ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Mint To Be ออกฉายที่จีนพร้อมไทย ยอดวิวรวม 3 EP กว่า 23 ล้าน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๑๔ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๗:๐๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--14 ส.ค.--

ไปได้สวยกับซีรีส์ไทย Mint To Be นายนั่นแหละ...คู่แท้ของฉัน ที่ได้ไปฉายที่จีนแบบสดๆ พร้อมกับที่ออกอากาศในไทย จนถึงตอนนี้ที่ออกฉายไปแล้ว 3 ตอน ในระบบ online ของ social media ใหญ่ของจีน Tencent เจ้าของ We Chat และ QQ โดยผู้ที่ต้องการชมจะต้องจ่ายค่าสมัครเพื่อเป็นสมาชิกแบบ VIP ก่อน ยอดวิวเวอร์ชั่นภาษาไทยและพากย์จีนรวมกันกว่า 23 ล้านวิวแล้ว

ซีรีส์ Mint To Be นายนั่นแหละ...คู่แท้ของฉัน นำแสดงโดย คริส พีรวัส นักแสดงที่มีฐานแฟนคลับที่จีนอยู่แล้ว ร่วมด้วย มุก วรณิษฐ์, ไวท์ ณวัชร์, นารา เรื่องราวของอดีตหนุ่มแว้นที่โดนหักอกเลยเปลี่ยนแปลงตัวเองมาเป็นเจ้าของสวนหนุ่ม เมื่อต้องกลับมาเจอกับอดีตคนรักที่ต้องกลับมาบ้านเพราะน้ำท่วมใหญ่กรุงเทพ หนุ่มชาวสวนจะอกหักซ้ำสองหรือไม่ ติดตามได้ที่ช่อง GMM 25 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทาง Line TV เวลา 22.30 น.


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

คริส-มุก-ไวท์-นารา นำ Mint To Be ขึ้นอันดับ 1 Overseas Dramas only on Tencent ที่จีน

ซีรีส์ไทย Mint To Be นายนั่นแหละ...คู่แท้ของฉัน ยังพุ่งแรงไม่หยุดที่จีน ที่ EP ล่าสุดขึ้นเป็นอันดับ 1 Overseas Dramas only on Tencent online TV platform ของยักษ์ใหญ่ social media ของจีน เจ้าของ We Chat และ QQ นอกจากนั้น Tencent ยังคัดเลือกให้เป็น Hot...

เรื่องย่อ: เรียวมะ จอมคนพลิกแผ่นดิน

ชีวประวัติของซามูไรท่านหนึ่ง ซึ่งมีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักกันดีในหมู่ชาวญี่ปุ่น ซากาโมโต้ เรียวม่า Sakamoto Ryoma เป็นหนึ่งในบุคคลทางประวัติศาสตร์ที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุดของญี่ปุ่น ซามูไรผู้ช่ำชองและนักธุรกิจหัวก้าวหน้าผู้ทรงเสน่ห์...

KickApps Partners with Cycling.tv to Deploy Online Community for Cycling Enthusiasts

The World's Most Trafficked IPTV Cycling Site Goes Social with Turnkey Solution KickApps Corporation today announced a partnership with Cycling.tv to power a full range of social media functionality on the company's popular community site, The Innertube. ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง