ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

สาวโสดกลัวผีบุก Take Me Out เลยโดนกระหน่ำปิดไฟใส่ไม่ยั้ง!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๑ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๒:๔๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--6 ส.ค.--ทีวี ธันเดอร์

ทำเอาผู้ชมตาค้างกันยกใหญ่เมื่อได้เห็นสาวโสดประจำสัปดาห์ของรายการเดทติ้งเกมโชว์กระแสแรงแห่งประเทศไทย "Take Me Out Thailand" อย่างสาว "เฮเลน-ปวิตรา" ที่มาพร้อมกับการแต่งตัวแซ่บเว่อร์ด้วยถุงน่องตาข่าย และกางเกงยีนส์ขาสั้น รอบนี้หนุ่มโสดดับไฟไป13คน เพราะเหตุผลว่า "แพ้ถุงน่องของสาวโสด , ยังไม่ตรงสเป็กที่ตั้งไว้"

รอบต่อมาสาว "เฮเลน"เปิดเผยว่า เธอมีอาชีพเป็นดีเจไนท์คลับ และเป็นคุณครูสอนดีเจ เธอเป็นคนมีนิสัยเหมือนผู้ชาย มีความเป็นเจ๊ใหญ่สูงมาก เวลาน้องๆในกลุ่มมีเรื่องจะปกป้องน้องๆเสมอ ชอบมีแฟนเด็กกว่า เป็นสาวสายเปย์ ที่ยังโสดอยู่ตอนนี้ เพราะยังไม่เจอใครที่ถูกใจ ผิดหวังเรื่องความรักมาเยอะ รอบนี้หนุ่มโสดดับไฟไป26คน เหลือเพียง6คนเท่านั้น ที่เปิดไฟรอสาวโสดคนนี้อยู่

ถัดมาอีกรอบ สาวโสดเล่าว่าอีกมุมหนึ่งของชีวิต เธอเป็นคนที่กลัวผีมาก ในห้องแต่งตัวทางทีมงานจึงจำลองสถานการณ์ให้ดูหลอนๆ ทั้งจุดธูปให้ได้กลิ่นเพื่อสร้างบรรยากาศ เอาผีปลอมมาหลอกจนสาวโสดตกใจ สาวคนนี้กลัวผีถึงขึ้นเวลาไปนอนโรงแรมหรือไปต่างจังหวัดจะไม่ปิดไฟนอนเลย รอบนี้หนุ่มโสดดับไฟไป28คน เหลือ 2 คนเท่านั้นที่ยังเปิดไฟรอเธออยู่ และเธอก็เลือกหนุ่ม "นุ-บุญยฉัตร"ที่ตอบคำถามโดนใจสาวโสดว่า "หากจะเปิดตัวแฟนผ่านโซเชียล จะเปิดตัวตอนที่มั่นใจถึงขั้นแต่งงานก่อนถึงจะเปิด" เอ้า!แบบนี้ก็ไปออกเดทกันเลยจ้า…


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

BSC Cosmetology สนับสนุนแต่งหน้าราย การTake Me Out Thailand

เครื่องสำอาง BSC Cosmetology โดย บมจ.ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนลสนับสนุนแต่งหน้าและจัดอบรมแต่งหน้าให้ผู้เข้าแข่งขันรายการTake Me Out Thailand รูปแบบรายการจะมีชายและหญิง อายุ 20-40 ปีร่วมรายการโดยให้หญิง 30 คน...

"วิชุดา" แนะวิธีช่วยลดโลกร้อน ชวนคนไอเดียดีเข้าร่วมโครงการ "ประกวดสร้างสรรค์สิ่งประดิษฐ์จากวัสดุเหลือใช้ปี 2551" ชิงถ้วยประทาน

ที่มา ทีวี ธันเดอร์ฯ ดาราสาวสวย "แหม่ม-วิชชุดา พินดั้ม" จากละครซิทคอมยอดฮิต "เป็นต่อ" แนะวิธีช่วยลดโลกร้อนด้วยตัวเรา ง่ายๆ โดยผลไม้ที่สุกมากๆ จนใกล้จะเสีย เราสามารถเอาไปทำแยมใส่กระปุกเก็บเอาไว้กินได้นานเพิ่มขึ้นอีกเป็นเดือนๆ เลยค่ะ...

ททท. รับกองทุน 20 ล้านช่วยเหลือผู้ประสบภัยชาวต่างชาติ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ททท. นางจุฑามาศ ศิริวรรณ ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ททท. ได้รับการจัดสรรเงินจำนวน 20 ล้านบาทจากกองทุนเงินช่วยเหลือผู้ประสบสาธารณภัย สำนักงานนายกรัฐมนตรี โดยนายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานคณะกรรมการกอ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง