ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง เลโอ พาทึ่ง รถกู้ภัยคิตตี้ สุดมุ้งมิ้ง!!! ออกอากาศวันที่ 5 ส.ค.นี้ 11.00 น. ทางGMM25

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๒ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๖:๒๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--2 ส.ค.--จีเอ็มเอ็มทีวี

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี "เลโอ โซสเซย์" จะพาไปทึ่งกับรถกู้ภัยที่ไม่ธรรมดา ฉีกแนวจากรถกู้ภัยคันอื่น ๆ นั่นก็คือ "รถกู้ภัยหัวใจคิตตี้" ที่ภายนอกก็ดูเหมือนรถกู้ภัยทั่วๆ ไป ตัวรถสีขาว ติดสัญญาณไฟฉุกเฉินพร้อมเสียงไซเรน อุปกรณ์ครบชุดตามมาตรฐาน แต่ภายในเป็นรถกู้ภัยสายหวานเต็มไปด้วยคิตตี้ สีชมพูดูมุ้งมิ้งน่ารัก โดยมี "คุณโอ๊ต-สุรศักดิ์ แสงหนู" เป็นเจ้าของรถกู้ภัยคิตตี้ และเป็นเจ้าหน้าที่อาสาสมัครป้องกันภัยฝ่ายพลเรือน หรือ อปพร. แถมยังเป็นเจ้าของกิจการเนอสซิ่งโฮมด้วย ซึ่งการทำงานก็เหมือนรถกู้ภัยทั่วไป หากมีเหตุด่วนเหตุร้ายก็สามารถไปช่วยเหลือผู้บาดเจ็บได้ทุกที่ แต่หน้าที่หลักๆ คือรับส่งผู้ป่วยนำไปส่งที่โรงพยาบาลตามนัดหมายของหมอ ซึ่งทำให้ผู้ป่วยไม่กลัวและคลายกังวล โดยเฉพาะเด็กๆ ที่ดูจะแฮปปี้สุดๆ ส่วนที่มาที่ไปทำไม "คุณโอ๊ต" ถึงได้ไอเดียฉีกแนวตกแต่งเป็น "รถกู้ภัยหัวใจคิตตี้" น่าทึ่งขึ้นมา และหลังจากตกแต่งแล้วเป็นอย่างไร มาหาคำตอบไปพร้อมๆ กัน

ติดตามชมเรื่องราวทั้งหมดได้ในรายการ "ไทยทึ่ง" วันอาทิตย์ที่ 5 สิงหาคมนี้ เวลา 11.00-12.00 น. ทางช่อง GMM 25 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง เลโอ พาทึ่ง ประติมากรรมทางพุทธศิลป์ วัดล้านหอย!!! ใน ไทยทึ่ง 30 ก.ย.นี้

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี "เลโอ โซสเซย์" จะพามาทึ่งกันที่ "วัดรัตนเนตตาราม" ต.สันพันตา อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี เป็นวัดเก่าแก่อายุ 100 ปี มีประติมากรรม...

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง เลโอ พาไปพบอาชีพสุดทึ่ง กาแฟขี้ควาย โกอินเตอร์ถึงเบลเยี่ยม ใน ไทยทึ่ง 16 ก.ย.นี้

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่มสุดฮอต "เลโอ โซสเซย์" จะพาไปพบกับอาชีพสุดทึ่ง "กาแฟขี้ควาย" ที่ ปางควายบ้านห้วยน้ำราด อ.แม่จันทร์ จ.เชียงราย เห็นชื่อบ้าน ๆ แบบนี้ ขอบอกเลยว่าราคาไม่บ้านอย่างแน่นอน...

"บี.โอ.วาย." มานั่งแฉกันเองใน "อีเมาท์" "น้าเน็ก" ท้าวาดรูปเหมือน พร้อมเกมทดสอบความซี้ !!!

รายการ “อีเมาท์” ที่มีพิธีกรคู่เมาท์ “น้าเน็ก-อ้อม” ชวนนักร้องหนุ่ม วง “ บี.โอ.วาย-BLOOD OF YOUTH” นำโดย “เต็งหนึ่ง-กฤษณกันท์ มณีผกาพันธ์,เจมส์-กิจเกษม แมคแฟดเดน,เลโอ-เลโอ โซสเซย์ ,เมาส์-ณัฐชา จันทพันธ์ ”...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง