ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เฮียฮ้อ ปลื้มกระแสซีรี่ส์ พิฆเนศฯ เรตติ้งดี สุดอลังการ เปิดตำนานมหาเทพแห่งความสำเร็จ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๒๖ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๖:๕๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--26 ก.ค.--สถานีโทรทัศน์ช่อง 8

จากตำนานความเชื่อ ความศรัทธา ของมวลมนุษยชาติ มาเป็นซีรี่ส์บนหน้าจอ ช่อง 8 กับ "พิฆเนศ มหาเทพไอยรา" ซึ่งออนแอร์ไปให้ชมกันแล้วเมื่อวันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม ที่ผ่านมา แฟนๆ ทั้งออนไลน์และบนจอ ต่างให้การต้อนรับและชื่นชม เพราะเป็นเรื่องราวที่ทุกคนต่างอยากรู้ที่มาต้นกำเนิดของมหาเทพพิฆเนศ ยิ่งใหญ่อลังการด้วยสเปเชียลเอฟเฟกต์ต่างๆ ทำให้เรตติ้งพุ่งขึ้นสูงหลังจากออนแอร์ไปเพียงวันแรก

ทั้งนี้ "เฮียฮ้อ-สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์" ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "ต้องขอบคุณแฟนช่อง 8 ที่ให้การต้อนรับเรื่อง "พิฆเนศ มหาเทพไอยรา" เป็นอย่างดี จนทำให้เรตติ้งในช่วงไพรไทม์ของช่อง 8 สูงขึ้น สำหรับมหากาพย์ซีรี่ส์เรื่องนี้เป็นมหึมาโปรเจ็กต์ซีรี่ส์ที่เป็นอันดับหนึ่งของบริษัท โซนี่เอนเตอร์เทนเม้นต์ เทเลวิชั่นของอินเดีย ที่เชื่อว่าคนไทยทุกคนต้องรู้จักเป็นอย่างดี และยังมีอีกหลายคนที่อยากรู้เกี่ยวกับตำนานต้นกำเนิดของพระพิฆเนศ ซึ่งช่อง 8 ได้ลงทุนซื้อเรื่องนี้มาให้กับแฟนช่อง 8 เพื่อขอบคุณและให้แฟนๆ คอซีรี่ส์อินเดียได้ชมความยิ่งใหญ่อีกครั้งของอภิมหาซีรี่ส์แห่งมหาเทพที่ผู้คนนับถือมากที่สุดในโลก ด้วยเนื้อหาที่ตีความใหม่ทั้งหมดผ่านการถ่ายทำที่ไม่เคยมีซีรี่ส์เรื่องไหนเคยทำมาก่อน โดยเดินเรื่องตั้งแต่ช่วงต้นที่เป็นต้นกำเนิดจริงๆของพระพิฆเนศ ซึ่งจะแฝงไว้ด้วยคติธรรมตลอดทั้งเรื่อง สร้างสรรค์ด้วยสเปเชียลเอ็ฟเฟ็กซ์และโพรดักชั่นดีไซน์ประกอบการแต่งกาย ภาพ เสียงที่มีการถ่ายทำระบบโมชั่นแคปเจอร์และแอนนิเมโทรนิค ทำให้การเคลื่อนไหวและการแสดงออกของร่างกายรวมถึงสีหน้านั้นเหมือนจริงที่สุด นับเป็นซีรี่ส์โทรทัศน์ที่ใช้เทคนิคนี้เทียบเท่ากับเทคนิคระบบฮอลลี่วู๊ดทีเดียว ซึ่งแฟนๆ ชาวไทยที่มีความนับถือศรัทธาอยู่แล้วต่างรอคอยการมาของซีรี่ส์เรื่องนี้ และเฝ้าหน้าจอรอดูกันอย่างใจจดใจจ่อ ติดตามชม "พิฆเนศ มหาเทพไอยรา" ได้ทุกวันจันทร์ถึงพฤหัสบดี เวลา 19.50 น. และวันศุกร์ เวลา 19.30 น. ครับ"


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ พิฆเนศ มหาเทพไอยรา ออกอากาศวันจันทร์ที่ 23 - วันศุกร์ที่ 27 กรกฎาคม 2561

"เทวีปารวตี" ปรารถนาที่จะมีบุตร จึงได้ขอพรกับ "มหาเทพศิวะ" มหาเทพทรงรับปากว่าเทวีจะได้มีบุตรอย่างแน่นอน ในขณะเดียวกัน "ตารกาสูร" ได้บำเพ็ญเพียรต่อพรหมเทพ เพื่อขอพรให้เป็นอมตะ แต่พรหมเทพไม่สามารถให้พรข้อนั้นได้...

"แสบสนิทฯ" มาแรง "เฮีย" มั่นยืนโรงถึงปีใหม่!

เป็นภาพยนตร์ในเครืออาร์เอสเรื่องที่ 3 ในรอบปีที่สามารถทำให้เจ้าของเงิน "เฮียฮ้อ-สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์" ยิ้มแก้มปริ สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "แสบสนิท ศิษย์ส่ายหน้า" ที่ได้พระเอกฮอต "แดน-วรเวช ดานุวงศ์" มาประชันฝีมือกับสาว "จ๋า-ณัฐฐาวีรนุช ทองมี" เพราะตอนนี้โกย...

ยูซีบี ไบโอโปรดักส์ สร้างสิ่งอำนวยความสะดวกในการผลิตสำหรับสินค้าเอพีไอ การสังเคราะห์เป๊บไทด์

บริษัทฯ ได้สร้างความมั่นคงทางธุรกิจในภูมิภาคอเมริกาเหนือด้วยการเพิ่มความสามารถและความยืดหยุ่นสำหรับผู้จัดหาการพัฒนาในระยะแรก ยูซีบี ไบโอโปรดักส์ (UCB-Bioproducts) เปิดเผยถึงความสำเร็จในการสร้างห้องทดลองแอพพลิเคชั่นเพื่อลูกค้า แห่งแรกในสหรัฐฯ ของบริษัท......

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง