ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

นักร้องเสียงกระชากวิญญาณ... ไก่ อัญชุลีอร ฮอตฮิตจนติดหู กับ ทุรนทุราย จาก ซีรีส์ดัง มหากาลี เทวีพิทักษ์โลก ช่อง 3

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๘ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๘:๐๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--8 ส.ค.--ไทยทีวีสีช่อง 3

"ทุรนทุราย" กลายเป็นที่ฮอตฮิตติดหูกันไปแล้วสำหรับเพลงประกอบซีรีส์อินเดียยอดนิยมเรื่อง "มหากาลี เทวีพิทักษ์โลก" ที่ขับร้องโดย "ไก่-อัญชุลีอร"หรือ "ป้าไก่" ในตำนาน ถือว่าเป็นศิลปินเสียงกระชากวิญญาณ…ที่ทุกคนรู้จักกันเป็นอย่างดีในเวลานี้ แค่ขึ้นต้นไม่ว่าเพลงไหนเพลงนั้น คนฟังเป็นต้องขนลุกเกรียว ด้วยพลังเสียงที่ดุเด็ดเผ็ดทุกองศาของ ป้าไก่ ทำให้ เพลง "ทุรนทุราย" กลายเป็นเพลงเปิดตัวของพระแม่ มหากาลี ไปเป็นที่เรียบร้อย สามารถทำให้เกิดความรู้สึกคล้อยตามต่อความหมายในเนื้อเพลงจนอินไปทั้งประเทศ ด้วยเสียงอันทรงพลังของ "ไก่-อัญชุลีอร"

ขณะที่กำลัง "ทุรนทุราย" กันทั่วประเทศ ทางด้านคุณ ไก่-อัญชุลีอร ให้สัมภาษณ์ว่า "ดีใจที่เพลงประกอบซีรีส์เป็นที่ถูกใจและติดหูแฟนๆ มหากาลี ค่ะ ในตอนแรกที่ถูกติดต่อมายังคิดว่าจะได้ร้องเพลงซึ้งๆ เศร้าๆ หวานๆ เพราะที่ผ่านมาได้ร้องแต่เพลงโหดๆก็ฝันอยากจะร้องเพลงหวานๆ ปรากฏว่าต้องใส่พลังสุดขีดแบบจัดเต็มอีกแล้ว(หัวเราะ) ตอนไปอัดเสียงนี่ร้องไปขนลุกไปมันเต็มไปด้วยพลัง เราก็พยายามถ่ายทอดความรู้สึกของเนื้อเพลงออกมาให้ดีที่สุด สำหรับ ไก่ ก็นับถือพระแม่ มหากาลี อยู่แล้ว เวลาเราทุกข์หรืออยากขออะไรเราก็ไหว้ท่านให้ช่วย เป็นความเชื่อของไก่นะคะ และก็ได้ทุกครั้ง ถือเป็นเรื่องที่แปลก ครั้งนี้เหมือนท่านเลือกให้เป็นเราได้ร้องเพลงประกอบซีรีส์ตัวนี้ และต้องใช้พลังสูงมาก เมื่อได้ยินว่าเพลงเป็นที่ชื่นชอบและติดหูคนฟังก็ดีใจค่ะ ขอบคุณทุกคนที่ชอบเหมือนกับไก่ ฝากติดตาม ซีรีส์ มหากาลี เทพสตรีผู้ปกป้องด้วยนะคะ จะได้รู้ที่มาที่ไปจริงๆ ว่าท่านไม่ได้โหดร้าย แต่จะร้ายกับอสูรเท่านั้นค่ะ" ไก่-อัญชุลีอร กล่าว

สำหรับ ซีรีส์ "มหากาลี เทวีพิทักษ์โลก" นอกจากเพลงประกอบจะเป็นที่ประทับใจไปแล้วในเวลานี้ ภาพและเนื้อเรื่องยังมีความสวยงาม ซีจีอลังการ อีกทั้งเนื้อเรื่องยังแฝงไว้ซึ่งคำสอนที่เป็นประโยชน์อีกมากมาย ติดตามการปกป้องมวลมนุษย์ และเหล่าเทพให้พ้นจากอสูรร้าย ได้ทุกวัน จันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.20 น.และวันศุกร์ เวลา 18.00 น.ทางช่อง 3 และช่อง 33 // ร่วมกิจกรรมรับเสื้อสุดเท่ จากซีรีส์ มหากาลี เทวีพิทักษ์โลก จำนวน 3 รางวัล เพียงคุณบอกวีธี "หยุดความโกรธให้กับ เหมือนชนก" ผ่านทางเพจกิจกรรม IG: Krobkroalakorn3 #อย่าทำให้ผู้หญิงโกรธ #มหากาลีเทวีพิทักษ์โลก #เกมเส่นหา #ช่อง3 #ช่อง33


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เปิดตำนานมหาภารตะ จากมหาเทพสตรีผู้เปี่ยมเมตตา.. สู่ความโหดร้ายดุดัน!! ใน... มหากาลี เทวีพิทักษ์โลก ร่วมพิทักษ์โลก 16 ก.ค.นี้...ทั่วประเทศ

ช่อง 3 และ ช่อง 33 เอาใจแฟนคลับแดนภารตะ หยิบซีรีส์เรื่องดังติดท๊อปชาร์ตสูงสุดในประวัติการณ์ของอินเดีย การันตีโดยหนังสือพิมพ์ TNN ออนไลน์ และช่อง Colors ประทศอินเดีย กับ "มหากาลี เทวีพิทักษ์โลก" ซีรีส์เรื่องนี้เน้นที่พลังความสามารถของผู้หญิงเป็นผู้พิทักษ์...

ข่าวซุบซิบ: เจเคเอ็นผู้นำเข้าคอนเทนต์รายใหญ่ของเมืองไทย

บริษัท เจเคเอ็น โกบอลจำกัด (มหาชน) ผู้นำเข้าคอนเทนต์รายใหญ่ของเมืองไทย ตอบสนองความฮิตของซีรีส์อินเดีย นำเข้าละครฟอร์มยักษ์จากแดนภารตะ ส่งถึงหน้าจอทางบ้าน หลังจากขายลิขสิทธิ์ "สีดา ราม ศึกรักมหาลงกา" ให้กับ ทาง ช่อง 8...

ภาพข่าว: งานแถลงข่าว #Independent Communication Network Presents HITMAN DAVID FOSTER FRIENDS Asia Tour 2016

'บริษัท อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์ค จำกัด' สร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญแห่งวงการดนตรี กับการกลับมาอีกครั้งในรอบ 4 ปี ของศิลปินดังระดับตำนาน สุดยอดปรมาจารย์ด้านการแต่งเพลง และโปรดิวเซอร์มือทอง 'เดวิดฟอสเตอร์' (David Foster)...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง