ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

หนุ่มหล่อบุกหาคู่เดทใน Take Guy Out อึ้ง!เพราะชอบสะสมของสิ่งนี้มาก!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๒ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๑:๔๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--6 ส.ค.--ทีวี ธันเดอร์

เปิดตัวหนุ่มโสดประจำสัปดาห์ของรายการ "Take Guy Out Thailand" ก็ทำเอา30หนุ่มบน โพเดี่ยมตกตะลึงในความหล่อของหนุ่ม "เบนโตะ-ชูศักดิ์" เปิดตัวด้วยสโลแกนสุดแซ่บ "ถึงผมจะตัวเล็ก แต่ก็นิสัยดี ขี้อ้อนและเฟรนลี่ พร้อมเอว4Gนะครับ" รอบนี้มีหนุ่มโสดแค่6คนดับไฟใส่หนุ่มคนนี้ ที่ดับไฟเพราะว่า "เขาดูไม่เป็นตัวของตัวเอง , มีเฟซบุ๊กส่วนตัวของเขา ,รู้จักกันมาก่อน , ชอบคนที่สูงกว่านี้และไม่ชอบเอวของเขา"

ถัดมาหนุ่มโสดเปิดเผยว่า เขารักในความเป็นอิสานมาก รักในหมอลำ ชอบไปเต้นหน้าเวทีหมอลำจนถึงตอนเช้า ชอบทานอาหารอิสาน ชอบทานส้มตำ เคยกินอาหารแปลกที่สุดคือผัดเผ็ดงูสิง ถ้ามีแฟนแล้ว แฟนไม่ชอบกินอาหารอิสานก็ไม่เป็นไร แต่จะพาแฟนมากินอาหารอิสาน พามาเรียนรู้วัฒนธรรมความเป็น อิสานด้วยกัน รอบนี้ไม่มีใครดับไฟเพิ่มเลยแม้แต่คนเดียว

รอบต่อมาหนุ่มโสดเล่าต่อว่า เขาเป็นคนที่ชอบสะสมกางเกงว่ายน้ำเป็นอย่างมาก ที่ชอบเพราะมันมีหลากหลายรูปแบบ แถมหนุ่มโสดยังโชว์รีวิวกางเกงว่ายน้ำที่เขาชื่นชอบให้ทั้ง30คนบนโพเดี่ยมได้ชมกัน สุดท้ายหนุ่ม "เบนโตะ"ก็เลือกหนุ่มโสดนามว่า "ใสใส"ที่ตอบคำถามโดนใจว่า "หากคบกันแล้วไปเที่ยวทะเลจะเลือกใส่กางเกงว่ายน้ำสีขาว แบบสามเหลี่ยม" ว๊าว! ไปออกเดทกันเลยจ้า


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวี ธันเดอร์ จับมือผนึกกำลัง LINE TV ผลิต TAKE GUY OUT THAILAND #เวทีนี้ชะนีไม่มีที่ยืน

ครั้งแรกของโลก!! เมื่อ 30 โพเดียมของรายการ Dating Game Show ยอดฮิตของเมืองไทย อย่าง Take Me Out Thailand จะถูกยึดครองด้วย 30 หนุ่มโสด และรอการมาของหนุ่มโสดอีกครั้ง งานนี้สนุกแน่เพราะ 2 พิธีกรฝีปากกล้า อย่าง น้าเน็ก และ กาละแมร์ ประกาศชัด...

รายการ เกมจารชน ออกอากาศวันจันทร์ที่ 10 มกราคม 2548 เวลา 23.00น. ทางช่อง 5

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ เหล่าพลคนลูกทุ่งบุกเกมจารชน ดาว,ฮาย,แจ็ค,ลูกนก,ยิ่งยง ขอมันส์แบบสุดเหวี่ยง ฮากันสุดๆเมื่อเหล่าบรรดานักร้องลูกทุ่งเมืองไทย ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มหล่อ อย่าง แจ็ค ธนพล , ยิ่งยง ยอดบัวงาม หรือสาวเสียงดีอย่าง ดาว มยุร...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง