ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

S2O เทศกาลดนตรีสัญชาติไทย ยกระดับโกอินเตอร์ไกลถึงญี่ปุ่น ระเบิดความมันส์ไปกับ S2O JAPAN 2018 คนแห่ร่วมงานทะลุ 16,000 คน!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๙ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๕:๐๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--9 ส.ค.--ชม พีอาร์

วู้ดดี้ – วุฒิธร มิลินทจินดา สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่พร้อมสร้างชื่อเสียงให้ประเทศไทย ยกงาน S2O เทศกาลดนตรีสุดมันส์สัญชาติไทย งาน EDM งานเดียวในโลกที่เป็นเจ้าของต้นตำรับ เทคนิคน้ำ ผสมผสานกับวัฒนธรรม EDM โกอินเตอร์ครั้งแรก! ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ไประเบิดความสนุกแบบจัดหนัก 2 วันเต็มๆ ท่ามกลางฤดูร้อน ให้หนุ่มสาวชาวญี่ปุ่นได้เปียก ชุ่มฉ่ำ พร้อมปลดปล่อยความมันส์ ไปกับงาน S2O Japan 2018 ทั้งยังยกขบวนดีเจชื่อดังระดับโลก ไลน์อัพความสนุกกันแบบนันสต๊อป ไม่ว่าจะเป็น TUJAMO, Sick Individuals, QUINTINO, DYRO, YVESV, KREWELLA และอัดแน่นไปด้วยเทคนิคแสง สี เสียง และเทคนิคน้ำรอบทิศทาง 360 องศายิ่งใหญ่และล้ำที่สุดในเอเชีย ที่รับประกันความเปียก ชุ่มฉ่ำในทุกตารางนิ้วของงาน พร้อมโปรดักชั่นสุดยิ่งใหญ่ และพลุชุดใหญ่ที่มาสร้างสีสันให้ตลอดทั้งงาน โดยได้รับเสียงตอบรับที่ดีเกินความคาดหมาย มีคนแห่เข้าร่วมงานกว่า 16,000 คน ตั้งเป้าปีหน้าพร้อมจัดหนัก จัดเต็ม พา S2O กลับไประเบิดความมันส์กันที่ญี่ปุ่นอีกครั้งแน่นอน!

โดย วู้ดดี้ – วุฒิธร เผยว่า "จากจุดเริ่มต้นเมื่อ 4 ปีที่แล้ว กับงาน S2O Songkran music festival ซึ่งเป็นความฝันของที่อยากให้ งานสงกรานต์ของคนไทย ไม่ได้เป็นแค่ Street Culture มาในวันนี้เราได้พิสูจน์ให้เห็นถึงความสำเร็จอย่างชัดเจน กับฝีมือคนไทย ที่ได้รับการยอมรับสู่สากล จาก S2O Songkran music festival มาสู่ S2O Japan 2018 ที่โอไดบะ เมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น นับได้ว่างานในครั้งนี้เป็นงานที่ภูมิใจมากถึงมากที่สุด จากสิ่งที่คนอื่นบอกว่าไม่สามารถเป็นไปได้ ไม่สามารถเกิดขึ้นได้เมื่อหลายปีก่อน ตอนนี้ได้เกิดขึ้นและขยายมาไกลถึงต่างประเทศจนสำเร็จในที่สุด และมั่นใจในอนาคตข้างหน้า จะสามารถนำพางาน S2O ไปเปิดตลาดสร้างชื่อได้อีกในหลายประเทศอย่างแน่นอน "


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

"อันซีนทีวี" พาเจาะเบื้องหลังหนังดัง "THE PANTHOM OF THE OPERA"

กรุงเทพฯ--26 ม.ค.--เอไทม์ มีเดีย พิธีกรหนุ่ม "วู้ดดี้-วุฒิธร มิลินทจินดา" เอาใจคอหนังขอเป็นตัวแทนรายการ "อันซีนทีวี" พาไปจับเข่าคุยคุ้ยเบื้องหลังการทำงานของผู้กำกับฯ "โจล ชูมาร์คเกอร์" ที่มาพร้อมกับนักแสดงนำชายสุดหล่อ "เจอร์ราล์ด บัทเลอร์" และนักแสดงนำหญิ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง