ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

บอย-ฮาร็อค บอกไม่อาย ช่วยแม่ขายถ่าน วันว่างจากคอนเสิร์ต

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๘ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๘:๑๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--8 ส.ค.--อาร์สยาม

ถึงแม้ว่าวันนี้จะก้าวเข้ามาเป็นศิลปินที่มีชื่อเสียง มีแฟนคลับติดตามมากมาย แต่ก็ยังคงไม่ลืมที่จะกลับไปช่วยแม่เผาถ่านขายในช่วงที่ว่างจากงานคอนเสิร์ต สำหรับ บอย-ร้องนำ วงฮาร็อค เจ้าของเพลงล่าสุด ไม่มีอารมณ์ ภายใต้ สังกัด TMG RECORD และอีกไม่นานนี้ก็กำลังจะมีเพลงใหม่ออกมาให้แฟนเพลงได้ชมกันอย่างแน่นอน หากใครได้ติดตามเฟสบุ๊คส่วนตัวจะเห็นว่า บอย ฮาร็อค จะช่วยแม่เผาถ่าน และขับรถพาคุณแม่ไปส่งถ่านแทบทุกวัน ที่ จ.ระยอง

"สำหรับผมแค่อยากบอกว่า แม่ทุกคนย่อมอยากเห็นวันที่ลูกประสบความสำเร็จ ไม่ว่าลูกจะมีความฝันอยากเป็นอะไรก็ตาม แต่สิ่งหนึ่งที่คอยเติมเต็มความฝันและเป็นกำลังใจของลูกได้ดีเสมอนั่นคือ ครอบครัว ผมเองก้าวมาเป็นศิลปินมีเพลงเป็นของตัวเอง มีแฟนเพลง แฟนคลับ คอยติดตามผลงานระดับหนึ่ง แต่ทุกครั้งที่ผมว่างจากงานคอนเสิร์ตผมจะกลับไปหาแม่ที่ จ.ระยอง ใช้ชีวิตกับครอบครัวเล็กๆของผมเสมอ กิจกรรมในทุกแต่ละวัน คือ การเผาถ่านขาย ผมไม่เคยอาย เพราะอาชีพนี้เป็นอาชีพที่สุจริต ทำให้ครอบครัวผมมีรายได้ ผมสนุกและมีความสุขมากครับ ที่ผมได้มีโอกาสช่วยเหลือแม่บ้างในยามที่เขายังอยู่กับเรา อย่ามัวแต่รอ เพราะเราไม่รู้หรอกว่าท่านจะอยู่กับเราได้นานแค่ไหน อย่าให้ทุกอย่างสายเกินไป แล้วมานั่งเสียใจที่ไม่ได้ทำ ผมจะบอกตัวเองเสมอว่า ถึงผมคิดที่จะบิน แต่ผมไม่เคยลืมดินที่เคยเดิน ทำไปเถอะครับสิ่งไหนที่อยากทำเพื่อคนที่เรารัก เพราะเราจะมีความสุขกับสิ่งเหล่านั้นจริงๆครับ"


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

TMG RECORD ค่ายเพลงน้องใหม่จากแดนสะตอ พร้อมลุยทุกพื้นที่ การันตีด้วยรางวัล Gold Button จากงาน Youtube Summit 2017

ปัจจุบันการแข่งขันในด้านธุรกิจเพลงค่อนข้างเข้มข้นมากขึ้นทุกที ไม่ว่าจะเป็นค่ายใหญ่ที่มีศิลปินจากทั่วฟ้าเมืองไทยมารวมตัวกัน ก็จะต้องประคองไว้ซึ่งคุณภาพและความหลากหลายของผลงานเพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภค เนื่องจากยุคสมัยที่เปลี่ยนไปและโลกโซเชียลที่กำลังมาแรงมาก...

ดีแทค ร่วมฉลอง 10 ปีเบเกอรี่ฯ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ดีแทค ดีแทค ร่วมฉลอง 10 ปีเบเกอรี่ฯ มอบความสุขด้วยกิจกรรมพิเศษ และของรางวัลมากมาย พร้อมมอบเงินบริจาคสมทบทุนให้กับ มูลนิธิชัยพฤกษ์ ดีแทค ผู้สนับสนุนหลักของคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี "DTAC & B.DAY Bakery Music Independent Day" ซึ่งจัดขึ้...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง