ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

คาราบาว จัดเต็มใส่เพลงฮิตส่งเพลงดัง ในงานรวมเพลงชุดพิเศษไฟล์ดิจิตอลMP3 Carabao Never Die รวม 50 บทเพลงไม่มีวันตาย

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๒๕ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๙:๑๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--25 ก.ค.--วอร์นเนอร์ มิวสิค

มารำลึกถึงบทเพลงของ "คาราบาว" ที่ไม่มีทางเลือนหายไปจากความทรงจำ ที่คัดสรรมาเป็นพิเศษถึง 50 เพลง รวมไว้ในอัลบั้มที่ฟังได้ซ้ำแล้วซ้ำเล่า เมื่อล้วนเป็นบทเพลงที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นงานอมตะ เป็นงานคลาสสิคของวงการเพลงไทย สมกับชื่ออัลบั้มที่ว่า "Carabao Never Die รวม 50 บทเพลงไม่มีวันตาย"

โดยแต่ละเพลงในงานชุดนี้ นอกจากจะเป็นถูกบันทึกเสียงเป็นไฟล์ดิจิตอลMP3 คุณภาพดีแล้ว ยังเป็นบทเพลงที่แค่ขึ้นท่อนอินโทรขึ้นมาใครๆ ก็รู้ว่าเป็นเพลงอะไร แถมยังร้องตามได้โดยที่ไม่ต้องดูเนื้อเพลง อาทิ "มนต์เพลงคาราบาว", "คนล่าฝัน", "ล้างบาง", "ทินเนอร์" หรือ "วณิพก" รวมไปถึงเพลงที่ไม่เคยรวมอยู่ในอัลบั้มไฟล์ MP3 ชุดไหนมาก่อนของคาราบาว เช่น "ตาตี๋", "แง้มใจ", "ลูกลุงขี้เมา"

และพิเศษสุดๆ กับบทเพลงที่คาราบาวแต่งและร้องในโอกาสต่างๆ อย่าง "ชีวิตสัมพันธ์" ที่แต่งขึ้นมาเพื่อให้บรรดาศิลปินเพื่อชีวิตมาร่วมร้อง เพื่อต่อสู้กับปัญหาภัยแล้งในบ้านเรา รวมไปถึงเพลงอมตะจากงานเดี่ยวของสมาชิกแต่ละคน เช่น "ทะเลใจ" จากอัลบัมเดี่ยวของแอ๊ด คาราบาว, "หลวงตา" จาก เล็ก คาราบาว และ "ความรักสีดำ" ของเทียรี่ คาราบาว ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นบทเพลงดีๆ ที่ยังได้รับความนิยมกันอยู่ทุกวันนี้

โดยแฟนเพลงสามารถหาซื้ออัลบั้ม "Carabao Never Die รวม 50 บทเพลงไม่มีวันตาย จาก คาราบาว" กันได้แล้วที่ 7-Eleven ทุกสาขา หรือสั่งซื้อออนไลน์ได้จาก Shopat24.com รีบซื้อรีบหามาเป็นเจ้าของ เพราะของดีๆ แบบนี้ ใครๆ ก็อยากมี อยากได้ทั้งนั้น โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

บุญดีผีคุ้ม ตอนที่ 28 ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 18 ธันวาคม 2548 เวลา 17.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี

กรุงเทพฯ--16 ธ.ค.--ซีเนริโอ ตอน "บุญดี NEVER DIE" เกิดเรื่องวุ่นวายขึ้นในหมู่บ้านจนได้ เมื่อจู่ๆ มีอาจารย์บุญดีปลอม รับบทโดยนักแสดงรับเชิญ (เอ็ดดี้ ผีน่ารัก), แกลบปลอม รับบทโดยนักแสดงรับเชิญ (กระรอก เชิญยิ้ม) และบุญเลิศปลอม รับบทโดยนักแสดงรับเชิญ (แจ็ค เช...

แมงป่องร่วมหรรษาในวันเด็กแจกฟรีของขวัญชุดพิเศษ

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--แมงป่อง แมงป่องร่วมฉลองวันเด็กแห่งชาติ ในวันเสาร์ที่ 8 มกราคมนี้ วันเดียวเท่านั้น แจกฟรีอุปกรณ์การเรียน สมุด-ดินสอ-ยางลบ-ไม้บรรทัด "รูปน้องมายต์" เจ้าของเพลงฮิต "เด็กดอยใจดี" ให้เด็กๆ ที่แวะมาในร้ายแมงป่องทุกสาขา โดยจะแจกให้ 2 รอบ รอบแรก...

คอมเซเว่นร่วมเปิดไดอารี่บันทึกรัก Bridget Jones เลี้ยงขอบคุณสื่อมวลชนส่งท้ายปี

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--คอมเซเว่น คอมเซเว่นพาสื่อมวลชนร่วมความทรงจำดีๆในงาน"บันทึกรัก เก็บความทรงจำดีๆที่มีคุณค่ากับไดอารี่คอมเซเว่น" พร้อมชมภาพยนตร์รักกุ๊กกิ๊ก Bridget Jones: The Edge of Reason เมื่อวันที่ 16 ธันวาคมที่ผ่านมา ณ SF Music City มาบุญครองชั้น 7 โด...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง