ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ช่อง 7HD เสริฟความบันเทิงรับคืนวันหยุด ด้วยภาพยนตร์สุดมันส์ ในรายการ Big Cinema

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๘ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๕:๓๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--8 ส.ค.--สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7

ในวันเสาร์ที่ 11 สิงหาคม แฟนรายการ Big Cinema ต้องไม่พลาดชม "สไบ้ค์-กง คนหนังเหนียว" (SBEK GONG) ภาพยนตร์คุณภาพจากประเทศเพื่อนบ้านอย่างประเทศกัมพูชาซึ่งเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกในรอบ 30 ปี ที่ได้เข้าฉายให้คนไทยได้ชมในโรงภาพยนตร์อย่างเต็มรูปแบบ และเรื่องนี้ยังได้การตอบรับที่ดีจากชาวกัมพูชาจนทำให้มีรายได้สูงสุดในปีที่เข้าฉายอีกด้วย

เรื่องราวของ ศักดา (อัน เช็ธเทียร์) และ ณุพล (เน็ม โซคุม) 2 หนุ่มที่ได้มาร่ำเรียนวิชาตำราเขมรอันเลื่องชื่อจากอาจารย์ผู้แกร่งกล้าที่เป็นสุดยอดในเรื่องของความคงกระพันหนังเหนียว ยิง ฟัน แทงไม่เข้า และยังเป็นผู้ที่มีความรู้ในด้านของยาสมุนไพร ซึ่งนอกเหนือจากความสามารถมากมายของอาจารย์ที่ทำให้ลูกศิษย์ทั้ง 2 ต้องไปมาหาสู่อยู่บ่อยๆ อาจารย์ยังมี วัน (ดุช ลิดา) ลูกสาวคนสวยที่เป็นที่หมายปองของทั้ง ศักดา และ ณุพล แต่ด้วยความที่ ศักดา เป็นหนุ่มที่มีเสน่ห์มากกว่า จึงสามารถพิชิตหัวใจของ วัน ได้ ทำให้ ณุพล ที่กำลังแอบชอบ วัน เกิดความไม่พอใจและได้หนีหายไปพร้อมกับคัมภีร์โบราณคู่กายของอาจารย์อย่างไร้ร่องรอย แต่เมื่อกาลเวลาผ่านไป ความมืดและกิเลสได้เข้าครอบยำ ณุพล อย่างเต็มที่ เขาจึงได้ตัดสินใจกลับมาตามล่า ศักดา เพื่อทวงคืนหญิงสาวที่ตนเคยแอบรัก บทสรุปของความรักที่มีเรื่องราวของตำราเขมรมาเกี่ยวข้องจะเป็นเช่นไร ติดตามชมได้ใน "สไบ้ค์-กง คนหนังเหนียว" (SBEK GONG) ในรายการ Big Cinema วันเสาร์ที่ 11 สิงหาคมนี้ เวลา 22.45 น. ทาง ช่อง 7HD

ถัดมาวันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม ช่อง 7HD เอาใจคอภาพยนตร์แนวระทึกขวัญ "แคลน...ตระกูลฆาตกร" (EL CLAN) ภาพยนตร์ดราม่า ที่ย้อนนำคุณเข้าสู่เหตุการณ์จริงของการกักขังหน่วงเหนี่ยวและลงมือสังหารเหยื่ออย่างทารุณ ที่ไม่ว่าใครก็สามารถตกเป็นเหยื่อของพวกเขาได้ จากผลงานการกำกับของPablo Trapero ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากคดีสะเทือนขวัญที่เกิดขึ้นจริงในประเทศอาร์เจนติน่า นำแสดงโดย GUILLERMO FRANCELLA ร่วมด้วย PETER LANZANI และ LILI POPVICH

ในปี ค.ศ. 1985 อาร์คิวเมเดส พูชิโอ พร้อมด้วยสมาชิกทั้ง 7 คนได้ย้ายเข้ามาอยู่ ณ บัวโนสไอเรส ซึ่งถือเป็นย่านชานเมืองของคนชั้นสูงในประเทศอาร์เจนติน่า ครอบครัวนี้ขณะอยู่ร่วมกันดูอบอุ่นและเงียบสงบดี พวกเขาเข้ามาอยู่ได้ไม่นานก็เริ่มทำความรู้จักกับเพื่อนบ้าน หลังจากนั้นจึงเริ่มลงมือลักพาตัวเพื่อนบ้านมากมาย โดยจับเหยื่อมาขังเอาไว้ในห้องลับ เพื่อทำการเรียกค่าไถ่ แต่ความโหดเหี้ยมกว่านั้นเมื่อพวกเขาได้เงินจากครอบครัวของเหยื่อแล้วก็ได้เริ่มลงมือฆ่าเหยื่อทิ้งโดยไม่ให้กลับไปสู่ครอบครัวอันอบอุ่น โดยที่ไม่เคยสำนึกเลยว่าสิ่งที่ตัวเองกำลังทำมันผิด และบังคับให้ลูกชายสองคนเข้าร่วมอาชญากรรมครั้งนี้ด้วย มาร่วมลุ้นจุดจบของครอบครัวพูชิโอไปพร้อมๆ กันได้ใน "แคลน...ตระกูลฆาตกร" (EL CLAN) วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคมนี้ทางช่อง 7HD


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ช่อง 7 HD ต้อนรับเดือนแห่งความรัก ด้วยรายการ BIG CINEMA ธีมออสการ์ จัดเต็มความสนุกตลอดเดือน ด้วยภาพยนตร์คุณภาพการันตีด้วยรางวัลออสการ์

ช่อง 7 HD เสิร์ฟ 4 ภาพยนตร์เรื่องเยี่ยม การันตีด้วยรางวัลออสการ์ ตลอดเดือนกุมภาพันธ์ ติดตามชมได้ในรายการ "BIG CINEMA" ซึ่งได้จัดธีมพิเศษเฉพาะ "ธีมออสการ์" โดยประเดิมเรื่องแรก "ชายชื่อเรนแมน" (RAIN MAN) ออกอากาศวันเสาร์ที่ 3 ก.พ. ต่อด้วย "ตีให้ลั่น...

สตูดิโอ อารมณ์ดี จับมือ อังกอร์ พิคเจอร์ ลุยตลาด AEC เปิดตัวหนังเขมรยุคใหม่ ฮาโหดๆ ใน สไบ้ค์-กง คนหนังเหนียว

ภาพยนตร์กัมพูชาขอลุยเปิดตลาด AEC โดย อังกอร์ พิคเจอร์ จับมือกับ สตูดิโอ อารมณ์ดี ส่งภาพยนตร์ความฮาแบบโหดๆ เรื่องแรกใน “สไบ้ค์-กง คนหนังเหนียว” ที่ทุบสถิติรายได้สูงสุดในกัมพูชามาแล้วในเดือนกันยายนที่ผ่านมา พร้อมฉายจริงในไทย 16...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง