ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ พิฆเนศ มหาเทพไอยรา ออกอากาศวันจันทร์ที่ 13 - วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม 2561

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๗ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๖:๒๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--7 ส.ค.--สถานีโทรทัศน์ช่อง 8
ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "พิฆเนศ มหาเทพไอยรา" (ตอนที่16)
ออกอากาศวันจันทร์ที่ 13 สิงหาคม 2561

"เทวีปารวตี" ทำหน้าที่ของความเป็นแม่ ด้วยการสั่งสอนให้ "พิฆเนศน้อย" ให้อาบน้ำในสระ และต้องเผชิญหน้ากับความกลัวแม้จะเผชิญกับเรื่องที่ร้ายแรงต่างๆ ส่วนพิฆเนศน้อย หลังจากทราบว่า องค์นารายณ์เป็นเสด็จลุงของตนเอง จึงได้หนีออกจากวังเพื่อไปพบกับองค์พระนารายณ์และพระแม่ลักษมี และด้วยความซุกซนของพิฆเนศน้อยจึงได้ขโมย "พระสังข์" ซึ่งเป็นอาวุธหนึ่งของพระนารายณ์ไป ทำให้พระนารายณ์ต้องออกตามหา รวมถึง ราชาอสูร เมื่อได้ยินเสียงแตรสังข์ ก็รับรู้ว่า องค์พระพิฆเนศน้อยนั้นมีชีวิตแล้ว จึงสั่งให้ "อสูรมายา" ออกไปตามสังหาร องค์พระพิฆเนศน้อย" เสีย

ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "พิฆเนศ มหาเทพไอยรา" (ตอนที่17)
ออกอากาศวันอังคารที่ 14 สิงหาคม 2561

ส่วนพระพิฆเนศน้อย หลังจากนำพระสังข์ขององค์พระนารายณ์ไป และนำไปเล่นด้วยความสนุกและรู้ว่าพระนารายณ์กำลังออกตามหา จึงได้ กลืนกินพระสังข์ ไว้ในช่องท้องของตัวเอง ส่วนองค์พระนารายณ์ ต้องหาวิธีที่จะทำให้ได้พระสังข์คืนจาก องค์พิฆเนศน้อย จึงได้ออกอุบายทำให้องค์พิฆเนศน้อยนั้น หัวเราะและจะทำให้พระสังข์ หลุดออกมาจากช่องท้องได้ และทำให้พระพิฆเนศน้อยได้รับน้ำอมฤตที่อยู่ในพระสังข์ขององค์นารายณ์ไปด้วย

ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "พิฆเนศ มหาเทพไอยรา" (ตอน18)
ออกอากาศวันพุธที่ 15 สิงหาคม 2561

ราชาอสูร หลังส่ง "อสูรมายา" เพื่อมาหลอกล่อให้องค์พระพิฆเนศน้อยออกจากวัง ด้วยการปลอมเป็นของเล่นรูปคน ทำให้พระพิฆเนศน้อยหลงเชื่อ และขี่หลังตามเจ้าอสูรมายาออกไป แต่อสูรมายาแทนที่จะสังหารพระพิฆเนศ แต่กลับถูกพระพิฆเนศน้อยหลอกล่อทำให้หลงกล องค์พระพิฆเนศที่หลอกล่อด้วยสติปัญญาของพระองค์เอง ว่าชีวิตขององค์พิฆเนศน้อยนั้นไม่ได้อยู่กับตัวเอง แต่อยู่ที่เขาไกรลาศ ในวังขององค์มหาเทพ ศิวะ นั่นเอง ซึ่งทำให้ อสูรมายาที่มีปัญญาน้อยนิดหลงเชื่อพยายามเอาตัวเองชนกับภุเขาหวังว่าจะสังหารองค์พระพิฆเนศน้อยได้ แต่ก็พลาดโอกาสทุกครั้ง ทำให้พิฆเนศน้อยรอดตัวไปได้

ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "พิฆเนศ มหาเทพไอยรา" (ตอนที่19)
ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม 2561

เมื่อถึงเวลาครบ 6 วันของการกำเนิด พระพิฆเนศน้อยนั้น จะต้องมีพิธีการเพื่อแต่งตั้งชื่อให้กับ องค์พระพิฆเนศน้อย ซึ่งพระแม่ปาวรตีและองค์มหาเทพพระศิวะ ก็จัดงานพิธีอย่างยิ่งใหญ่ อันเชิญองค์เทพทุกองค์ และฤาษีต่างๆ มาร่วมในงานพระราชพิธี ซึ่งองค์พระนารายณ์นั้นหลังจากได้พบพระพิฆเนศน้อย ทำให้ไม่อยากไปร่วมงานเพราะกลัวองค์พิฆเนศน้อยนั้นจะซุกซนอีก แต่พระแม่ลักษมีอยากไปพบองค์พิฆน้อยอีกครั้งเพราะความน่ารักของพระองค์ ส่วนราชาอสูร ได้กำจัดอสูรมายาเพราะทำงานไม่สำเร็จ และเตรียมวางแผนมาร่วมงานในครั้งนี้

ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "พิฆเนศ มหาเทพไอยรา" (ตอนที่20)
ออกอากาศวันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม 2561

ในงานพิธีแต่งตั้งชื่อให้กับองค์พระพิฆเนศน้อย องค์ราชาแห่งอสูร ก็ได้แปลงกายมาเป็นเทพเพื่อมาสังหารองค์พิฆเนศน้อยด้วยตนเอง หลังจากหลอกล่อให้องค์พิฆเนศน้อยออกไปในที่ไม่มีใคร ราชาอสูรก็เตรียมสังหารองค์พิฆเนศน้อยแต่กลับถูกองค์พิฆเนศน้อยนั้นรู้ทันเสียก่อน ราชาอสูรจึงโดนพลังของพิฆเนศน้อยจับตัวไว้ได้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามชม

ติดตามชมซีรี่ส์ "พิฆเนศ มหาเทพไอยรา" ได้ทุกวัน วันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.50 น. และวันศุกร์ เวลา 19.30น.ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี.


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ พิฆเนศ มหาเทพไอยรา ออกอากาศวันจันทร์ที่ 23 - วันศุกร์ที่ 27 กรกฎาคม 2561

"เทวีปารวตี" ปรารถนาที่จะมีบุตร จึงได้ขอพรกับ "มหาเทพศิวะ" มหาเทพทรงรับปากว่าเทวีจะได้มีบุตรอย่างแน่นอน ในขณะเดียวกัน "ตารกาสูร" ได้บำเพ็ญเพียรต่อพรหมเทพ เพื่อขอพรให้เป็นอมตะ แต่พรหมเทพไม่สามารถให้พรข้อนั้นได้...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง