ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: คลับ ฟรายเดย์ โชว์ เสาร์นี้ คุยเรื่องรักกับซุปเปอร์โมเดล ซินดี้ สิรินยา

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๖ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๗:๓๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--6 ส.ค.--GMM 25

รายการ "คลับฟรายเดย์โชว์" ช่อง GMM25 รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง แขกรับเชิญวันนี้เธอเป็นคนเก่ง ความสามารถรอบด้าน เป็นทั้งนางงาม ซูเปอร์โมเดล นักแสดง พิธีกรรายการเรียลิตี้ระดับโลก และตอนนี้เธอยังเป็นผู้ขับเคลื่อนสังคมไทยยุติการคุกคามทางเพศอีกด้วย ซินดี้ สิริยา บิชอพ วันนี้ควงสามี ไบรอน บิชอพ และลูกๆ ทั้งสองคน น้องเลล่า กับ น้องเอเดน มาเปิดเผยเรื่องราวความรัก กับ 3 พิธีกร พี่ฉอด, พี่อ้อย และพี่อั๋น

เปิดรายการวันนี้ด้วยการพูดคุยถึงเรื่องราวชีวิตซินดี้ที่ไม่ชอบให้ใครมาเรียกว่า "ฝรั่ง" เพราะคิดเสมอว่าตัวเองเป็นคนไทย "ไม่ชอบเลยค่ะเวลาที่ใครๆ มาเรียกเราว่าฝรั่ง เราจะแส้ดใส่เขาว่า เราคนไทยนะ ตอนเด็กๆ ชอบมองตัวเองในกระจก ทำไมเราหน้าตาไม่เหมือนคนอื่น อยากหน้าไทยกว่านี้ มันทำให้เราเคยรู้สึกว่า เราไม่ใช่ส่วนหนึ่งของประเทศนี้"

มาถึงเรื่องความรักก็เปิดตัวไบรอน มาร่วมพูดคุยกับซินดี้ด้วย ความรักของทั้งคู่เริ่มต้นขึ้นหลังจากซินดี้เข้าสู่วงการนางแบบ ก็ทำให้มีความรัก ที่เป็นครอบครัวมาจนถึงทุกวันนี้ โดยซินดี้เล่ามา "ตอนที่ซินดี้เจอไบรอนครั้งแรกก็อายุประมาณ 18 ปี ที่ไบรอนมาเมืองไทยเพราะเขาตามแฟนคนเก่าของเขามา ความจริงซินดี้กับไบรอนเป็นคนต่างกันสุดขั้ว ไบรอนบอกว่าถ้าเทียบคนกับรถยนต์ เขาเป็นเบรกและซินดี้เป็นคันเร่ง มันก็เลยเป็นการเติมเต็มบาลานซ์กันดี หลายๆ คนอาจจะมองว่าในครอบครัวของเรา ซินดี้เป็นช้างเท้าหน้า แต่พูดได้เต็มคำเลยว่า ไม่มีไบรอนนี่ไม่สามารถที่จะเป็นเราในทุกวันนี้ได้ " ปิดท้ายรายการด้วยประโยคหวานๆ จากไบรอนที่อยากจะบอกซินดี้ว่า "ทุกวันนี้ทุกอย่างยังเป็นเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลงคือ ผมยังเป็นเบรกและเขาเป็นคันเร่ง และสิ่งที่ผมชอบก็คือ ผมต้องการมีคันเร่งครับ"

ติดตามการเปิดเผยเรื่องราวความรักของครอบครัว ซินดี้ สิริยา บิชอพ ได้ใน รายการ "คลับฟรายเดย์โชว์" วันเสาร์ที่ 11 สิงหาคม 2561 เวลา 18.20-20.00 น. ทางช่อง GMM25


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: คลับ ฟรายเดย์ โชว์ เสาร์นี้ เปิดเรื่องราวสุดประทับใจ... นานา ไรบีนา กับความรักของเธอ เสาร์นี้

รายการ "คลับฟรายเดย์โชว์" ช่อง GMM25 รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง วันนี้แขกรับเชิญ เป็นนักแสดงสาวสวย หนึ่งในสมาชิกแก๊งค์นางฟ้า "นานา-ไรบีนา ตันวิมล" ผู้กุมหัวใจหนุ่มฮิปฮอปชื่อดัง อย่าง "เวย์ ไทยเทเนี่ยม"...

ทีวีไกด์: คลับ ฟรายเดย์ โชว์ ชมพู่ ก่อนบ่าย เผย เคยเปิดโรงแรมร้องไห้คนเดียว ตอนเลิกกับแฟน

ใน “คลับ ฟรายเดย์ โชว์”“ชมพู่ ก่อนบ่าย”ถึงแม้จะเป็นดาราตลกที่มากความสามารถและคอยสร้างเสียงหัวเราะให้กับทุกคน แต่เบื้องหลังเสียงหัวเราะนั้นเธอก็มีความทุกข์ ความเศร้า และน้ำตาเช่นกัน จังหวะเหมาะที่ 2 พิธีกร “ดีเจ.อ้อย และ อั๋น...

เป้ มายด์ เปิดอก กับ 2 กูรูรัก พี่ฉอด พี่อ้อย เคยคบผู้หญิงพร้อมกันทีเดียว 4 คน

เป้ วงมายด์ ยืดอกรับกับ 2 พิธีกร พี่ฉอด พี่อ้อย กลางรายการคลับฟรายเดย์โชว์ ทางช่องจีเอ็มเอ็ม 25ว่าเคยคบผู้หญิงทีเดียวพร้อมกัน 4 คน แต่สุดท้ายต้องสิ้นลายเจ้าชู้ เพราะ นายสถานีเป้ ดันทำรถไฟชนกันจนถูกแฟนตัวจริงจับได้ ผลสุดท้ายต้องเลิกกับทุกคน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง