ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ส่ง มหากาพย์เส้นทางชีวิต โอ๊ต ปราโมทย์ เผย!! หลั่งน้ำตาลูกผู้ชายครั้งแรกหน้าแม่ ในรายการ WHY ALWAYS OAT? อะไรๆ ก็กู 31 ก.ค.นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๒๖ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๖:๕๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--26 ก.ค.--จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

"จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่" ส่งมอบมหากาพย์เรื่องราวเจาะลึกทุกเหตุผล ที่หล่อหลอมมาเป็นตัวตน 'โอ๊ต ปราโมทย์ ปราทาน' ในวันนี้!! โดยที่จะพาไปรู้จักให้มากขึ้น มากกว่าที่เคยได้ยิน เพราะทุกเรื่องราว จะถูกบอกเล่า ยืนยัน โดยคนใกล้ตัว ที่รู้ทุกซอกทุกมุมชัดเจน กับรายการ "WHY ALWAYS OAT? อะไรๆ ก็กู" ในวันอังคารที่ 31 กรกฎาคมนี้ เวลา 18.00 น. ก่อนใครทาง LINE TV!!!

ประเดิม EP.1 เริ่มต้นด้วยการเล่าถึงเรื่องราวชีวิตครอบครัว ตั้งแต่เกิด "โอ๊ต" ยืนยันว่าตัวเองเป็น ลูกครึ่งไทย-ปากีสถาน เริ่มลืมตาดูโลกที่ "แฟลตบ่อนไก่" ด้วยหมอตำแย ไม่ใช่หมอในโรงพยาบาล มีพี่น้องเป็นผู้ชายทั้งหมด 4 คน "โอ๊ต" เป็นคนที่ 3 และเป็นคนเดียวที่รักการร้องเพลง โดยที่ทั้งครอบครัวไม่มีใครสนับสนุนสักคน มีเรื่องแปลกอีกอย่าง "คุณแม่ มันทนา ผลสินธุ์" ไม่รู้ทำอะไรอยู่ปล่อยให้แจ้งเกิดช้าไปสามเดือน พอโตขึ้นมาการเรียนพอใช้ได้ เรียกว่าอยู่ในเกณฑ์ดี แต่พอขึ้นมัธยมศึกษาเท่านั้นแหละ ทุกอย่างที่สามารถเจอได้มันเข้ามาใส่ทุกอย่าง จากเด็กสนใจเรียนก็ไม่สนใจแล้ว มาสนใจเรื่องรอบตัว สิ่งตื่นเต้นที่เข้ามาใหม่ในชีวิต ติดเพื่อนเละเทะไปหมด แต่ก็ยังไม่รู้สึกเสียใจเท่าที่แม่ไม่เคยเชื่อในสิ่งที่เป็น เหตุการณ์ในวันนั้น ยังจำมาได้ถึงทุกวันนี้เพราะเป็นครั้งแรกที่ร้องไห้โฮ ร้องหนักมาก ร้องแบบเสียสติ เป็นประสบการณ์ที่จำไม่มีวันลืม คนอย่างผมร้องไห้ต่อหน้าแม่เลย!!

มาติดตามกันว่า "โอ๊ต" โดนอะไรเข้าไปถึงร้องไห้หนักมาก จนจำมาถึงวันนี้ ติดตามทุกเรื่องราวเส้นทางชีวิต พร้อมเจาะลึกทุกเหตุการณ์สำคัญของ 'โอ๊ต ปราโมทย์ ปราทาน' แล้วจะมองเขาเปลี่ยนไป ในรายการ "WHY ALWAYS OAT? อะไรๆ ก็กู" เริ่มตอนแรก วันอังคารที่ 31 กรกฎาคมนี้ เวลา 18.00 น. ก่อนใครทาง LINE TV


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

รวมทุกเรื่องราวของ #โอ๊ต ปราโมทย์ กับการตัดสินใจเป็นนักร้องครั้งแรก ในรายการ WHY ALWAYS OAT? อะไรๆ ก็กู

ย้อนกลับไปนึกถึงเหตุการณ์วัยเรียน "โอ๊ต ปราโมทย์" ช่วงแรกที่เริ่มต้นฟอร์มวงดนตรีขึ้นประกวด โดยเริ่มต้นจากเป็น "มือกีตาร์" ประจำวง จนพัฒนามาเป็นนักร้อง สามารถคว้าแชมป์มาครองได้สำเร็จ ซึ่งกว่าจะสำเร็จได้นั้น ต้องผ่านอะไรมาบ้าง มาฟังชัดๆ จากปาก "โอ๊ต...

“โอ๊ต” ปราโมทย์ ปาทาน ปลื้ม!! ได้ถ่ายทอดเพลงจากปลายปากกา “หนึ่ง ณรงค์วิทย์” ประกอบละครฟอร์มใหญ่ “รอยไหม”

อาจไม่เป็นที่คุ้นหน้าคุ้นตากันมากนักสำหรับนักร้องหนุ่ม “โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน” แต่หากเอ่ยถึงผลงานเพลงที่ผ่านมาเป็นอันต้องร้องอ๋อ เพราะน้ำเสียงคุ้นหูกันเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง ‘รักสุดท้ายของนายไฮโซ’ (A...

"กรีนบีนส์"เปิดตัว "ฟรีเพลย์" วงร็อกวัยเรียนจากเวทีประกวด

กรุงเทพฯ--31 ม.ค.--กรีนบีนส์ สังกัด กรีนบีนส์ ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ เตรียมเปิดตัวนักร้อง 6 หนุ่มรุ่นใหม่ ในนามวง " FREE PLAY(ฟรีเพลย์) " อันประกอบไปด้วย "เพชร-รตะ โพอุทัย(กีต้าร์),เบิร์ด-วิร ถนอมรัตน์( กีต้าร์), แก้ว-พิริยะ เพชรายุธพร(กีต้าร์),ลูกคุ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง