ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: ซิทคอม บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน) นุ้ย ตั๊ก กลัวจนตัวสั่น! เจอ แจ๊ค ธนพล จัดหนัก ของขึ้นกลางกอง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๑ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๖:๕๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--1 ส.ค.--เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์

วันอาทิตย์ที่ 5 สิงหาคมนี้ สนุกสนานในหยุดสุดสัปดาห์ กับซิทคอมอารมณ์ดี "บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)" ในสัปดาห์นี้ พบกับนักร้องลูกทุ่ง เจ้าของเสียงหวานุ่ม ละมุนหู "แจ๊ค – ธนพล สัมมาพรต" ที่จะมาสร้างเสียงหัวเราะให้ได้ขำจนน้ำตาเล็ด แต่กลับกลายเป็นว่าต้องเป็นคนมาคอยห้ามศึกของ "ตั๊ก บริบูรณ์" และ "นุ้ย เชิญยิ้ม" ที่ดันอยู่ดีๆ ก็มีปากเสียงกันขึ้นมา!!!

เรียกว่าทั้งวุ่นวาย และฮาในเวลาเดียวกัน สำหรับตอน "ผู้จัดการคนใหม่" ที่หนุ่มแจ็ครับบทเป็น ผู้จัดการคนใหม่ของร้านอาหาร ที่มาฝึกงานวันแรก ก็โดนลูกค้าลองของซะแล้ว ทั้งเสียงดัง จนถึงขึ้นทะเลาะกันในร้าน ซึ่งไม่ใช่ใครที่ไหน เป็นคู่เพื่อนซี้อย่าง "ตั๊ก – นุ้ย" ที่เหมือนจะพูดกันดีๆไม่ค่อยได้ จนสุดท้ายเกิดมีปากเสียงกัน เป็นเหตุให้ผู้จัดการคนใหม่ต้องพิสูจน์ตัวเองเพื่อให้เจ้าของร้านวางใจ และเขาก็คิดวิธีเด็ดๆเพื่อจัดการลูกค้า แต่ไปๆ มาๆ เหมือนจะอินกับหน้าที่ผู้จัดการเกินไป กลายเป็นเผด็จการกับลูกค้าทุกคนที่มา สุดท้ายลูกค้าต่างกลัวจนหนีหายออกจากร้านจนหมด บอกได้เลยว่าหนุ่มแจ็คเห็นมาดนิ่งๆ บนเวที แต่พอได้มาเล่นตลกก็ทำได้ดี จนชาวบริษัทฮาฯ พากันหลุดขำกันใหญ่

ห้ามพลาด! กับการมาเยือนของ "แจ๊ค ธนพล" ที่มาสร้างเสียงหัวเราะให้ได้ขำจนกรามค้างแน่นอน!!! ใน "บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)" วันอาทิตย์ที่ 5 สิงหาคม 2561 เวลา 16.00 น. ทางช่อง ONE 31


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: ซิทคอม บริษัท ฮาไม่จำกัด แคท แคทรียา แซ่บสยิวพริกยกสวน!!! ชวนผู้ชายขึ้นเตียงไม่เลือกหน้า

วาไรตี้ซิทคอม "บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)" ในวันเสาร์ที่ 30 กันยายนนี้ พบกับแขกรับเชิญสาวสวยอดีตนักร้องสายแดนซ์ เอวพริ้ว ที่ยังคงความเซ็กซี่ไม่มีเปลี่ยน "แคท - แคทรียา อิงลิช" ที่กลับมาทวงบัลลังก์ซิทคอมสายฮาอีกครั้งในรอบหลายปี...

ทีวีไกด์: ซิทคอม บริษัท ฮาไม่จำกัด บอสเอ-วราวุธ ส่งตรงความฮารูปแบบใหม่ บริษัท ฮาไม่จำกัด ดึง 3 นักแสดงตลกขั้นเทพ ตั๊ก บอล -ค่อม โคจรสร้างความฮาไม่ยั้ง

ต้นเดือนเมษายนนี้ เตรียมรับความร้อน ร้อนเสียงหัวเราะ เผ็ดร้อนเสียงฮา เสิร์ฟตรงความสนุกสนาน จากบอสหนุ่มไฟแรง “เอ-วราวุธ เจนธนากุล” กับซิทคอมวาไรตี้แนวใหม่ “บริษัท ฮาไม่จำกัด” ส่งตรงจากค่าย “เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์”...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง