ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: ตลกแหลก ตั๊ก-นุ้ย ตระเวนชิมร้านเด็ด ที่ จ.ร้อยเอ็ด

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๒ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๗:๔๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--2 ส.ค.--GMM 25

สัปดาห์นี้ "นุ้ย เชิญยิ้ม" และ "ตั๊ก-ศิริพร" ก็ขอพาแฟนๆ ตระเวนชิมร้านเด็ดในจ.ร้อยเอ็ด ไม่ว่าจะเป็น "ร้าน Afternoon Walk" ที่มีเมนูอร่อยๆ เพียบ และที่สำคัญความพิเศษของแพนเค้กร้านนี้คือเป็นของออแกนิกล้วน ยังไม่หมดแค่นี้ค่ะ ไปต่อกันที่ "ก๋วยเตี๋ยวสายพานบ้านแม่" กับเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร งานนี้ตั๊ก-นุ้ยถึงกับอดใจไม่ไหวจัดไปเกือบทุกเมนูในร้าน เอาเป็นว่าทั้งคู่จะกินเมนูไหนไปบ้างติดตามชมกันได้ในรายการ "ตลกแหลก" วันเสาร์ที่ 4 สิงหาคม เวลา 10.00 น. ทางช่อง GMM25


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: ตลกแหลก ตั๊ก-นุ้ย บุกสามย่าน พากินแต่ของอร่อย อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนมีคู่

รายการ "ตลกแหลก" รายการอาหารรูปแบบใหม่ ที่เสิร์ฟความอร่อย มาพร้อมกับความตลก และวันนี้ 2 พิธีกรคู่รักสายฮา "ตั๊ก ศิริพร และ นุ้ย เชิญยิ้ม" จะพามาชิมของอร่อยทั้งคาวหวานกันในละแวกสามย่าน ไม่ว่าจะเป็นเมนูก๋วยเตี๊ยว ไก่ทอด ชาบู หรือ เมนูไซส์ยักษ์...

คุณแม่พยุง เอี่ยมสุข คุณแม่ของ โหน่ง ชะชะช่า และ นุ้ย เชิญยิ้ม ได้รับพระราชทานเพลิงศพ (เป็นกรณีพิเศษ)

กรุงเทพฯ--7 ก.ค.--เวิร์คพอยท์ เอนเตอร์เทนเมนท์ สู่สุคติ ทำเอาปลาบปลื้มกันทั้งตระกูล เอี่ยมสุข เมื่อคุณแม่พยุง เอี่ยมสุข คุณแม่ของ โหน่ง ชะชะช่า และ นุ้ย เชิญยิ้ม ได้รับพระราชทานเพลิงศพ (เป็นกรณีพิเศษ) เมื่อวันอังคารที่ 5 ก.ค.ที่ผ่านมา ณ เมรุวัดองครักษ์ อ....

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง