ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร นักสู้เทวดา ตอนที่ 11-15 ออกอากาศวันที่ 7-10 สิงหาคม 2561

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๓ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๔:๓๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--3 ส.ค.--ไทยทีวีสีช่อง 3
นักสู้เทวดา ตอนที่ 11 ออกอากาศ วันจันทร์ที่ 6 สิงหาคม

หทยา พยายามจะถามความจริง ว่าเท เป็นใคร มาจากไหน แต่เทไม่ยอมบอก ทำให้หทยาเสียใจ หทยามาคุมงานที่ท่าเรือ สุเทพ กับพล ขัดใจ บอกให้ชัย นำของไปขึ้นเรือที่อื่นแทน แต่ชัยก็ถูกกำลังตำรวจเข้าสกัดจับ เกิดการยิงต่อสู้ กำนันวัฒนา ซึ่งมากับชูเดช และทุเรียน ถูกชัยยิง เทจึงปรากฏตัวขึ้น เพื่อช่วยเหลือทุกคน ชัยจับตัววันทนี ไว้เป็นตัวประกัน เทเข้ามาช่วย สุดท้ายวันทนี ใช้ปืนยิงชัยตกน้ำไป กำนันต่อว่า ที่วันทนีก่อเรื่อง วันทนีน้อยใจพ่อ เดินหนีไป

วันทนีหนีไปพักที่บ้านชูเดช ชูเดช บอกให้กลับบ้าน แต่วันทนีไม่ยอม กำนันวัฒนาเครียดจนล้มป่วย เทกับหทยา ต้องอยู่เฝ้ากำนันวัฒนา รุ่งเช้าชูเดช พาวันทนีกลับบ้าน ปรับความเข้าใจกับพ่อในที่สุด

ปราจีนบอกกับณรงค์ฤทธิ์ ว่าจะต้องกำจัดคนทรยศ ในกลุ่มตนเองเสียก่อน ซึ่งก็คือ เสี่ยเพ้ง ที่แอบผลิตยาเสพติดจำหน่ายเอง โดยไม่บอกปราจีน โกสุมจึงบุกมาที่รังลับของเสี่ยเพ้ง กำจัดคนของเสี่ยเพ้งสิ้นซาก

บิ๊กบอส บอกกับณรงค์ฤทธิ์ ว่าไม่อยากฆ่าเท แต่อยากให้เก็บไว้ใช้งาน ปราจีนนัดให้เทมาพบ แล้วพูดหว่านล้อมให้เทมาทำงานด้วย แต่เทยังไม่รับปาก

นักสู้เทวดา ตอนที่ 12 ออกอากาศ วันอังคารที่ 7 สิงหาคม

ปราจีนจับตัวเทมา บังคับให้เทมาอยู่ข้างตน ไม่งั้นหทยา อาจจะตกอยู่ในอันตราย ปราจีนอยากให้ณรงค์ฤทธิ์ ขึ้นเป็นใหญ่ในเกาะน้ำเชี่ยว แต่จะต้องแต่งงานกับคนมีอำนาจเพื่อจะได้มีกำลังมากกว่านี้ ณรงค์ฤทธิ์ บอก จะแต่งงานกับหทยาให้ได้ โกสุมแอบเสียใจ

ส่วนป๋องก็แอบรักโกสุม เทเตือนไม่อยากให้ไปยุ่ง เพราะโกสุมยังไม่ดีพอสำหรับป๋อง ทำให้ป๋องน้อยใจเทมาก ป๋องมาหาโกสุม แรก ๆ โกสุมไม่อยากคุยด้วย แต่สุดท้ายก็สงสาร ยอมคุยด้วย ป๋องกับโกสุมเปิดใจคุยกันเรื่องชีวิตของตนเอง

หทยาชวนเทพมาทำบุญวันเกิดให้แม่ ทั้งสองนึกถึงความรักตั้งแต่สมัยเด็กด้วยกัน หทยาจึงบอกจะแบ่งหุ้นส่วนที่ท่าเรือของตนเอง ให้กับสุเทพครึ่งหนึ่ง สุเทพดีใจ แต่พลกับไม่ดีใจ ที่สองพี่น้องจะรวมกันเป็นหนึ่งเดียว จึงหาทางให้พี่น้องแตกคอกันอีก

นักสู้เทวดา ตอนที่ 13 ออกอากาศ วันพุธที่ 8 สิงหาคม

พลส่งคนร้ายมายิงขู่หทยา เพื่อให้สองพี่น้องแตกแยกกัน หทยาเสียใจ คิดว่าพี่ชายจะฆ่าตนคนร้ายบุกจะฆ่าโกสุมถึงในห้อง พอดีป๋องเข้ามา ช่วยดึงคนร้ายไว้ โกสุมจึงได้ที ฆ่าคนร้ายตายต่อหน้าป๋อง

ปราจีนขอให้เทเข้าร่วมกับขบวนการของกงจักรเพลิง แต่เทไม่ยอม ปราจีนจึงจับตัวป๋อง และหทยาไป

ชูเดช ไปช่วยกำนันวัฒนากับวันทนีในเรือ ซึ่งปราจีน วางระเบิดไว้ ชูเดชให้ทุเรียนพากำนันวัฒนา กับวันทนีหนีไป ส่วนตนเอง ขับเรือที่มีระเบิดไปกลางทะเล เรือระเบิด ทุกคนร้องไห้เสียใจ คิดว่าชูเดชตาย แต่เขากลับกระโดดน้ำ เอาชีวิตรอดไว้ได้ เทไปช่วยชีวิตหทยาไว้ได้ทันเวลาอย่างเฉียดฉิว โกสุมมาช่วยป๋อง ซึ่งถูกจับ มัดไว้ในทะเล เทมาไม่ทัน คิดว่าป๋องตายแล้ว แ ต่ป๋องก็รอดชีวิตกลับมา ป๋องเสียใจที่เทไม่มาช่วยตน จึงย้ายข้าวของออกจากรังลับของเททันที

นักสู้เทวดา ตอนที่ 14 ออกอากาศ วันพฤหัสบดีที่ 9 สิงหาคม

เทแค้นใจที่ปราจีนทำร้ายทุกคน จึงมาหาปราจีนและบอกจะไม่ยอมรับใช้ปราจีนเด็ดขาด เทมาหาหทยาที่บ้านด้วยความเป็นห่วง หทยาบอกเธอจะไม่มีวันเป็นไร หากมีเท เป็นเทวดาอยู่เคียงข้าง

เทยอมมาพบปราจีน และทำงานให้ เพื่อแลกกับความปลอดภัยของทุกคนที่เทรัก ภารกิจแรกที่ต้องทำคือโค่นเสี่ยเพ้ง โดยให้เทแทรกซึมเข้าไปอยู่ฝ่ายเสี่ยเพ้ง ทำให้เขาไว้ใจ แล้วหาแนวร่วม กำจัดในที่สุด

ชูเดชกับทุเรียน ไปล่าคนร้ายส่งยาเสพติด พบเทอยู่กับตง คนของเสี่ยเพ้ง นึกสงสัย ว่าเททำไมถึงไปอยู่กับพวกคนร้าย เทยิงกำนันวัฒนา ต่อหน้า หทยา วันทนี ชูเดช และทุเรียน

หทยาเห็นเต็มสองตา ว่าเทยิงกำนันวัฒนา เทเองก็ตกใจมาก วันทนีย์แค้นใจ ขอให้ชูเดช ลากคอเทเข้าคุกให้ได้ ณรงค์ฤทธิ์ มาขู่เสี่ยเพ้งถึงบ้าน ว่าห้ามแตะต้องหทยาเด็ดขาด

เทพยายามจะหาหลักฐานที่ห้องทำงานเสี่ยเพ้ง แต่โกสุมมาพอดี ทั้งสองต่อสู้กัน ป๋องมาเห็นบอกห้าม ไม่ให้เททำร้ายโกสุมเด็ดขาด

นักสู้เทวดา ตอนที่ 15 ออกอากาศ วันศุกร์ที่ 10 สิงหาคม

หทยา ร้องไห้เสียใจที่เทเปลี่ยนไป ขอร้องให้เทกลับมาเหมือนเดิม เทบอกเขาไม่เคยเปลี่ยนไป แต่หทยา อาจจะยังไม่รู้จักเขาดีพอ ทั้งสองต่างเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น

กำนันวัฒนา ไปดูที่เกิดเหตุที่เขาถูกยิง จึงรู้ว่าเทช่วยชีวิตตนไว้ จากคนซุ่มยิงที่อยู่ด้านหลัง เพราะเห็นรอยเลือดกับปลอกกระสุนที่ต้นไม้

ป๋องมาหาโกสุมอยู่บ่อย ๆ แต่เทไม่ต้องการให้ป๋องยุ่งเกี่ยวกับโกสุม เทกับป๋อง จึงมีปากเสียงกันบ่อยครั้ง ทั้งสองตัดขาดความสัมพันธ์ความเป็นเพื่อนกันในที่สุด

ปราจีนมาหาพล ขอให้เป็นพวกเดียวกัน ร่วมมือกันทำธุรกิจ ภายใต้การดูแลของบิ๊กบอส ปราจีนบอกบิ๊กบอส ว่าพลนี่แหละที่จะเป็นคนกำจัดหทยา

เสี่ยเพ้งสั่งให้เท กำจัดชูเดช อย่าให้รอดชีวิต เทวางระเบิดรถชูเดช ทั้งชูเดช และ ทุเรียนถูกเทยิง ยิงเข้าอย่างจัง


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร กระสือมหานคร ประจำวันที่ 4-8 พฤษภาคม 2558

หนูนาแปลกใจมะเหมี่ยวตื่นสาย มะเหมี่ยวยังคิดถึงเรื่องเมื่อคืน ไม่แน่ใจว่าฝันหรือเรื่องจริง ทรงกลดกับสมุนมารื้อค้นห้องมะเมี่ยว เหมี่ยวกับหนูนาหนีรอดเงื้อมมือทรงกรด พากันกระโดดขึ้นรถแช่แข็งหนีไปได้ มะเหมี่ยวเห็นปลาสดในตู้แช่แข็งเลียริมฝีปาก หนูแปลกใจ...

ทีวีไกด์: เรื่องย่อตอน ละคร กระสือมหานคร ออกอากาศวันที่30เม.ย58-15พ.ค58

มะเหมี่ยววิ่งหนีการไล่ล่าของดอนสไนเปอร์โดยมีเพื่อนผีคอยช่วยเหลือกระหังมาช่วยกระสือถูกยิงด้วยหน้าไม้ กระสือโกรธเตรียมถอดหัวไปช่วยกระหัง แต่การแสดงหยุดชะงัก มะเหมี่ยวนางเอกหนังกระสือมหานครคอเป็นตะคริว ชานนท์ผู้กำกับสั่งคัทอารมณ์เสียบรรยากาศในกองถ่ายวุ่นวาย...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง