ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เคาะสนิม พาราด็อกซ์ วิ่งสู้ตาย 15 นาที ตะลุยเรียนรู้ทั่ววัดโพธิ์ ต้าร์ หัวร้อน โอดภารกิจยากเกินไป ใน พาด็อกซ์ ทัวร์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๖ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๔:๑๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--6 ส.ค.--จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

รายการ "Padox Tour (พาด็อกซ์ ทัวร์)" ใน EP.2ยังคงตะเวนเที่ยวในสไตล์ชาวร็อกอย่างวง "พาราด็อกซ์" ที่ยกมาทั้งทีม ออกเดินทางเป็นขบวนรอบสนามหลวง ล็อกจุดหมายไว้บริเวณรอบ "เกาะรัตนโกสินทร์" ว่ามีอะไรน่าสนใจบ้างจากประสบการณ์ที่เคยผ่านมา เริ่มที่ "ต้าร์" ขอพาไปเลือกชุดฟอร์มการแสดงเพิ่ม ส่วน "บิ๊ก" พาไปชิมกาแฟร้านเด็ด พร้อมงัดฝีมือที่เคยทำมาก่อนให้เพื่อนชิม และที่สำคัญ "สอง" พาไปเฟสติวัลแห่งการเสี่ยงดวง ศูนย์รวมลอตเตอรี่ที่ใหญ่ที่สุด เฉลยสูตรวิธีเลือกลอตเตอรี่ที่ถูกแล้วถูกอีกมาหลายงวด หลังจากสนุกสนานเฮฮากันชุดใหญ่แล้ว เข้าสู่ภารกิจแห่งการเรียนรู้ที่ "วัดโพธิ์" โดยจะต้องแบ่งออกเป็น 3 ทีม ทีมละ 3 คน ทุกทีมจะต้องทำแบบฝึกหัดตามดวงที่เลือกได้ ทีมแรก "เมย์-เก่ง-สอง" ได้รับภารกิจ "ตามหาหมอนวดชื่อดังประจำวัดโพธิ์" ทีมต่อไป "วัต-โจอี้-อ๊อฟ" ได้รับภารกิจ "ตามหาสิ่งมหัศจรรย์ทั้ง 9" ทีมสุดท้าย "ต้าร์-บิ๊ก-แบต" ได้ภารกิจ "ตามหาสิ่งลึกลับของวัดโพธิ์" ซึ่งพอได้ภารกิจแต่ละทีมต่างหนักใจ เคยแต่มาไหว้พระ ทำบุญ ไม่เคยศึกษาหรือหาข้อมูลเกี่ยวกับวัดโพธิ์มาก่อน ซึ่งนอกจากภารกิจจะยากแล้วยังต้องแข่งกับเวลาที่จำกัดแค่ 15 นาทีอีกด้วย

จัดเต็ม!! เลือกเอง โดนเอง เจ็บเอง คลั่งเอง งานนี้แต่ละทีมจะตะลุยภารกิจสำเร็จหรือไม่ทีมไหนจะเป็นทีมผู้แพ้ และบทลงโทษจะเป็นอย่างไร สามารถติดตามบรรยากาศการเดินทางร่วมผจญภัยของวง "พาราด็อกซ์" แบบที่ไม่เคยไปที่ไหนมาก่อน ในรายการ "Padox Tour (พาด็อกซ์ทัวร์)" ทาง LINE TV


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

พาราด็อกซ์ กลายเป็นนักโต้คลื่นสุดกวน ต้าร์ นำทีมเก็บเสื้อผ้ามุ่งหน้าเข้าหัวหิน ใน พาด็อกซ์ทัวร์ 6 ส.ค.นี้

วันจันทร์ที่ 6 สิงหาคมนี้ รายการ "Padoxtour (พาด็อกซ์ ทัวร์)" EP.3 ยังคงเพลิดเพลินกับการเดินทางท่องเที่ยวความเป็นไทย ที่มีมากกว่าผัดไทและต้มยำกุ้ง มุ่งหน้าไปเที่ยว "Museum Siam (มิวเซียมสยาม)"...

วังทอง กรุ๊ป ปลุกกระแสรักคนแก่ ชวนครอบครัวไทยกว่า 200 คน ร่วมขบวนทัวร์รอบเกาะรัตนโกสินทร์ กับงาน "รัก กตัญญู พาปู่ย่าไปเที่ยว"

กรุงเทพฯ--13 ต.ค.--เอดีทูวาย คอมมิวนิเคชั่น ชื่นมื่นกันถ้วนหน้าพร้อมรอยยิ้มที่เปี่ยมสุขกับโครงการดีๆ "รัก กตัญญู พาปู่ย่าไปเที่ยว" ที่ทางบริษัท วังทองกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรมเพื่อร่วมกันรณรงค์ และปลุกจิตสำนึกให้ทุกครอบครัวหันมาใส่ใจไม่ลืมคนแก่พ่อแม่...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง