ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เต๋า เปิดศึก โมทย์ ปะทะเดือด ซิ่งรถชนกำแพง ฉากจบตี๋ใหญ่ 2ฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๒ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๗:๒๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--2 ส.ค.--MONO29

เรียกได้ว่าเป็นการเจอกันในแบบดุเดือด ระหว่างสองนักแสดงเพื่อนซี้ "เต๋า-สมชาย เข็มกลัด" และ "ปราโมทย์ แสงศร" ในซีรีส์แอ็คชั่นดราม่า "ตี๋ใหญ่ 2 ดับ เครื่อง ชน" ทางช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) ที่มาถึงบทสรุปของเรื่องราว เมื่อ "ตี๋ใหญ่" (เต๋า-สมชาย เข็มกลัด) เปิดฉากบุกตะลุยเข้าไปปะทะเดือดกับ "แรม" (ปราโมทย์ แสงศร) เพื่อแก้แค้นคนที่ทำให้กับ คนรัก "หลิน" (กิ๊ก-กรกมล เจริญชัย) และ"พาสเวิร์ด" (ทศพล หมายสุข) เด็กที่อุปการะเสียชีวิต นอกจากจะกระหน่ำยิงกัน อย่างดุเดือด เต๋ายังต้องใส่ตีนผีซิ่งรถชนกำแพงทะลุ

เบื้องหลังการถ่ายทำฉากนี้ ทีมงานตั้งหลักถ่ายทำกันที่ รพ.กรุณาพิทักษ์ ที่เซ็ทเป็นผับ "ลาสเดย์ (Last Day)" การทำ ถ่ายทำวันนี้ถือเป็นฉากใหญ่อีกฉาก เพราะทั้งเต๋าและโมทย์ จะต้องปะทะกันแบบดุเดือด ตั้งแต่เต๋าขับรถพุ่งชนกำแพงทะลุ เข้ามา ด้านใน ในขณะที่โมทย์หลบและโดดขึ้นบนหลังคา แล้วรถกระหน่ำยิงสวนเข้าไปในรถ จังหวะที่เต๋าขยับรถ โมทย์เสียหลักหล่นลง มา จากหลังคา ฉากที่เสี่ยงอันตรายขนาดนี้ การถ่ายทำจึงต้องพลาดไม่ได้!!และเพื่อความปลอดภัยของนักแสดง ผู้กำกับฯ จึงต้อง ให้ผู้เชี่ยวชาญการขับรถขับทะลุกำแพงแทนเต๋า จากนั้นจึงสลับให้เต๋าเข้าไปในรถ แล้วขับเข้ามานิดนึงจนชนโมทย์ โดยโมทย์ปีน ขึ้น หลังคารถยิงสวนเข้าไปเสียงดังกึกก้องเลยทีเดียว

เรียบร้อยในคัทแรก ก็มาเจาะถ่ายในคัทที่สอง ผู้กำกับฯ ส่งสัญญาณให้เต๋าก็เร่งเครื่องขับออกมา จนโมทย์ซึ่งอยู่บน หลังคาตกลงมา และถูกล้อทับขาไปไหนไม่รอด หลังจากถ่ายเจาะมุมต่างๆ ก็ถึงซีนที่เต๋า-โมทย์ ต้องใส่อารมณ์ต่อกันระหว่าง คนที่มีอารมณ์เคียดแค้น กับอีกคนที่นอกจากจะจิตป่วย แล้วแม้ความตายจะอยู่ใกล้แค่เอื้อมก็ไม่ยี่หระ งานนี้ทั้งเต๋าและโมทย์ ต้องตอบโต้กันด้วยบทพูดยาวกว่าซีนอื่น แม้จะมือโปรกันทั้งคู่ แต่ก็ยังมีเทคกันถึงสองครั้ง เสร็จจากถ่ายทำในฉากนี้ ทั้งคู่เผยให้ ฟังสั้นๆ ว่า "วันนี้ถือว่าหนักอีกวันครับ มีการปะทะคารมกันด้วย ซึ่งบทยาวมาก เราก็พยายามทำให้เต็มที่ ทำให้ นึกถึงบรรยากาศเก่าๆ ที่ได้ร่วมงานกัน บทสรุปจะเป็นอย่างไร ฝากติดตามชมกันด้วยนะครับ" ด้านพี่เต๋าเผยต่อว่า "ฉากนี้ยิงกันมันส์เลย แถมยังต้องใส่อารมณ์ดราม่าด้วย ซึ่งโมทย์ก็ส่งอารมณ์มาให้ดี เลยรับ-ส่งกันได้ครับ เต็มที่ ครับดับเครื่องชนไปเลยครับ"

การปะทะกันของทั้งคู่จะลงเอยอย่างไร ห้ามพลาดกับฉากจบของซีรีส์ "ตี๋ใหญ่ 2 ดับ เครื่อง ชน" ในวันอาทิตย์ที่ 5 สิงหาคม 2561 เวลา 15.00 น.ทางช่อง "MONO29" (โมโนทเวนตี้ไนน์)


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เลี้ยงปิดกล้องซีรี่ส์ ตี๋ใหญ่ 2 ดับ เครื่อง ชน

หลังจากเหน็ดเหนื่อยทุ่มเทถ่ายทำกันมาหลายเดือนสำหรับละครซีรี่ส์ "ตี๋ใหญ่ 2 ดับ เครื่อง ชน" ทางช่อง "mono 29" (โมโน ทเวนตี้ไนน์) ของ 4 ผู้จัด ตั๊ก-นภัสรัญชน์ มิตรธีรโรจน์, ป๊อก-ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์, พันเอกวันชนะ สวัสดี,ปีเตอร์-นพชัย ชัยนาม ในนามบริษัท...

"เต๋า" เล่น "คลื่นรักฯ" ได้ใกล้ชิดทะเล วอนคนไทยช่วยชาติ เที่ยวอันดามัน

กรุงเทพฯ--9 พ.ค.--เอ็กแซ็กท์-ซีเนริโอ เป็นเพราะต้องเดินทางไปทะเลเพื่อถ่ายทำละคร "คลื่นรักสีคราม" ทางช่อง 5 เป็นประจำ เลยทำให้พระเอกหนุ่ม "เต๋า สมชาย เข็มกลัด" ซึ่งหลงในเสน่ห์ของท้องทะเลไทยอยู่แล้ว รู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์คลื่นยักษ์สึนามิ จนทำให้นักท่องเที...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง