ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เมื่อสงครามจิตวิญญาณก่อเกิด จึงพร้อมระเบิดความมันส์ กับภาพยนตร์การ์ตูนที่รอคอย ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ 22 ปฏิบัติการสายลับเดอะซีโร่

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๓ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๒:๒๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--3 ส.ค.--

พร้อมไขปริศนาภารกิจลับกับการห้ำหั่นที่มันส์ที่สุดของภาพยนตร์นักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ นำโดย "คุณสิทธิชัย รุจิภาสกุล"กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีไอจีเอ จำกัด และ "คุณสุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ" ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานฝ่ายการตลาด บริษัท เอสเอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) จัดงานเปิดตัวภาพยนตร์การ์ตูนสืบสวนยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน เดอะมูฟวี่ 22 ปฏิบัติการสายลับเดอะซีโร่ รอบกาล่าพรีเมียร์ พร้อมเอาใจเหล่าแฟนๆ ของภาพยนตร์ ด้วยการเชิญมาร่วมชมภาพยนตร์ยอดนักสืบจิ๋วโคนันเดอะมูฟวี่ 22 ปฏิบัติการสายลับเดอะซีโร่ ก่อนจะเข้าฉายจริงในวันที่ 2 สิงหาคม 2561 นี้ ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ SF เท่านั้น โดยบรรยากาศภายในงานเริ่มด้วยการเตรียมความพร้อมด้วยการตอบคำถาม และเล่นเกมส์ ปริศนาจิ๊กซอว์ภาพตัวละครโคนัน เดอะมูฟวี่ 22 ที่จัดเต็มเรื่องของรางวัลสุดพิเศษจากญี่ปุ่นมาแจกมากมาย ต่อด้วยการระเบิดความสนุกกับมินิคอนเสิร์ตของ "นนท์-ธนนท์ จำเริญ" หรือ นนท์ เดอะวอยซ์ และดีกรีแชมป์รายการ The Mask Singer ซีซั่น 4 คนล่าสุด ได้ขนเอาเพลงฮิตมาเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ได้อย่างล้นหลาม

สิทธิชัย รุจิภาสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีไอจีเอ จำกัด กล่าวว่า "สำหรับงานในวันนี้เป็นการเปิดรับชมรอบกาล่าพรีเมียร์ ของภาพยนตร์เรื่องการ์ตูนสืบสวนยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน ที่จัดมาให้แฟนๆชาวไทย เตรียมตัวเตรียมใจพบกับการประทะกันอย่างดุเดือด ที่จะทำให้คุณลืมทุกความมันส์ของโคนันเดอะมูฟวี่ที่เคยมีมา ในยอดนักสืบจิ๋วโคนันเดอะมูฟวี่ 22 ปฏิบัติการสายลับเดอะซีโร่ แล้วมาระเบิดความมันส์ไปกับฉากแอคชั่นที่มันส์ที่สุดในประวัติศาสตร์โคนัน เดอะมูฟวี่ สามารถไปรับชมพร้อมกัน 2 สิงหาคม 2561 นี้ ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ SF เท่านั้น"

สุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานฝ่ายการตลาด บริษัท เอสเอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "ในวันนี้ทางโรงภาพยนตร์ SF ได้นำภาพยนตร์ที่เป็นขวัญใจเด็กๆ และแฟนคลับการ์ตูนเรื่องนี้ มาให้รับชมกันอย่างจุใจ โดยภาพยนตร์เรื่องนี้เรียกได้ว่าคุ้มค่าแก่การรอคอยเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากความมันส์ที่ดุเดือดอย่างที่ทางไทก้าบอกแล้ว เชื่อได้ว่ายังมีการสอดแทรกกระบวนการทางความคิด และเซอร์ไพรส์จากตัวการ์ตูนสุดพิเศษที่ทำให้คุณสนุกตื่นเต้นขึ้นไปกว่าเดิมแน่นอนครับ รอรับชมพร้อมกันทั่วประเทศได้ในวันที่ 2 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ของ SF เท่านั้นนะครับ"

นนท์-ธนนท์ จำเริญ นักร้องรับเชิญ กล่าวว่า "งานนี้นอกจากจะมาร้องเพลงเรียกน้ำย่อยในงานแล้ว ยังได้แอบตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่ได้มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงานเปิดตัวภาพยนตร์ เพราะนนท์เองก็เป็นแฟนคลับยอดนักสืบจิ๋วโคนันมาตั้งแต่อายุ 7 ขวบแล้ว ยืนยันได้จากการตอบคำถามเกี่ยวกับโคนันได้ทุกข้อ ที่ถ้าไม่ใช่แฟนตัวจริงคงตอบไม่ได้แน่นอน"


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

พรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่ จับมือ เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น เตรียมจัดเปิดตัวโรงภาพยนตร์สุดล้ำมาตรฐานโลกในโครงการ

ในภาพจากซ้าย – คุณปราสัย กันต์เกรียงวงศ์ ผู้จัดการทั่วไป,คุณเอลเลน วิท ผู้จัดการฝ่ายการตลาด, มร. เชียร์ท คว้อนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ถือหุ้นบริษัท อีซีซี อินเตอร์เนชั่นแนล เรียลเอสเตท ผู้พัฒนาโครงการพรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่,...

"ผลงานพิเศษฉลอง 10 ปี ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน "

ไม่ใช่โคนันอนิเมชั่น!!! แต่ .... นี่คือภาคคนแสดง!! เรื่องราวครั้งสุดท้ายในฐานะคุโด้ ชินอิจิ ก่อนที่จะกลายเป็น “เอโดกาว่า โคนัน” ครั้งแรก!! กับ ยอดนักสืบจิ๋วโคนันอนิเมชั่นแนวสืบสวนชื่อดัง ที่ถูกสร้างเป็นภาพยนตร์แนวสืบสวนในรูปแบบคนแสดง “CO...

ภาพข่าว: เปิดสาขาใหม่

คุณวันเพ็ญ กอบัวแก้ว ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา รามอินทรา ร่วมแสดงความยินดีกับ คุณสุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสเอฟ ซีเนม่า ซิตี้ จำกัด ในงานเปิดตัวโรงภาพยนตร์สาขาใหม่ SF Cinema City Ramindra โดยมีดารานักแสดงชื่อดังจากภา...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง