครับ แต่ผมก็อยากให้ทุกคนอยู่กันให้ครบไม่อยากให้ใครหายไป คนที่เข้ามาแข่งก็เก่งๆทั้งนั้นเลยครับ ทำให้รายการมีสีสันสนุกสนานไม่น่าเบื่อซักเทปนึง อยากให้อยู่กันไปยาวๆครับ รวมถึงตัวผมด้วย (หัวเราะ)"

ปิดท้ายด้วย เน็ค-นฤพล ศิลปินที่พูดน้อยที่สุด กล่าวเพิ่มเติมว่า "น่ากลัวมากครับ โดยเฉพาะกรรมการ เราไม่รู้ว่าท่านจะคิดยังไง ส่วนเราก็ทำเต็มที่แล้ว อย่าง ครูสลา-คุณวุฒิ ท่านจะจับทีละคำ ละเอียดมากครับ ส่วน คุณกริช-ทอมมัส นี่ยิ่งเดาใจยากมากที่สุด เป็นคนพูดจริง วิจารณ์จริงๆ ไม่ถนอม เพราะนั่นคือเรื่องจริงที่ต้องปรับปรุง ส่วนพี่ ฝน-ธนสุนธร คนนี้จะใจดี รักและเห็นใจน้องๆทุกคน เราจะได้กำลังใจจากคำพูดนุ่มๆแต่เชือดนิ่มๆจากพี่ฝนครับ (หัวเราะ) และตอนนี้ เจมส์-อาทิตย์ ที่ชิงเพลงจาก เต๋า-ภูศิลป์ ไปได้เป็นคนแรกก็ไม่อยู่แล้ว คิดถึงครับอยากให้กลับมา"

รายการ "สมรภูมิชิงเพลง" ยังมีความลับและการเซอร์ไพรส์อีกเยอะ ขึ้นอยู่กับว่าศิลปินทั้ง 3 รวมถึงผู้ที่เข้ามาใหม่ จะรักษาเก้าอี้ของตัวเองจนถึงวาระที่จะเป็นแชมป์ได้หรือไม่ คนไหนจะเป็นเจ้าของเงินล้าน มาช่วยเชียร์ศิลปินและผู้ท้าชิงที่ตัวเองที่ชื่นชอบกันได้ ทุกวันอาทิตย์ เวลา18.20 น.ทางช่อง 3 และช่อง 33


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ช่อง 3 จับมือ มีมิติ เปิดตัวโปรเจคยักษ์ ส่ง 3 เกมโชว์ใหม่ ปัง ชิงเรตติ้ง

สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ร่วมกับ บริษัท มีมิติ จำกัด จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโปรเจคยักษ์ "สงคราม 3 ฤดู" ในวันพฤหัสบดีที่ 15 มีนาคม 2561 ณ อาคารมาลีนนท์ทาวเวอร์2 ส่ง 3 รายการสุดปังชิง เรตติ้งทีวีดิจิตอล ได้แก่ รายการสงครามปลายจวัก, สมรภูมิชิงเพลง...

สมาคมสินค้าอิเล็คทรอนิคส์ (CEA) เชิญชวนผู้สนใจร่วมการประชุมทางไกลของ ISO, TAG

อาร์ลิงตัน, เวอร์จิเนีย--(บิสิเนส ไวร์)--16 พ.ค.2548 สมาคมสินค้าอิเล็คทรอนิคส์ (CEA) ประกาศสนับสนุนกลุ่มที่ปรึกษาทางเทคนิค (Technical Advisory Group: TAG) เกี่ยวกับมาตรฐานที่เพิ่งมีการเสนอขึ้นในองค์กรกำหนดมาตรฐานนานาชาติ (ไอเอสโอ) สำหรับคำจำกัดความของคำว่...

"โจ้ เดอะเพียนิสท์" บรรเลงความแตกต่างของอารมณ์ ลง 2 อัลบั้มต่อเนื่อง "Space Album" พร้อมกับ "Deep Album"

กรุงเทพฯ--24 ม.ค.--อาร์.เอส.โปรโมชั่น ประสบความสำเร็จเป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆไปแล้ว สำหรับผลงานที่ผ่านมาของ "โจ้ – นพดล บุญลีลากุล" นักเปียโนที่พิการทางสายตาคนแรกของประเทศไทย ที่มีอัลบั้มเพลงบรรเลงเป็นของตนเอง กับ 2 อัลบั้มที่ผ่านมา "Joe The Pianist By Day" ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง