ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เก๋าประสบการณ์ดู๋ สัญญา คว้ารางวัลพิธีกรยอดเยี่ยม เวทีนาฏราชถึง 5 ครั้ง!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๘ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๔:๔๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--8 ส.ค.--

เมื่อเอ่ยถึงพิธีกรมืออาชีพที่ได้รับการยอมรับของเมืองไทย ไม่มีใครไม่รู้จัก "ดู๋ - สัญญา คุณากร" ผู้ทำหน้าที่พิธีกรในรายการ "เจาะใจ" มาอย่างยาวนานกว่า 26 ปีได้มีโอกาสเก็บสะสมประสบการณ์ บวกกับความสามารถและความเจนจัดในเชิงพิธีกรที่มีอย่างเต็มเปี่ยม ไม่ว่าจะเป็นการให้เกียรติแขกรับเชิญที่มาร่วมรายการ การตั้งคำถามที่ดี การจับประเด็นที่กระชับเข้าใจง่าย รวมถึงการสรุปสาระสำคัญจากการสัมภาษณ์ ฯลฯ จนได้รับการยอมรับและครองใจผู้ชมมาอย่างยาวนาน และการันตีความสามารถด้วยรางวัลอันทรงเกียรติในฐานะพิธีกรยอดเยี่ยมมาแล้วหลายเวที ล่าสุดได้ปลื้มใจกันอีกครั้งในงานประกาศรางวัลนาฎราช ครั้งที่ 9 ประจำปี 2560 กับรางวัล "พิธีกรยอดเยี่ยม"และ "ทอล์คโชว์ยอดเยี่ยม" จากรายการ "เจาะใจ" ที่ผลิตโดยบริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด ซึ่งรางวัลนี้เป็นรางวัลเดียวในประเทศไทยที่เป็นการโหวตโดยคนในวงการบันเทิง ทั้งวิชาชีพวิทยุและโทรทัศน์ โดยมีองค์กรกลางทำหน้าที่รวบรวมคะแนนอย่างเป็นกลาง และเป็นความลับจนถึงวันประกาศรางวัลคือไพรซ์วอเทอร์เฮาส์คูเปอส์ (PricewaterhouseCoopers) หรือพีดับบลิวซี หนึ่งในบริษัทตรวจสอบบัญชีที่ใหญ่ที่สุดในโลก และ จีเอฟเค มาร์เก็ตไว้ส์ (GfK MarketWise) ซึ่งวิธีการตัดสินเช่นนี้เป็นมาตรฐานเดียวกับรางวัลออสการ์ ซึ่งการที่รายการเจาะใจได้รับรางวัลถึง 6 ครั้ง และ "ดู๋ - สัญญา" ได้รับรางวัลพิธีกรยอดเยี่ยมถึง 5 ครั้ง จึงนับเป็นความภาคภูมิสูงสุดที่ได้รับการยอมรับจากคนในวงการเดียวกันมาอย่างต่อเนื่องยาวนานเช่นนี้ และจัดว่าเป็นพิธีกรชายและรายการที่ได้รับรางวัลนาฏราชมากที่สุด

ทั้งนี้ รายการ "เจาะใจ" เปรียบเสมือนตำนานแห่งรายการทอล์คโชว์คุณภาพที่อยู่คู่คนไทยมาอย่างยาวนาน ถือเป็นแบบอย่างให้คนในวงการโทรทัศน์ได้ศึกษเรียนรู้การทำงาน และเก็บเกี่ยวแรงบันดาลใจ โดย "ดู๋" เปิดใจให้ฟังว่า "ทุกครั้งที่ได้รับรางวัล ผมอยากจะบอกว่าผมภูมิใจมาก แค่ได้ยินว่ามีชื่อเข้าชิงรางวัลผมก็ดีใจแล้ว และถือว่ามันเป็นความภูมิใจของคนทำงาน ทั้งในฐานะคนเบื้องหน้าและคนเบื้องหลังทุกครั้งที่เราได้รางวัลก็ถือเป็นความสำเร็จ มันคือบทพิสูจน์ว่าประชาชนให้การตอบรับเรา อยากจะขอบคุณทุกคน เราไม่ได้ทำมันขึ้นมาคนเดียว ต้องมีทีมที่ดีมีคนสนับสนุน การที่ผมได้รางวัลในวันนี้ผมขอยกรางวัลยกความสำเร็จให้กับผู้ที่อยู่เบื้องหลังของผมทุกคนนะครับ ขอบคุณงานนาฎราชและคณะกรรมการทุกคนที่มอบรางวัลอันทรงคุณค่านี้ให้กับเรา เชื่อว่ามันจะเป็นกำลังใจชั้นดีที่จะสร้างสรรค์ผลงานดีๆ ยิ่งขึ้นไปครับ"


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ใหม่ สริยา หนึ่งในนักแสดงนำภูมิใจสุดๆ “ไฟอมตะ” เข้าชิงรางวัลนาฎราชถึง 8 สาขา

ใหม่-สริยา อัศวเลิศพานิช นักแสดงสาวหน้าใหม่มากความสามารถ สวมชุดหรูเพื่อไปร่วม งานนาฎราช ครั้งที่ 2 ประจำปี 2554 ที่หอประชุมกองทัพเรือ พร้อมลุ้นรางวัลให้กับละครเรื่อง “ไฟอมตะ” ฝีมือการกำกับโดย แหม่ม-พิไลวรรณ บุญล้น ที่เข้าชิงถึง 8สาขา...

3 สาวรุ่นใหม่คว้าตำแหน่ง "ทูตรักษ์พลังงาน" คณะแรกของประเทศ สนพ. มั่นใจศักยภาพและความพร้อมมุ่งรณรงค์ทุกพื้นที่ลดใช้พลังงาน

กรุงเทพฯ--29 ธ.ค.--สนพ. "กระทรวงพลังงาน" ประกาศผลคัดเลือก "ทูตรักษ์พลังงาน" คณะแรกของประเทศ "3 สาวรุ่นใหม่" ชนะใจกรรมการและคนทั้งประเทศ คว้ารางวัลทุนการศึกษา โล่เกียรติคุณจากกระทรวงฯ พร้อมประสบการณ์เป็นโปรดิวเซอร์ผลิตสารคดีสั้นในรายการ "เจาะใจ" 8 ตอนต่อเน...

ฟีดภาพยนตร์เรื่อง "ฮิทช์" ของโคลัมเบียร์ พิคเจอร์

ลอสแองเจลิส, แคลิฟอร์เนีย, 2 ก.พ.—พีอาร์นิวส์ไวร์-เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์ การฉายรอบปฐมทัศน์เรื่องฮิทช์ที่เอลลิส ไอส์แลนด์วันที่ 3 ก.พ.นี้ อะไร: อเล็กซ์ "ฮิทช์" ฮิทเชนส์ นำแสดงโดยวิล สมิท หมอผู้ทำหน้าที่เป็นนักจับคู่ในกรุงนิวยอร์ค ผู้เป็นตำนานและบุคคลนิรนาม...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง