ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง ต้นฉบับหญิงแกร่ง ตั๊กแตน ชลดา เปลี่ยนลุค ดุ เด็ด เผ็ด มันส์ อินจัด...คว้าเพลง โคตรเลวในดวงใจ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๒ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๔:๑๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--2 ส.ค.--เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย

เรียกได้ว่ายิ่งโสดก็ยิ่งสวย แถมยิ่งแซ่บขึ้นทุกวัน สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาว "ตั๊กแตน ชลดา" ที่ล่าสุดกลับมาเยือนรายการ "กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง" อีกครั้งตามคำเรียกร้องของแฟน ๆ ที่สมัครแข่งเงาเสียงกันอย่างล้นหลาม ด้วยการแต่งตัวเปรี้ยวจี๊ด เปลี่ยนลุคใหม่ดุ เด็ด เผ็ด มันส์ สวยขึ้นจนหลายคนตะลึง แถมยังโชว์เพลงใหม่ "โคตรเลวในดวงใจ" เปิดเวทีด้วยความอินจัด ร้องใส่ไม่ยั้งทั้งท่าทางสีหน้า อารมณ์ ทำเอาเวทีแทบสะเทือน จนทำให้ "ป๋ากิ๊ก" แอบกลัวและสะดุ้งไปกับชื่อเพลง จน "ดู๋ – สัญญา" ต้องคอยเตือน ว่าเป็นแค่ชื่อเพลงเท่านั้น ไม่มีใครว่าพี่กิ๊ก...ก็สร้างความฮาไปทั้งสตู จากนั้นถึงเวลาเปิดตัว 2 สาวที่เคยเป็นแชมป์เงาเสียงตั๊กแตน อย่าง "บี - กมลาสน์ เอียดศรีชาย"ผู้ประกาศข่าวเสียงดีทางช่อง 7 HD และ "เบาหวิว - อรุณี วังผือ" มาปะทะกันในเพลง "ไม่ใช่แฟนทำแทนไม่ได้" ที่ทำเอา "ตั๊กแตน ชลดา" ถึงกับเป็นปลื้มแบบสุด ๆ ที่ได้เจอแชมป์เก่า สำหรับผู้เข้าแข่งขันเงาเสียงครั้งนี้"แอปเปิ้ล – กุลธิดา พงษ์แจ่ม" ผู้ประกาศข่าวทางช่อง7 HD ขอมาร่วมสนุกด้วยเป็นครั้งแรก แหม...ผู้ประกาศข่าวตบเท้ามาแข่งขันร้องเพลงกันแบบนี้ ทำเอา "หนุ่ม อนุวัต" หนึ่งในคอมเมนเตเตอร์ถึงกับเอ่ยปากออกตัวว่า ถึงจะทำงานผู้ประกาศด้วยกันแต่หนุ่มก็เป็นกลางนะจ๊ะ จะเชื่อหรือไม่ต้องรอติดตามกัน งานนี้"ตั๊กแตน ชลดา" เปิดใจให้ฟังว่า "รู้สึกดีใจมากทุกครั้งที่ได้มาเป็นศิลปินต้นฉบับใน 'กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง' ไม่ว่าเราจะมาบนเวทีนี้กี่ครั้ง ก็มีแฟนๆ สมัครกันเข้ามาแข่งขันเป็นเงาเสียงอย่างดีมาก ขอขอบคุณรายการที่ให้โอกาสดีๆ กับตั๊กแตน และน้องที่เข้ามาแข่งขัน วันนี้นอกจากดีใจก็ยังเซอร์ไพรส์ด้วย ที่มีแชมป์เงาเสียงมาโชว์ให้ดู จัดว่าเลิศมาก การกลับมาเยือนเวทีนี้ทั้งทีตั๊กแตนก็มีเพลงใหม่มาฝากแฟนๆ คือเพลง "โคตรเลวในดวงใจ" คือพอเพลงนี้ออกไปก็มีน้องๆ ไปฝึกร้อง รู้สึกอย่างไรที่มีคนชมว่าเราเป็นต้นฉบับของผู้หญิงแกร่ง? ขอบคุณมากๆ ค่ะ ขอบคุณทุกคนที่ชื่นชอบในผลงานเรา ดีใจมากๆ เพราะเวลาตั๊กแตนทำงานก็จะเต็มที่กับทุกๆ อย่าง ผลตอบรับออกมามีคนชอบก็ปลื้มใจค่ะ ยังไงตั๊กแตนก็อยากฝากให้ติดตามการแข่งขันเงาเสียง บอกได้เลยว่าสนุกสนานและก็เชือดเฉือนกันน่าดู จะเป็นยังไงต้องคอยติดตามในรายการ"กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง" วันอังคารที่7 สิงหาคม นี้เวลา22.40 น. ทางช่อง 7HD กด35 หรือชมไลฟ์สดได้ทางเพจ kikduu และทาง LineTV ช่อง "กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง"


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: "กิ๊กดู๋ สงครามเพลง" เงาเสียง ตูน บอดี้สแลม – สายัณห์ ใครจะได้ Like ลุ้น “เชียงราย ปะทะ นครปฐม”

รายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง วันอาทิตย์ที่ 18 มีนาคมนี้ เฮฮาสนุกสนานกับรูปแบบใหม่ “ประชันเงาเสียง” เติมความสนุก เสียงหัวเราะ คนเสียงครั้งนี้เป็นเงาเสียง ตูน บอดี้สแลม ที่เหมือนมากกกกก... ทำเอากรรมการตะลึง และเงาเสียงของ สายัณห์ สัญญา...

ทีวีไกด์: “กิ๊กดู๋ สงครามเพลง” ระเบิดศึก “อ.หันคา” ปะทะ “อ.เสนา” ทำ“ดู๋-สัญญา”เข้าวัดทำสังฆทาน

รายการกิ๊กดู๋ วันอาทิตย์ที่ 20 มีนาคมนี้ เป็นการปะทะสงครามเพลงแห่งศักดิ์ศรีเพื่อความสามัคคี ระหว่าง 2 อำเภอ อ.เสนา จ.อยุธยา และ อ.หันคา จ.ชัยนาท ที่ส่งตัวแทน เสียงดี บุคคลิกโดดเด่นมาแข่งขันมาประชันกันแบบไม่มีใครยอมใคร คณะกรรมการทั้ง 5 ที่มาร่วมให้คะแนน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง