ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง ผู้ประกาศข่าวทางช่อง 7 HD ตบเท้าแข่งเงาเสียงใน กิ๊กดู๋ ฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๑ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๖:๕๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--1 ส.ค.--เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย

ความสามารถล้นเหลือต้องยกให้ผู้ประกาศข่าวทางช่อง 7 HD ของสถานีโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 7 ที่นอกจากจะนั่งแท่นเป็นผู้ประกาศข่าวแล้ว ยังเสียงดีอีกต่างหาก ไม่ว่าจะเป็น "หนุ่ม-อนุวัต เฟื่องทองแดง, ปุ้ม-เปรมสุดา สันติวัฒนา" ที่เคยมาแข่งขันเงาเสียงกรรมการในรายการ"กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง" แล้วยังมี "บี - กมลาสน์ เอียดศรีชาย" ที่ก่อนหน้านี้เคยแข่งขันเสียงเสียง "ตั๊กแตน ชลดา" จนได้แชมป์ไปแล้ว ล่าสุด "ป๋ากิ๊ก" และ "ดู๋ สัญญา" จัดแข่งเงาเสียง "ตั๊กแตน ชลดา"ก็มีผู้ประกาศข่าวอีกคนที่ตบเท้าเข้าร่วมแข่งขัน คือ "แอปเปิ้ล – กุลธิดา พงษ์แจ่ม" จนทำให้รุ่นพี่อย่าง "หนุ่ม – อนุวัต" แอบลุ้น ซึ่ง "หนุ่ม" เล่าว่า"ในฐานะที่หนุ่มเป็นผู้ประกาศข่าวคนแรกๆ ที่มาร้องเพลงในรายการนี้ ก็ถือเป็นรุ่นพี่นะ (หัวเราะ) รุ่นต่อมาก็เป็นน้อง "บี กมลาสน์" คนนี้พี่หนุ่มก็สอนมา (หัวเราะ) จนได้เป็นแชมป์เงาเสียงตั๊กแตนรุ่นเก่า ถัดมาเป็นปุ้ม เปรมสุดา และล่าสุดเป็นน้องเปิ้ล ที่นอกจากอ่านข่าวทำข่าวแล้ว ก็ยังมีความสามารถที่หลากหลาย ร้องเพลงได้ เต้นได้ เขาเป็นนักร้องประกวดเคยเห็นร้องเพลงเสียงหวานมาก มาวันนี้มาแข่งเงาเสียงก็มาแก้มือให้รุ่นพี่ด้วยเลยละกัน (หัวเราะ)สำหรับวันนี้สนุกมากเป็นการแข่งขันเงาเสียง ตั๊กแตน ชลดา จะเหมือนต้นฉบับแค่ไหนต้องลุ้น ในรายการ "กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง"วันอังคารที่ 7 สิงหาคม นี้เวลา22.40 น. ทางช่อง 7HD กด35 หรือชมไลฟ์สดได้ทางเพจ kikduu และทาง LineTV ช่อง "กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง"


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: "กิ๊กดู๋ สงครามเพลง" เงาเสียง ตูน บอดี้สแลม – สายัณห์ ใครจะได้ Like ลุ้น “เชียงราย ปะทะ นครปฐม”

รายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง วันอาทิตย์ที่ 18 มีนาคมนี้ เฮฮาสนุกสนานกับรูปแบบใหม่ “ประชันเงาเสียง” เติมความสนุก เสียงหัวเราะ คนเสียงครั้งนี้เป็นเงาเสียง ตูน บอดี้สแลม ที่เหมือนมากกกกก... ทำเอากรรมการตะลึง และเงาเสียงของ สายัณห์ สัญญา...

ทีวีไกด์: “กิ๊กดู๋ สงครามเพลง” ระเบิดศึก “อ.หันคา” ปะทะ “อ.เสนา” ทำ“ดู๋-สัญญา”เข้าวัดทำสังฆทาน

รายการกิ๊กดู๋ วันอาทิตย์ที่ 20 มีนาคมนี้ เป็นการปะทะสงครามเพลงแห่งศักดิ์ศรีเพื่อความสามัคคี ระหว่าง 2 อำเภอ อ.เสนา จ.อยุธยา และ อ.หันคา จ.ชัยนาท ที่ส่งตัวแทน เสียงดี บุคคลิกโดดเด่นมาแข่งขันมาประชันกันแบบไม่มีใครยอมใคร คณะกรรมการทั้ง 5 ที่มาร่วมให้คะแนน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง