ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

อิ๋งอิ๋งชวนดูรายการ ทำด้วยใจเพื่อแผ่นดิน ออกอากาศวันศุกร์ที่ 10 สิงหาคม 2561

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๙ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๗:๕๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--9 ส.ค.--สิทธิณี ครีเอชั่น

รายการ "ทำด้วยใจ…เพื่อแผ่นดิน" ออกอากาศวันศุกร์ที่ 10 สิงหาคมนี้ อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี กิตติสิทโธ ผู้ดำเนินรายการจะพาคุณผู้ชมไปพบกับช่วงวชิรพยาบาล การถนอมดูแลทารกนับว่าเป็นสิ่งสำคัญที่คุณแม่ต้องให้ความใส่ใจ ยิ่งในปัจจุบันนี้เครื่องมือและความสามารถของอพทย์สามารถตรวจสอบสุขภาพของทารกได้อย่างมีประสิทธิภาพ การตรวจสอบความบกพร่องทางการได้ยินของทารกเป็นสิ่งที่จะช่วยสามารถแก้ไขในกรณีที่ตรวจพบตั้งแต่เนิ่นๆและทำให้ผู้ปกครองสามารถดูแลเอาใจใส่ทารกได้อย่างถูกต้อง

ช่วงหลวงพ่อพบโชค ติสวังโส แห่งวัดห้วยปลากั้งนอกจากจะเป็นพระนักพัฒนาถาวรวัตถุแล้ว ยังเป็นผู้พัฒนาด้านจิตใจ ท่านได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในโพธิสัตว์แห่งจังหวัดเชียงรายอย่างแท้จริง ผู้ที่ตกทุกข์ได้ยากไม่ว่าเด็กชาวเขา เกษตรกร หรือประชาชนทั่วไปก็ล้วนได้รับการอนุเคราะห์ช่วยเหลืออย่างถ้วนหน้าด้วยเหตุนี้ผู้ที่ศรัทธาหลวงพ่อจึงมีการร่วมทำบุญกับท่านมาโดยตลอดมิได้ขาดไม่ว่ามากหรือน้อยเพราะรู้ดีว่าปัจจัยเหล่านั้นย่อมกลับไปช่วยสังคมนั่นเอง

ธนาคารออมสินช่วง 1 นายชาติชาย พยุหนาวีชัย ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน แถลงข่าวการสนับสนุน "SMEs Startup นักรบทางความคิดพันธุ์ใหม่" ยุค 4.0 พร้อมเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาใหม่ ชุด "SMEs Startup นักรบทางความคิดพันธุ์ใหม่"สื่อถึงการแข่งขันการต่อสู้ในปัจจุบัน เป็นการทำสงครามทางเศรษฐกิจ ซึ่งในยุค 4.0 อาวุธการต่อสู้คือ ไอเดีย และความคิดสร้างสรรค์ ไม่ใช่ระเบิด ไม่ใช่เครื่องบินรบ ดังนั้น ผู้ชนะคือนักรบทางความคิดพันธุ์ใหม่ โดยจะเริ่มเผยแพร่ทุกช่องทางการสื่อสาร ตั้งแต่วันที่ 8 สิงหาคม 2561 นี้ เป็นต้นไป อีกทั้งยังประกาศความพร้อมในการตั้งศูนย์ธุรกิจลูกค้า SMEs ครบ 82 ศูนย์ และกองทัพพี่เลี้ยงคอยให้คำปรึกษาด้านการลงทุนเพื่อรองรับการปั้นนักรบทางความคิดพันธุ์ใหม่ SMEs Startup ยุค 4.0 ทั่วประเทศ ณ โรงภาพยนตร์สยามพารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2561

ธนาคารออมสินช่วงที่ 2 การทำสงครามทางเศรษฐกิจ เป็นการแข่งขันและต่อสู้แบบไม่ใช้อาวุธ แต่ใช้มันสมอง ไอเดีย และความคิดสร้างสรรค์ ของคนรุ่นใหม่ในยุค 4.0 ธนาคารออมสินพร้อมสนับสนุน "นักรบทางความคิด" ให้ไอเดียของคุณ ขับเคลื่อนประเทศไทย ไปพร้อมๆกับเรา "SMEs Startup นักรบทางความคิดพันธุ์ใหม่" Stop มุมมองแบบเก่าๆ และมา Startup ความคิดแบบใหม่ๆ

ติดตามชมรายการ "ทำด้วยใจ…เพื่อแผ่นดิน" ทุกวันศุกร์ เวลา 22.00-22.30 น. ทาง NBT

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

รายการ ทำด้วยใจ...เพื่อแผ่นดิน วันศุกร์ที่ 1 มิถุนายน 2561

รายการ "ทำด้วยใจ...เพื่อแผ่นดิน" วันศุกร์ที่ 1 มิถุนายน นี้ อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี กิตติสิทโธ จะพามาพบกับช่วง วชิระพยาบาล จะนำเสนอศูนย์หลอดเลือดสมอง ของโรงพยาบาลวชิรพยาบาล...

ทีวีไกด์: ทำด้วยใจ...เพื่อแผ่นดิน

ในช่วงสถาบันพระปกเกล้าทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัว พระองค์ทรงมีพระราชดำริให้มีการจัดการศึกษาให้กว้างขวางออกไปมากยิ่งขึ้น โดยให้เป็นการศึกษาแห่งชาติ ทั้งนี้ เพื่อสอนให้ประชาชนมีความรู้...

ภาพข่าว: มหกรรมฟรีคอนเสิร์ตรวมน้ำใจ

อาจารย์จรัญ สารีวงษ์ ผู้จัดการค่ายดังดังในสังกัด บริษัท ป่องทรัพย์ จำกัด (มหาชน) นำทีมศิลปิน โจนัส-คริสตี้, น้องมายต์, น่านฟ้า กาฬสินธ์, กระต่ายขาว ดาวรุ่ง, ฝนจ๋า พาภิรมย์, อิ๋งอิ๋ง สิทธิณีสุธา และโอ๋ ร็อคหัวหยอง ร่วมแสดงฟรีคอนเสิร์ตในโครงการ "สำนักงานปลั...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง