ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๒๔ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๒๑:๑๗ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๓ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๑

นิวอีสต์ ดับเบิลยู ลุยออกไอเดียจัดเต็มคอนเสิร์ตอังกอร์ เฟโอห์+เพลดิส พร้อมรีรันเวอร์ชั่นเพิ่มเติมสีสันใหม่ที่ไทย 27 ต.ค.นี้!! บันเทิง—๓ ส.ค. ๖๑

เพราะพลังรักจากเหล่าเลิฟชาวไทยมีอยู่จริง (L.O.Λ.E : ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับ) ดังนั้น "ไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้!!" งานนี้ผู้จัดไทย บริษัท เฟโอห์ จำกัด (Feoh Co.,Ltd.) ร่วมกับต้นสังกัดเกาหลีเพลดิส เอ็นเตอร์เทนเมนต์ (PLEDIS Entertainment)

ช่องวัน31 ขนทัพดารา-นักแสดง-ผู้ประกาศข่าว ร่วมกิจกรรมรณรงค์ ฮีโร บนท้องถนน บันเทิง—๓ ส.ค. ๖๑

ช่องวัน31 จัดกิจกรรม "ฮีโร บนท้องถนน" เปิดทาง=ช่วยชีวิต เพื่อรณรงค์ให้ผู้ใช้รถใช้ถนน ได้ตระหนักถึงความสำคัญในการหลีกทางให้กับรถพยาบาลหรือรถกู้ภัยเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน โดยช่วยกันคนละไม้ละมือร่วมกันเป็นฮีโร่บนท้องถนน

พีพีทีวี จัดให้ สิงหานี้ สนุกสนานไปกับ เหล่าภูตผีจอมทะเล้น จาก Hotel บันเทิง—๓ ส.ค. ๖๑

พีพีทีวี จับมือ โซนี่ พิคเจอร์ส จัดกิจกรรมพิเศษ ปิดโรงรับชมภาพยนตร์รอบพิเศษ กับ Hotel Transylvania 3 (โรงแรมผี หนีไปพักร้อน 3) ลุ้นรับตั๋วหนังรอบพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟไปสนุกกับเหล่าภูตผีจอมทะเล้นจาก Hotel Transylvania

ศิลปินอาร์เอส ลาล่า - ธัญญ่า จิตอาสา ร่วมแจกอาหารแก่ผู้เดินทางที่สถานีรถไฟหัวลำโพง บันเทิง—๓ ส.ค. ๖๑

เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2561 สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดเลี้ยงอาหารพระราชทาน แก่ผู้เดินทาง ที่ สถานีรถไฟหัวลำโพง เพื่อเทิดทูนพระเกียรติคุณ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 โดยมี

เอส เอฟ เปิดงาน THAILAND PREMIERE MAMMA MIA! - HERE WE GO AGAIN สุดครื้นเครง Dancing บันเทิง—๓ ส.ค. ๖๑

เอส เอฟ ร่วมกับ United International Pictures (UIP) จัดงาน "THAILAND PREMIERE : MAMMA MIA! - HERE WE GO AGAIN" ณ บริเวณ Sky Lobby ชั้น 8 โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งในงานนี้ ถือได้ว่าเป็นปรากฏการณ์ของการรวมเหล่าดารา

Create a Great Dinner for Lovely Mom เนรมิตดินเนอร์สุดพิเศษสำหรับคุณแม่สุดที่รักในช่วงวันแม่ แบบ บันเทิง—๓ ส.ค. ๖๑

หลายๆ คนอาจไม่เคยรู้ว่าสาวสวยผู้มีไลฟ์สไตล์น่าสนใจอย่าง มิว – นิษฐา จิรยั่งยืน จะเป็นนักชิมตัวยง ที่ไหนมีอาหารอร่อยบริการเด็ดสาวมิวไม่พลาด แถมยังชอบชักชวนพาคนที่รักอย่างสมาชิกในครอบครัวและเพื่อนฝูงคนสนิทไปลิ้มรสความอร่อยด้วยกันเสมอๆ

Gossip News: ฉลองครบรอบ 10 ปี Asava 10th Anniversary บันเทิง—๓ ส.ค. ๖๑

หมู-พลพัฒน์ อัศวะประภา ดีไซเนอร์และผู้ก่อตั้ง ASAVA Group จัดงานเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปี โดยภายในงานพบกับเอ็กซิบิชั่นชุดไฮไลท์ที่ Asava บรรจงสร้างสรรค์ขึ้นมาตลอดหนึ่งทศวรรษ พร้อมร่วมรับชมภาพยนตร์สั้นชุดพิเศษจาก Asava ผลงานการกำกับโดย ต้อม เป็นเอก รัตนเรือง

ใจเย็น! MV ตัวแรกของ อิมเมจ กับค่าย Smallroom ที่ดูแล้วต้องบอกตัวเองให้ใจเย็นไว้! บันเทิง—๓ ส.ค. ๖๑

เปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับซิงเกิลแรก " ใจเย็น" ของ "อิมเมจ – สุธิตา ชนะชัยสุวรรณ" ศิลปินหญิงคนล่าสุดของค่ายเพลงห้องเล็ก SMALLROOM กับเพลงช้าเนื้อหาซึมๆที่จะทำให้ความรู้สึกเก่าๆกลับมาอีกครั้ง เมื่อต้องเผชิญหน้ากับ คนรักเก่า

ไม่ต้องพูดเยอะ Room 39 ปะทะ The Toy กรี๊ดสนั่น ลั่นคัฟเวอร์ไนท์ ไลฟ์ บันเทิง—๓ ส.ค. ๖๑

ไม่ต้องพูดเยอะ ก็เรียกเสียงกรี๊ดได้สนั่นจริงๆ สำหรับการพบกันของ Room 39 และ The Toys ที่งานนี้ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม จับเพื่อนที่เคยกอดคอทำงานเพลงด้วยกันมาร้อง-เล่นเพลงคัฟเวอร์ในสไตล์ใหม่ให้ฟังกันสดๆบนเวที COVER NIGHT LIVE : FRIEND ZONE

Room39 จาก Loveis Entertainment ร่วมกับ Cool Japan TV ปล่อยเพลง Once in Your Life in Osaka - Osaka บันเทิง—๓ ส.ค. ๖๑

ญี่ปุ่นเตรียมพร้อมสำหรับการท่องเที่ยวที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพื่อต้อนรับ โตเกียว โอลิมปิก 2020 โดยรัฐบาลญี่ปุ่นตั้งใจจะทำให้ญี่ปุ่นเป็นประเทศที่มุ่งเน้นการท่องเที่ยว จึงได้ร่วมมือกับ Cool Japan TV บริษัทชั้นนำด้านดิจิตอลมีเดีย ดึง Room39

โมโนมิวสิค สานต่อโปรเจค เจลาโต้ ส่งศิลปินใหม่ ลานนา แจ้งเกิด ในซิงเกิ้ล Where are you now บันเทิง—๓ ส.ค. ๖๑

หลังทยอยส่ง สาวๆ ในโปรเจค "MONO MUSIC GELATO" (โมโน มิวสิค เจลาโต้) 3 สาว เบนซ์ เจลาโต้, ถุงแป้ง เจลาโต้ และ นีน่า เจลาโต้ ให้ได้แจ้งเกิดในฐานะนักร้องหน้าใหม่ และเข้าไปอยู่ในใจแฟนเพลงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ล่าสุด "ค่ายโมโนมิวสิค" ในเครือ โมโน กรุ๊ป

พาราด็อกซ์ กลายเป็นนักโต้คลื่นสุดกวน ต้าร์ นำทีมเก็บเสื้อผ้ามุ่งหน้าเข้าหัวหิน ใน พาด็อกซ์ทัวร์ 6 บันเทิง—๓ ส.ค. ๖๑

วันจันทร์ที่ 6 สิงหาคมนี้ รายการ "Padoxtour (พาด็อกซ์ ทัวร์)" EP.3 ยังคงเพลิดเพลินกับการเดินทางท่องเที่ยวความเป็นไทย ที่มีมากกว่าผัดไทและต้มยำกุ้ง มุ่งหน้าไปเที่ยว "Museum Siam (มิวเซียมสยาม)"

Movie Guide: Along With The Gods : The Last 49 Days แซงทุกหนัง เปิดตัวทุบสถิติทันที! วันแรกทะลัก บันเทิง—๓ ส.ค. ๖๑

แม้จะเพิ่งเปิดตัวเข้าฉายที่ประเทศเกาหลีได้เพียงวันเดียวเท่านั้น แต่ Along With The Gods : The Last 49 Days ก็สามารถทำลายประวัติศาสตร์สถิติบ็อกซ์ ออฟฟิศเกาหลีได้ตั้งแต่เริ่ม ด้วยยอดคนดูในวันแรกสูงสุดตลอดกาล กว่า 1,234,041 คน คิดเป็นเงินเกือบหมื่นล้านวอน

ข่าวซุบซิบ: เบิ้ล ปทุมราช รีบกลับบ้านดูแลแม่ป่วย บันเทิง—๓ ส.ค. ๖๑

เห็นแม่ป่วยขาพลิกเดินไม่ได้จนพ่อต้องอุ้มไปหาหมอ พอซุปตาร์เดินดิน เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม รู้ยิ่งร้อนใจ รีบนั่งรถกลับบ้าน จ.อำนาจเจริญ เพื่อไปหอมแก้มปลอบขวัญดูแลแม่...เห็นภาพแล้วก็ชื่นใจแทน..หายเจ็บเร็วๆ

ทีวีไกด์: ตลาดสดพระราม ๔ ฉลุย!! มิค-บรมวุฒิ ตีแตกบทพ่อครัวมือใหม่ บันเทิง—๓ ส.ค. ๖๑

ถึงคิวพ่อลูกสอง "มิค-บรมวุฒิ หิรัญยัษฐิติ" บุกล้วงสูตรความอร่อยที่ร้าน 'ราดหน้าฟาไฉ' เจ้าดัง ย่านวังหิน 67 ที่มี คุณบี เจ้าของร้าน แชร์ความเด็ดที่สืบต่อกันมาจากรุ่นสู่รุ่น โดยมี 'ราดหน้ากุ้งแม่น้ำ' เป็นพระเอกของทางร้าน ตามด้วยพระรองที่ฮิตฮอตไม่แพ้กัน

เมลานี ซี สุดยอดศิลปินคุณภาพ...กับคอนเสิร์ตครั้งแรกในเมืองไทย!! เมลานี ซี เอเชีย ทัวร์ 2018 : ไลฟ์ บันเทิง—๓ ส.ค. ๖๑

บริษัท อินเตอร์ไพร์ม มีเดีย จำกัด ผู้จัดคอนเสิร์ตหลากหลายความมันส์มาแล้วมากมาย และครั้งนี้กับคอนเสิร์ตสุดพิเศษครั้งยิ่งใหญ่ของ Melanie C (เมลานี ซี) 1 ในศิลปินไอดอล เกิลส์ กรุ๊ป ที่โด่งดังที่ สุดอย่าง Spice Girls (สไปซ์ เกิลส์)

นักแสดง-ผู้ประกาศข่าว ช่อง 7HD ร่วมจัดเลี้ยงอาหารพระราชทาน เนื่องในโอกาสสัปดาห์วันแม่แห่งชาติ บันเทิง—๓ ส.ค. ๖๑

ช่อง 7HD ส่ง 4 นักแสดง ฮาน่า ลีวิส จากละคร สมิงจ้าวท่า, บิ๊ก-ณทรรศชัย จรัศมาส, อ้อม-อังคณา วรรรัตนาชัย และเบน-สันติราษฎร์ กุลนพเกียรติ จากซิทคอมรักปรุงรส พร้อม 2 ผู้ประกาศข่าว ณัฐ-ณัฐชนน อาภาศรีรัตน์ และ บิว-ปิ่นปินัทธ์ ฐากุลวีรนันท์ ร่วมกิจกรรม

ทีวีไกด์: จรีรัตน์ถนัดเที่ยว Season 2 EP17 บันเทิง—๓ ส.ค. ๖๑

จังหวัดปราจีนบุรี ขึ้นชื่อมากในเรื่องของตำรับ ตำรา ยาสมุนไพร ใบตองเลยไม่พลาดที่จะไปศึกษาหาความรู้ ที่โรงพยาบาลอภัยภูเบศร และยังได้รู้จักธาตุ รู้จักกับสมุนไพรอีกเยอะแยะมากมาย ซึ่งการเดินทางมาเที่ยวจังหวัดปราจีนบุรีในครั้งนี้นอกจากจะเป็นการไปเที่ยวเก็บเกี่ย

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร นักสู้เทวดา ตอนที่ 11-15 ออกอากาศวันที่ 7-10 สิงหาคม บันเทิง—๓ ส.ค. ๖๑

หทยา พยายามจะถามความจริง ว่าเท เป็นใคร มาจากไหน แต่เทไม่ยอมบอก ทำให้หทยาเสียใจ หทยามาคุมงานที่ท่าเรือ สุเทพ กับพล ขัดใจ บอกให้ชัย นำของไปขึ้นเรือที่อื่นแทน แต่ชัยก็ถูกกำลังตำรวจเข้าสกัดจับ เกิดการยิงต่อสู้ กำนันวัฒนา ซึ่งมากับชูเดช และทุเรียน ถูกชัยยิง

ทีวีไกด์: สมุดโคจร On The Way หลงรักพังงา เมืองสวยในหุบเขาเส้นทางท่องเที่ยวหัวใจสีเขียวสไตล์ บันเทิง—๓ ส.ค. ๖๑

สัมผัสบรรยากาศอันสดชื่นท่ามกลางแนวเขาที่ถูกปกคลุมไปด้วยเมฆหมอก "เมืองสวยในหุบเขา" หรือ "พังงา" เป็นจังหวัดที่มากไปด้วยความสมบูรณ์ทางธรรมชาติอันครบครันตามคำขวัญ "แร่หมื่นล้าน บ้านกลางน้ำ ถ้ำงามตา ภูผาแปลก แมกไม้จำปูน บริบูรณ์ด้วยทรัพยากร"

ต้อนรับ เพีย เดาเวส อินไทยแลนด์ ร่วมงานแถลงข่าว 6 สิงหาคมนี้ บันเทิง—๓ ส.ค. ๖๑

เดินทางมาถึงเมืองไทยเรียบร้อยแล้ว สำหรับนักร้องเสียงทรงพลังระดับตำนาน ผู้มีชื่อเสียงโด่งดังจากฝั่งยุโรป เพีย เดาเวส ซึ่งจะมาแสดงคอนเสิร์ตการกุศลครั้งแรกในเมืองไทย "PIA Douwes-Live in Bangkok 2018" ในวันที่ 13 สิงหาคมนี้ รอบหนึ่งทุ่มตรง ณ หอประชุมเล็ก

ทีวีไกด์: ศึก 12 ราศี คุณแม่สายสตรอง แพท-ณปภา บันเทิง—๓ ส.ค. ๖๑

ต้องขอชื่นชมคุณแม่สายแข็ง "แพท-ณปภา ตันตระกูล" ที่ถึงงานเยอะงานแยะขนาดไหน แต่ก็ยังทำหน้าที่สุดยอดคุณแม่สายสตรอง ทั้งเลี้ยงลูก ดูแลครอบครัว และทำงานหนัก แต่ไม่มีส่วนไหนบกพร่องเลยซักอย่าง รอบนี้มาเป็นหนึ่งในผู้ร่วม "ศึก 12 ราศี" ทั้งที

น้ำชา บุกใจกลางสยาม เปิดร้าน Beauty 24 บิวตี้สโตร์สุดชิค ไอซ์-แบงค์-กระติ๊บ-เงิน บันเทิง—๓ ส.ค. ๖๑

แอคทีฟไม่มีใครเกินสำหรับดาราสาวมากความสามารถ น้ำชา-ชีรณัฐ ยูสานนท์ เพราะนอกจากจะเล่นละคร ร้องเพลง และทำแบรนด์เครื่องสำอางแล้ว ล่าสุดยังเปิดร้าน "Beauty 24" (บิวตี้ ทเวนตี้โฟร์) ศูนย์รวมผลิตภัณฑ์ความงามจากแบรนด์ชั้นนำทั่วโลก ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

หมาก ชวนฟิน ชิม Gram Pancakes สูตรต้นตำรับสไตล์ญี่ปุ่น บันเทิง—๓ ส.ค. ๖๑

Gram Pancakes Thailand (แกรม แพนเค้ก ไทยแลนด์) นำโดย ปิยะเลิศ ใบหยก รองประธานกลุ่มใบหยก ร่วมกับ กองทอง ใบหยก ผู้ช่วยประธานกรรมการกลุ่มใบหยก และผู้นำเข้าแบรนด์ แกรม ประเทศไทย จัดงาน "Gram Pancakes Thailand Grand Opening"

Beauty 24 แฟล็กชิพบิวตี้สโตร์สุดชิคแห่งแรกใจกลางสยาม พร้อมเสิร์ฟความสวยตลอด 24 ชั่วโมง บันเทิง—๓ ส.ค. ๖๑

ปฏิวัติวงการบิวตี้สโตร์ครั้งยิ่งใหญ่ ทางเลือกใหม่ของเหล่าคนบิวตี้ไลฟ์สไตล์และผู้ที่ชื่นชอบการดูแลตัวเองได้มารวมตัวเช็คอินความสวยกับ "Beauty 24" (บิวตี้ ทเวนตี้โฟร์) ศูนย์รวมผลิตภัณฑ์ความงามจากแบรนด์ชั้นนำทั่วโลกกว่า 250 แบรนด์

โตโน่-มาริโอ้ ร่วมซื้อเสื้องานคอนเสิร์ตการกุศล ปันน้ำใจไทยลาว บันเทิง—๓ ส.ค. ๖๑

โตโน่ ภาคิน ,มาริโอ เมาเร่อ สองดารานักแสดงชื่อดัง ร่วมช่วยการกุศล ซื้อเสื้องานคอนเสิร์ตการกุศล ปันน้ำใจไทยลาว ถึงแม้เจ้าตัวจะมาร่วมงานการกุศลครั้งนี้ไม่ได้ แต่ก็ช่วยบริจาคซื้อเสื้อเป็นการช่วยเหลือพี่น้องทั้งคนไทยและชาว สปป.ลาว

รายการ เอเชีย เน็กซ์ ท็อป โมเดล ซีซั่น 6 พร้อมคืนจอ!! เผยโฉม 14 นางแบบหน้าใหม่ บันเทิง—๓ ส.ค. ๖๑

บริษัท ฟ็อกซ์ เน็ทเวิร์คส์ กรุ๊ป เอเชีย ช่องบันเทิงระดับแนวหน้าของเอเชีย จัดงานแถลงข่าวการกลับมาอีกครั้งของรายการที่คว้าเรตติ้งถล่มถลาย เอเชีย เน็กซ์ ท็อป โมเดล ซีซั่น 6 (Asia Next's Top Model Season 6) โดยมีซุปเปอร์โมเดลชาวไทย ซินดี้-สิรินยา บิชอพ

เมื่อสงครามจิตวิญญาณก่อเกิด จึงพร้อมระเบิดความมันส์ กับภาพยนตร์การ์ตูนที่รอคอย ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน บันเทิง—๓ ส.ค. ๖๑

พร้อมไขปริศนาภารกิจลับกับการห้ำหั่นที่มันส์ที่สุดของภาพยนตร์นักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ นำโดย "คุณสิทธิชัย รุจิภาสกุล"กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีไอจีเอ จำกัด และ "คุณสุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ" ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานฝ่ายการตลาด บริษัท เอสเอฟ คอร์ปอเรชั่น

The Predator ปล่อยโปสเตอร์ ตอกย้ำการล่าที่หฤโหดขึ้น บันเทิง—๓ ส.ค. ๖๑

ภาพยนตร์เรื่อง "The Predator - เดอะ เพรดเดเทอร์" ปล่อยโปสเตอร์ตอกย้ำการล่าที่พัฒนาความหฤโหดขึ้น ก่อนจะไปพบกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นจากห้วงอวกาศอันไกลโพ้น สู่ถนนเล็ก ๆ ในย่านชานเมือง การไล่ล่ากลับมาอีกครั้ง นักล่าที่อันตรายที่สุดในจักรวาลก็แข็งแกร่งขึ้น

พี สะเดิด เตรียมร่วมงานคอนเสิร์ตการกุศล ช่วยชาว จ.น่าน บันเทิง—๓ ส.ค. ๖๑

พี สะเดิด เตรียมร่วมงานคอนเสิร์ตการกุศล ช่วยชาว จ.น่านที่ประสบภัยพิบัติทางธรรมชาติ และชาว สปป.ลาว ที่ประสบภัยเขื่อนแตก โดย พี สะเดิด เผยว่าดีใจที่ได้มามีส่วนร่วมในการช่วยเหลือพี่น้องที่ประสบภัยทั้งชาว จ.น่าน และพี่น้องชาว สปป.ลาว

ภาพข่าว: งานฉลองเปิดแฟล็กชิพสโตร์ Beauty 24 (บิวตี้ ทเวนตี้โฟร์) บันเทิง—๓ ส.ค. ๖๑

สุริยน ศรีอรทัยกุล (ที่ 4 จากซ้าย), นภัสนันท์ พรรณนิภา (ที่ 4 จากขวา) และ ดร.เฉลิมรัฐ นาควิเชียร (ที่ 3 จากขวา) ผู้บริหาร บริษัท บิวตี้ ทเวนตี้โฟร์ จำกัด จัดงานฉลองเปิดแฟล็กชิพสโตร์ "Beauty 24" (บิวตี้ ทเวนตี้โฟร์)

ทีวีไกด์: บานาน่า ซ่าส์ซี้ด หนุ่มเซ็กซี่ปะทะหนุ่มสุดคิวท์ สาดกันแบบชุ่มฉ่ำ บันเทิง—๓ ส.ค. ๖๑

ต้อนรับความชุ่มฉ่ำ ด้วยศึก 2 สถาบัน ระหว่างหนุ่มเซ็กซี่บอย จากรั้วธรรมศาสตร์ ปะทะ หนุ่มสุดคิวท์ จากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ ซึ่งมาตะลุยสวนน้ำลอยฟ้า โพโพโระ แถวบางนา ทั้งเครื่องเล่นสุดมันส์ และภารกิจสุดโหด จากโจทย์ของ 2 หนุ่มพิธีกรหน้าใส "ปีโป้ – ณัชพัณณ์

Movie Guide: Turkish Airlines ขอนำเสนอนิรภัยการบินก่อนพุ่งทะยานสู่ The LEGO Movie 2: The Second บันเทิง—๓ ส.ค. ๖๑

ยินดีต้อนรับท่านผู้โดยสารทุกท่านสู่สายการบิน Turkish Airlines โปรดนั่งประจำที่แล้วรัดเข็มขัดให้พร้อม 7 กุมภาพันธ์ 2019 เราจะพาทุกท่านออกเดินทางไปพร้อมกับเหล่าเลโก้ใน The LEGO Movie 2: The Second Part! คุณเบื่อมั้ย?

รอ 20 ปี สามสาว ที-สเกิร์ต เกินคาดฝัน ร่วมงานเพื่อนยุค 90s ต่างค่าย โชว์ใน 90s Nonstop บันเทิง—๓ ส.ค. ๖๑

ออกอาการดีใจ และปลื้มใจกันสุด ๆ กันไปอีกวง กับเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังในยุค 90's อย่างวง "ที-สเกิร์ต (T-Skirt)" เจ้าของเพลงดัง ไม่เท่าไหร่ , เจ็บแทนได้ไหม , เรื่องมันเศร้า และอีกมากมาย โดยมี 3 สาววัยคิขุอาโนเนะในสมัยนั้นอย่าง มาร์ (อัสมา กฮาร์) , จอย (ดวงพร

ประเดิมกันที่งานบุญ งานกุศล...พี่น้องศิลปินสายบุญ ร่วมจัดงานคอนเสิร์ตการกุศล บันเทิง—๓ ส.ค. ๖๑

ประเดิมกันที่งานบุญ งานกุศล...พี่น้องศิลปินสายบุญ ร่วมจัดงานคอนเสิร์ตการกุศล สืบจากเหตุการณ์เขื่อนเซเปียนเซน้ำน้อย ทางตอนใต้ของสปป.ลาว ส่งผลให้ชาวบ้านหลายพื้นที่ในแขวงอัตตะปือ และแขวงจำปาสัก กว่า 6,000 คนได้รับความเดือดร้อน

ดีเดย์ 12 ตุลาคม ไทยเทเนี่ยม ประกาศยืดพื้นที่ จัดงานใหญ่ THAITANIUM UNBREAKABLE บันเทิง—๓ ส.ค. ๖๑

คร่ำหวอดอยู่ในวงการฮิปฮอปจนได้รับฉายา Pioneer Hiphop ของประเทศไทย วันนี้ ไทยเทเนี่ยม ก้าวเข้าสู่ปีที่ 18 ของการก่อตั้งวง การต่อสู้กับอุปสรรคต่างๆ นานาๆ การต้านระบบ จนสามารถพาดนตรีฮิปฮอป ที่พวกเขารัก ก้าวเข้าสู่กระแสหลักเทียบชั้นกับดนตรีแนวอื่นๆ

ภาพข่าว: กิจกรรม ข้ามสีทันดร Love Share Charity บันเทิง—๓ ส.ค. ๖๑

สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ร่วมกับ บริษัทจันทร์ 25 จำกัด จัดกิจกรรมดีๆคืนกำไรสู่สังคม ใน "ข้ามสีทันดร Love & Share Charity" เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ 2 สิงหาคม 2561 ณ ลานกิจกรรม Central Court ชั้น 6 Central World ที่ผ่านมา โดยงานนี้ได้รับเกียรติจาก

ทีวีไกด์: 3 แซบ เปิดเรื่องแซบ!! ของสาวๆ BNK48 และว่าที่คุณแม่ เมญ่า - นิวเคลียร์ ใน #3 บันเทิง—๓ ส.ค. ๖๑

หลังจากที่รายการ '3 แซบ' เต้นเพลง 'คุกกี้เสี่ยงทาย' มาก็หลายรอบ ในที่สุดก็ได้เปิดเวทีต้อนรับพร้อมล้วง 16 เรื่องราวสุดแซบ!! ของสาวๆ วง 'BNK48' ทั้ง 2 รุ่น ให้บรรดาเหล่าโอตะได้ฟินกันแบบฝุดๆ เช่น ใครกันที่เป็นสาว ขี้แกล้ง??