ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เมื่อความซื่อสัตย์และความภักดีชนะทุกสิ่งจึงก่อเกิดเป็นความรักสุดตราตรึง หวนกลับมาลงจออีกครั้งกับละครสุดคลาสสิค ปดิวรัดา

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๘ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๘:๑๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--8 ส.ค.--ไทยทีวีสีช่อง 3

"ปดิวรัดา" อ่านว่า ปะ-ดิ-วะ-รัด-ดา แปลว่า ภรรยาผู้ซื่อสัตย์และภักดีต่อสามี ละครสุดคลาสสิคที่ จะนำกลับมาลงจออีกครั้งหนึ่ง ซึ่งเป็นละครที่มีทั้งข้อคิดและคำคมดีๆสอนใจสอดแทรกอยู่ในเรื่อง ผ่านคำพูดของตัวละครต่างๆ เรียกได้ว่าเป็นละครที่มีครบทุกรสจริงๆ ผู้ชมที่ดูเรื่องนี้ล้วนอินไปกับชีวิต ในเรื่องของตัวละคร อีกทั้งยังชื่นชอบเพลงประกอบละครที่มีความไพเราะและเข้ากับบทละครในตอนต่างๆมาก ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า "ปดิวรัดา" เป็นละครสนุกที่ดูแล้วมีความสุข

ศรัณย์ ศิวเวทย์ (จิรายุ ตั้งศรีสุข) ปลัดหนุ่มรูปงามถูกสาวคนรักปฏิเสธการแต่งงาน เพราะเธอกำลังจะแต่งงานกับชายหนุ่มผู้สูงศักดิ์ ทำให้เขาผิดหวังเสียใจเป็นอย่างยิ่ง ด้านคุณหญิงแก้ว (จินตหรา สุขพัฒน์) อยากให้ลูกชายหลุดพ้นจากความเศร้าโศก คิดจะใช้ความรักครั้งใหม่ช่วยเยียวยาหัวใจของศรัณย์ จึงเขียนจดหมายเพื่อทวงถามสัญญาที่เจ้าคุณบำรุงประชากิจเคยให้ไว้กับเจ้าคุณนิติศาสตร์ธำรงสามีของเธอ ที่ว่าจะให้บุตรชายและบุตรสาวของทั้งสองฝ่ายแต่งงานกัน คุณหญิงเพ็ญแข (สาวิตรี สามิภักดิ์) ภรรยาของเจ้าคุณบำรุงกิจทราบเรื่องจดหมายก็ไม่พอใจ จึงออกอุบายวางแผนสลับตัว ริน ระพี (ราณี แคมเปน) เด็กรับใช้คุณหนูบราลี (พิมพ์ทอง วชิราคม) ด้วยสำนึกในพระคุณที่เมตตาเลี้ยงดูมาตั้งแต่เล็กแต่น้อย รินจึงตกปากรับคำขอของคุณหญิงเพ็ญแขด้วยความกล้ำกลืน ริน ระพี ในชื่อใหม่ว่า บราลี บำรุงประชากิจ เข้าพิธีแต่งงานกับ ศรัณย์ ปลัดอำเภอหนุ่ม แต่เธอกลับต้องพบกับความโดดเดี่ยว เพราะว่าผู้เป็นสามีไม่แม้แต่จะมอบความรักความเมตตาให้กับเธอ ภายหลังนั้นเมื่อศรัณย์ได้เลื่อนขั้น มีอนาคตทางราชการ จนบางครั้งก็เพลี่ยงพล้ำบาดเจ็บสาหัส มีเพียงรินที่เฝ้าดูแลศรัณย์อย่างไม่รู้จัก เหน็ดเหนื่อย จนความรักค่อยๆก่อตัวขึ้นทีละน้อย

ความลับที่ปิดบังไว้จะถูกเปิดโปงหรือไม่และความรักที่งดงามในใจของศรัณย์และรินจะเพียงพอที่จะเอาชนะอุปสรรคอีกมากมายที่กำลังจะถาโถมเข้ามาได้อย่างไร มาร่วมพิสูจน์ไปพร้อมๆกัน ในละครเรื่อง "ปดิวรัดา" ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.10-20.10 น. และวันศุกร์ เวลา 19.00-20.00 น. ทางช่อง 28 (ออกอากาศตอนแรกในวันที่ 14 สิงหาคม 2561)


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

CLS 55 AMG : การรวมกันของสองสุดยอด เครื่องยนต์และรูปลักษณ์ที่โดดเด่นเฉพาะตัว

กรุงเทพฯ--31 มี.ค.--เดมเลอร์ไครสเลอร์ (ประเทศไทย) ด้วยรูปลักษณ์ภายนอก ที่แสดงออกถึงสมรรถนะที่ยอดเยี่ยมและรายละเอียดภายในที่เป็นศูนย์รวมของความเป็นเลิศในทุกด้าน และเป็นอีกครั้งหนึ่งที่ Mercedes-AMG ประสบความสำเร็จในการสร้างสรรค์ยนตรกรรม ชั้นนำภายใต้ชื่อรุ่...

ก.ล.ต. จัดทำระบบทะเบียนกรรมการและผู้บริหารบริษัทจดทะเบียน

กรุงเทพฯ--26 ม.ค.--ก.ล.ต. ก.ล.ต. ส่งเสริมให้บริษัทจดทะเบียนมีการบริหารงานโดยผู้บริหารที่มีความซื่อสัตย์สุจริต และคำนึงถึง ผลประโยชน์ของบริษัทเป็นสำคัญ โดยได้จัดทำคู่มือกรรมการเพื่อช่วยให้ทำงานได้อย่างถูกต้อง และจัดทำทะเบียนรายชื่อกรรมการและผู้บริหาร...

ภาพข่าว: It's about your life

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--คาร์ล บายร์ แอนด์ แอสโซซิเอทส์ วัยรุ่นกลุ่มใหญ่แดนซ์กระจายกลางกรุงเพราะเสียงเพลงเร้าใจจากเครื่องโน้ตบุ๊ก สร้างความ ประหลาดใจแก่ผู้พบเห็น ซึ่งเป็นกิจกรรมหนึ่งของอินเทลในการเตรียมเขย่าวงการคอมพิวเตอร์อีกครั้งด้วยการเปิดตัว อินเทล? เซนทริโน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง