ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพฤหัสบดีที่ ๒ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๗:๕๒ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๒๕ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๑

LIKE FM ดึงก็อฟท์ เบญจพล ลิตา ลิตา อินท์ชลิตา แทคทีม ซานิ หญิง กัญญา จ้อหน้าไมค์รายการใหม่ ปากคอเราะไลค์ บันเทิง—๒๕ ก.ค. ๖๑

เรตติ้งดีไม่มีตก สำหรับคลื่น 103 ไลค์ เอฟ เอ็ม (103 LIKE FM) ล่าสุดดึงก็อฟท์ เบญจพล และ ลิตา อินท์ชลิตา พิธีกรหญิงมากความสามารถ มาแทคทีมเรียกเสียงฮาไปกับดีเจชื่อดังประจำคลื่นอย่าง ซานิ และ หญิง - กัญญา ในรายการ "ปากคอเราะไลค์"

ภาพข่าว: ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ร่วมกับ ทีวี ธันเดอร์ ตอกย้ำความเป็นหนึ่ง เดินหน้าผลิตรายการตอบโจทย์ผู้เล่น! บันเทิง—๒๕ ก.ค. ๖๑

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 นำโดย คุณพีรธน เกษมศรี ณ อยุธยา (ที่ 2 จากซ้าย) หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านคอนเทนต์และมีเดีย รักษาการผู้อำนวยการสถานีโทรทัศน์ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 พร้อมด้วย คุณภัทรภร วรรณภิญโญ (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด

คาราบาว จัดเต็มใส่เพลงฮิตส่งเพลงดัง ในงานรวมเพลงชุดพิเศษไฟล์ดิจิตอลMP3 Carabao Never Die รวม 50 บันเทิง—๒๕ ก.ค. ๖๑

มารำลึกถึงบทเพลงของ "คาราบาว" ที่ไม่มีทางเลือนหายไปจากความทรงจำ ที่คัดสรรมาเป็นพิเศษถึง 50 เพลง รวมไว้ในอัลบั้มที่ฟังได้ซ้ำแล้วซ้ำเล่า เมื่อล้วนเป็นบทเพลงที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นงานอมตะ เป็นงานคลาสสิคของวงการเพลงไทย สมกับชื่ออัลบั้มที่ว่า "Carabao Never

ข่าวซุบซิบ: กระแต อาร์สยาม จัดชุดโชว์ใหม่ บันเทิง—๒๕ ก.ค. ๖๑

เรื่องจัดใหญ่จัดเต็มนี่ขอให้บอก สำหรับ สาวกระแต อาร์สยาม เจ้าของซิงเกิ้ล หนานะ สังกัด ค่ายอาร์สยาม เพราะนอกจากจะต้องคอยวิ่งรอกงานโชว์คอนเสิร์ตแล้ว ล่าสุด กระแต ยังกำลังเตรียมทำชุดเสื้อผ้าใหม่ พร้อมด้วยโชว์ใหม่ แบบ KTshow2018

บอดี้สแลม พร้อมลุย 15 มหาวิทยาลัยทั่วประเทศ WHO WE ARE CAMPUS LIVE 2018 มันส์ที่แรก ธรรมศาสตร์ บันเทิง—๒๕ ก.ค. ๖๑

ได้ไฟเขียวจากคุณหมอให้ใช้เสียงได้ปุ๊บ "ตูน / ปิ๊ด / ชัช / ยอด / โอม" วง BODYSLAM (บอดี้สแลม) ค่าย genie records (จีนี่ เร็คคอร์ดส) เลยเตรียมเอา 2 เพลงใหม่ ใคร คือ เรา , วิชาตัวเบา โชว์ครั้งแรกใน true move H presents WHO WE ARE CAMPUS LIVE 2018 (ทรูมูฟ

แก๊งค์ Gen Y บุกเมืองกรุง เที่ยววันธรรมดา ท้าข้ามภาคในรายการ สมุดโคจร On The บันเทิง—๒๕ ก.ค. ๖๑

ต่อเนื่องจากสัปดาห์ที่แล้ว กูรูจ๊อบ - นิธิ สมุทรโคจร ได้มอบภารกิจให้กับหัวหน้าแก๊งค์อารมณ์ดีอย่าง เจมส์ กิจเกษม แมคแฟดเดน และเลโอ โซสเซย์ พร้อมลูกทีม Gen Y ได้ท้าทายกับกิจกรรม "เที่ยววันธรรมดา ท้าข้ามภาค" บอกได้เลยว่างานนี้

อาร์ม วิบูลย์ พร้อมจัดเต็มในคอนเสิร์ตคิดถึงแม่ครั้งที่ 21 ขนทัพศิลปินดาราควงคุณแม่มาโชว์ความรักความอ บันเทิง—๒๕ ก.ค. ๖๑

บริษัท เซิร์ช เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ร่วมกับ สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3 และห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ ในครั้งนี้ คุณอาร์ม - วิบูลย์ ลีรัตนขจร กรรมการผู้จัดการบริษัท เซิร์ช เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด

มาแล้วเพลง Thru These Tears เพลงแรกของอัลบั้มที่ 2 จากวง LANY บันเทิง—๒๕ ก.ค. ๖๑

"LANY" ปล่อยซิงเกิลใหม่ล่าสุดชื่อว่า "Thru These Tears" เรียกได้ว่าเป็นซิงเกิลแรกจากอัลบั้มที่ 2 ที่มีชื่อว่าMalibu Nights ซิงเกิลนี้นับเป็นก้าวสำคัญที่ยิ่งใหญ่สำหรับวงดนตรีกลุ่มทั้ง 3 คนคือ Paul, Les และ Jake โดยเนื้อหาของเพลงมีท่อนฮุกที่ฟังแล้วติดหู

Movie Guide: 1 คำถาม 1 คำตอบ Shoplifters ครอบครัวที่ลัก เยือน เมืองคานส์ บันเทิง—๒๕ ก.ค. ๖๑

จริงหรือไม่ ที่คุณเขียนบทแบบวันต่อวัน ผมเขียนบทร่างแรกใช้เวลา 3 เดือน จากนั้นผมก็คัดเลือกนักแสดง พอได้นักแสดง ผมก็ถ่ายทำฉากหน้าร้อนก่อน (ฉากเที่ยวทะเล) ถ่ายเสร็จ นำมาตัดต่อดู ผมพักเพื่อเกลาบทอีก 3 เดือน แล้วเรียกนักแสดงมาถ่ายทำต่อ บทมีการแก้ทุกวัน

เจมส์ วาน นำทีมโปรโมทภาพยนตร์สยองขวัญ The Nun ในงาน San Diego Comic-Con บันเทิง—๒๕ ก.ค. ๖๑

เริ่มเดินสายโปรโมทกันแล้ว สำหรับภาพยนตร์สยองขวัญเรื่อง "The Nun - เดอะ นัน" ภายใต้ฝีมือการควบคุมของผู้สร้าง เจมส์ วาน เพราะล่าสุดเขาก็ได้นำทีมทั้งผู้กำกับ ทีมงาน และเหล่านักแสดงนำ เดินทางไปร่วมงาน San Diego Comic-Con 2018 เพื่อโปรโมทภาพยนตร์

ปั้นจั่น-ปรมะ เจองานหิน ในละครบู๊ เหนือจินตนาการ นักสู้เทวดา ยอมรับยากจริง!! บันเทิง—๒๕ ก.ค. ๖๑

กำลังเข้มข้นกันเลยทีเดียว กับละครบู๊แอคชั่น เหนือจิตนาการ ใน "นักสู้เทวดา" ของผู้จัดคนเก่ง อุ๊-พัชนี จารุจินดา ที่คว้าเอาพระเอกหนุ่ม ปั้นจั่น ปรมะ มารับบทเป็น เท หรือ เทวฤทธิ์ ที่เจ้าตัวถึงกับบ่นอุบว่าเล่นยากจริง แต่ก็ทำเต็มที่เพื่อแฟนละคร

ลุ้นไปกับภาพยนตร์ภาคต่อสุดมันส์ที่จะมากระชากวิญญาณคอหนังสายบู๊ บันเทิง—๒๕ ก.ค. ๖๑

ฟิล์มวันอาทิตย์ สัปดาห์นี้ พาให้คุณได้ลุ้นจนนั่งไม่ติด กับภาพยนตร์แอ็คชั่นภาคต่อสุดมันส์ อลังการที่จะมากระชากวิญญาณคอหนังสายบู๊แอ็คชั่น ให้มาร่วมเอาใจช่วยลุ้นกันอย่างดุเดือดกับเรื่องราวสุดโหดร้ายที่ไม่เป็นธรรมใน "ROBOCOPE 3 :โรโบคอป 3"

เตรียมสืบคดีลับไปกับหนังไทยสุดสัปดาห์ เพิ่มความหลอน ชวนขนหัวลุกใน คฤหาสน์ผีเฮี้ยน บันเทิง—๒๕ ก.ค. ๖๑

ช่อง 28 ส่งหนังสยองขวัญ ชวนตื่นเต้นลึกลับลงจอใน "คฤหาสน์ผีเฮี้ยน" นำแสดงโดย พิธีกร ฝีปากกล้า "วู้ดดี้-วุฒิธร มิลินทจินดา" ที่ได้มารับบทบาทเป็นนักสืบตกอับ ถูกไล่ออกจากงานเพราะ ทำผิดกฎ ร่วมไปกับนางเอกสาวสวย "มินตรา-ชนิศา เหลี่ยวไชยพันธุ์"

ช่องOne31 ชวนสนุกชิดขอบจอตลอด Long Weekend ดูละครปัง เมีย2018รายการเด็ด-หนังดังแบบมาราธอน บันเทิง—๒๕ ก.ค. ๖๑

ช่องOne31 ชวนแฟนๆ มาสนุกรับวันหยุดยาว ส่งรายการเด็ด, หนังดัง ละครปังมาออกอากาศมาราธอนยาวทั้งวันทั้งคืนในช่วงวันหยุด LongWeekend นี้ ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 27 ก.ค.- วันจันทร์ที่ 30 ก.ค. เริ่มสตาร์ทความสนุกแบบมาราธอนด้วย ละครสุดปังอย่าง "เมีย 2018"

ป๋าเต็ด-ยุทธนา การันตีความมันส์ เต้นไม่หยุดสุดทุกค่าย 3 ชั่วโมง บนเวที ICHITAN และ LACTASOY Present บันเทิง—๒๕ ก.ค. ๖๑

เป็นตัวพ่อที่ทำให้คอนเสิร์ต "20 ปี มอส ทาทา" สนุกแดนซ์สนั่นประสบความสำเร็จอย่างสูงในฐานะ ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์โชว์ ล่าสุด "ป๋าเต็ด-ยุทธนา บุถญอ้อม" ประกาศคอนเฟิร์ม การันตีความมันส์ แฟนๆได้เต้นยับไม่หยุด 3 – 4 ชั่วโมงแน่นอนในคอนเสิร์ตใหญ่ "ICHITAN และ

เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม ร่วม ฟลุค-ช่อง 8 พร้อมใจช่วยพี่น้อง สปป.ลาว บันเทิง—๒๕ ก.ค. ๖๑

ถึงคราวภัยพิบัติของเพื่อนบ้านจากเหตุสันเขื่อนไฟฟ้าพลังน้ำเซเปียน-เซน้ำน้อย ที่อยู่ระหว่างก่อสร้างแตก ทำให้มวลน้ำจำนวนมากไหลเข้าท่วมบ้านเรือนของพี่น้องในแขวงอัตตะปือ ทางภาคตะวันออกเฉียงใต้ของ สปป.ลาว ได้รับความเสียหายอย่างหนัก ทางด้าน อาร์สยาม

ทีวีไกด์: Life.beats พ่อหมีมาแล้ว!! โอ๊ต ปราโมทย์ เปลือยหมดเปลือกกับเรื่องสุดแปลก! ในรายการ บันเทิง—๒๕ ก.ค. ๖๑

รายการ "Life.beats" (ไลฟ์บีทส) วันอาทิตย์ ที่ 29 กรกฎาคม เวลา 22.45น. ทางช่องGMM 25 มีแต่เสียงหัวเราะตลอดทั้งรายการแน่นอน เพราะ 2 พิธีกรคู่ซี้ "เต๋อ รัฐนันท์" และ "ติช่า กันติชา" ได้ฉกตัวพ่อหมีเสียงดี "โอ๊ต ปราโมทย์" ที่ชั่วโมงนี้

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร ละครซีรีส์ My hero วีรบุรุษสุดที่รัก เรื่องย่อ บันเทิง—๒๕ ก.ค. ๖๑

สาริศา (มทิรา ตันติประสุต) รับทราบข่าวร้ายของบิดา กัปตันสารัตถ์ (ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี) ด้วยหัวใจที่แตกสลาย อุบัติเครื่องบินตกกลางทะเลอ่าวไทยคร่าชีวิตบิดาของเธอไปทั้งๆ ที่เขาใกล้จะเกษียณอายุแล้ว สาริศาแค้นใจ กัปตันอคิน (หลุยส์ สก๊อต)

ปิดจ๊อบ!! ซีรี่ส์ My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก ตอน ใต้ปีกปักษา หลุยส์-สก็อต ปะทะฝีมือ แยม-มทิรา บันเทิง—๒๕ ก.ค. ๖๑

เดินทางมาถึงเรื่องสุดท้ายกันแล้วกับละครซีรี่ส์ "My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก" ตอน "ใต้ปีกปักษา" ที่เป็นละครน้ำดีอีกเรื่องหนึ่งก็ว่าได้กับพระเอกหนุ่ม หลุยส์ สก็อต รับบทโดย อคิน หนุ่มนักบินที่มีความฝันอยากเป็นทหารอากาศต้องเปลี่ยนมาเป็นนักบินพาณิชย์

ระเบิดครัวxน้องยอร์ช ยงศิลป์ บันเทิง—๒๕ ก.ค. ๖๑

ระเบิดครัว เสาร์ที่ 28 ก.ค.นี้ พบกับ "น้องยอร์ช-ยงศิลป์" ที่จะมาเขย่าหัวใจ สาวๆ พี่ ป้า น้า อา กับฉายาว่าที่ "สามีแห่งชาติ" มาทำอาหารเหนือเมนู "ข้าวซอยหมูเด้งต๊ะต่อนยอน" บอกคำเดียวว่า นะระอ่ะ.... ส่วนช่วง "เที่ยวระเบิด" และ "ระเบิดพุง" #โจ๊กโอปป้า,

ช่อง 3 ขอเชิญชวนแฟนๆละคร ร่วมกิจกรรมสุดพิเศษ ข้ามสีทันดร Love Share บันเทิง—๒๕ ก.ค. ๖๑

เชิญชวนแฟนๆละครมาร่วมแบ่งปันและส่งต่อความรักกับกิจกรรม "ข้ามสีทันดร Love & Share Charity" ในวันพฤหัสบดีที่ 2 สิงหาคม 2561 ณ ชั้น 6 Central World เวลา 13.00-16.00 น. โดยภายในงานมีกิจกรรมการประมูลภาพสุดพิเศษ,การจำหน่ายเสื้อ

กัน แทบกระอัก !! โดน เต๋า เค้นคอ ใน ตี๋ใหญ่ 2 ดับ เครื่อง ชน บันเทิง—๒๕ ก.ค. ๖๑

ดุเด็ดเผ็ดมันส์ขึ้นเรื่อยๆ สำหรับซีรีส์ "ตี๋ใหญ่ 2 ดับ เครื่อง ชน" ทางช่อง "MONO29" (โมโนทเวน ตี้ไนน์) เมื่อ "ไซเรน" รับบทโดย "กัน-รัชชานนท์ เรือนเพ็ชร์"ต้องการช่วย "ไผ่หวาน" (นีน่า-นิชนารถ พรหม มาตร) จึงรับปาก แรม (ปราโมทย์ แสงศร) ในการสังหาร "รองฯ

Magnificent Century บันเทิง—๒๕ ก.ค. ๖๑

พบกับสุดยอดซีรีส์จากประเทศตุรกีที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากประวัติศาสตร์ยุคทองของจักรวรรดิออตโตมันในช่วงศตวรรษที่ 16 เป็นเรื่องราวความรักของสุลต่านสุไลมาน กษัตริย์แห่งจักรวรรดิออตโตมัน กับหญิงสาวนามว่า อเล็กซานดร้า

ช่อง 28 จับซีรีส์ตุรกีชื่อดังที่สร้างประวัติการณ์ครองความนิยมสูงสุดเรื่อง Magnificent Century : บันเทิง—๒๕ ก.ค. ๖๑

เปิดศตวรรษอันยิ่งใหญ่แห่งอาณาจักรออตโตมัน สู่ภาพยนตร์ประวัติศาสตร์ฟอร์มยักษ์บนดิจิทัลทีวี ช่อง 28 จับซีรีส์ตุรกีชื่อดัง เรื่อง "Magnificent Century : สุไลมาน สุลต่านผู้เกรียงไกร" ที่ประสบความสำเร็จมาแล้วทั่วโลก

#ดีเจ.แจ็ค ไรเดอร์ คอนเฟิร์ม ปรากฏการณ์ กินไม่หยุด! พลาดรอบนี้ ไปเจอกันใน #FM ONE KEEP EATING RALLY บันเทิง—๒๕ ก.ค. ๖๑

กลับมาสร้างความสุขแบบเต็มอิ่มครบรสอีกครั้ง สุดยอดแรลลี่ที่จัดโดย "FM ONE 103.5" ภายใต้ชื่อ "FM ONE KEEP EATING RALLY ครั้งที่ 3" งานนี้ "ดีเจ.แจ็ค ไรเดอร์-ชนัตพล สังสิทธิเสถียร"

เอื้อง สาลินี จัดประกวด Bollywood Mr. Miss India 2018 Thailand เตรียมพาผู้ชนะ บินตรงสู่อินเดีย บันเทิง—๒๕ ก.ค. ๖๑

จบลงไปอย่างงดงามสำหรับการแข่งขันเพื่อก้าวเป็นสตาร์บนเส้นทางสาย Bollywood แห่งวงการบันเทิงอินเดีย ในงานประกวด "Bollywood Mr. & Miss India 2018 Thailand" ชิงถ้วยรางวัลและเงินสดมูลค่ากว่า 200,000 บาท โดยงานนี้ได้ พี่เอื้อง-สาลินี ปันยารชุน Celebrity Dj

ภาพข่าว: คุณ ภาวิต จิตรกร มอบดอกไม้ให้ คิทตี้ ชิชา เปิดซีรีส์ เด็กใหม่ บันเทิง—๒๕ ก.ค. ๖๑

ซีอีโอคนเก่ง คุณ ภาวิต จิตรกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายธุรกิจ จีเอ็มเอ็ม มิวสิค บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) มอบดอกไม้แสดงความยินดี ให้กับนักแสดงสาว "คิทตี้-ชิชา อมาตยกุล" ที่ได้มารับบท "แนนโน๊ะ" ในซีรีส์ "เด็กใหม่" (Girl from No-where)

คนงานคลั่งยาบ้า จับตัว อ้อม-อังคณา เป็นตัวประกัน ธันน์ ธนากร สวมบทพระเอกช่วยชีวิต!!! บันเทิง—๒๕ ก.ค. ๖๑

กำลังเดินหน้าเรียกเรตติ้งให้วิกเจ็ดสีอยู่ในขณะนี้ สำหรับละครแอ็คชั่นดราม่าน้ำดีเรื่อง "เชิงชายชาญ" ของสองผู้จัดฯ หน้าใหม่ไฟแรง ยุ้ย-จีรนันท์ มะโนแจ่ม และ ธันน์ ธนากร ที่เนื้อหาโดน คิวบู๊เยี่ยม แถมคิวรักก็หวานซ้า...งานนี้สองผู้จัดฯ ยิ้มแก้มปริ

ทีวีไกด์: #TEAMGIRL เจนนี่-มุก-น้ำตาล พาชมชุมชนเก่าแก่ ย่านตลาดพลู จัด 5 บันเทิง—๒๕ ก.ค. ๖๑

"#TEAMGIRL" รายการสุดฮิตของสาวๆ เสาร์นี้ 3 พิธีกร "เจนนี่-มุก-น้ำตาล" จะพาทุกคนไปชมย่านชุมชนเก่าแก่ "ตลาดพลู" ที่มีประวัติศาสตร์มาตั้งแต่สมัยกรุงธนบุรี ในอดีตผู้คนนิยมทำสวนพลูกันมาก จึงกลายเป็นแหล่งซื้อขายหมากพลูที่มีชื่อเสียง

อิ๋งอิ๋งชวนดูรายการ ทำด้วยใจเพื่อแผ่นดิน ออกอากาศวันศุกร์ที่ 27 กรกฎาคม บันเทิง—๒๕ ก.ค. ๖๑

รายการ "ทำด้วยใจ...เพื่อแผ่นดิน" ที่จะออกอากาศในวันศุกร์ที่ 27 กรกฎาคมนี้ อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี กิตติสิทโธ ผู้ดำเนินรายการจะพาคุณผู้ชมไปพบกับช่วงวชิรพยาบาล จะนำเสนอเกี่ยวกับเรื่อง การเจาะน้ำคร่ำ ใกล้เข้าสู่เดือนสิงหาคมอันเป็นเดือนของวันแม่แห่งชาติ

เวิร์คพอยท์ จับมือ เอ็มพิคเจอร์สเปิดตัวหนัง ไบค์แมน ศักรินทร์ตูดหมึก บันเทิง—๒๕ ก.ค. ๖๑

ต้นเดือนกันยายนนี้เตรียมฮายกกำลังสอง กับภาพยนตร์ตลก "ไบค์แมน ศักรินทร์ตูดหมึก"นำแสดงโดยดาราคุณภาพทั้ง พีช พชร จิราธิวัฒน์, โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน, เจนนิเฟอร์ คิ้ม, ฝน ศนันธฉัตร โดยภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นโปรเจคร่วมกันระหว่างเวิร์คพอยท์กับเอ็มพิคเจอร์ส

อิ๋งอิ๋งชวนดูรายการ คนไทยใต้ร่มราชัน วันอาทิตย์ที่ 29 กรกฏาคม 2561 บันเทิง—๒๕ ก.ค. ๖๑

รายการ "คนไทยใต้ร่มราชัน" ที่จะออกอากาศในวันอาทิตย์ที่ 29 กรกฏาคม นี้ อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี กิตติสิทโธ พิธีกรคนเก่ง จะพาคุณผู้ชมไปพบกับช่วงคนไทยไม่ลืมตัว ตามรอยบาทพระศาสดาจะพาคุณผู้ชมรู้จักกับวัดเชตวันมหาวิหาร เป็นวัดที่ท่านเศรษฐีอนาถบิณฑิกะ

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร พยัคฆา ตอนที่ 5 - 8 ออกอากาศวันที่30 ก.ค. - 2 สค. บันเทิง—๒๕ ก.ค. ๖๑

"รุ้งรดา" (แอริน-ยุกตะทัต) ทำทีเข้ามาทวงพลอยดิบจาก "ภาคิน" (เอี๊ยง-สิทธา) ที่รุ้งรดาติดต่อไว้ให้พ่อ ทั้งคู่จึงพากันขับรถไปที่เหมือง แต่ระหว่างทางรุ้งรดาพยายามยั่วยวนภาคิน แต่ภาคินไม่สนใจ กระทั่งรุ้งรดาพยายามขอให้ภาคินแวะเล่นน้ำที่น้ำตก

ทีวีไกด์: เกมพันหน้า ซูเปอร์ เซเว่น เกมพันหน้าฯ สัปดาห์นี้โหดสุด แข่งจน หมดลม !!แถมพักยกพบละคร บันเทิง—๒๕ ก.ค. ๖๑

"เกมพันหน้า ซูเปอร์เซเว่น" สัปดาห์นี้ พบกับเกมส์ที่แสนจะท้าทายผู้เข้าแข่งขันโดยแท้ คือ "เป่าเทียน" ซึ่งทีมซูเปอร์เซเว่น ก็ได้มีการคัดศิลปินดารามาแล้วล้วน "ปอดแข็งแรง" ด้วยกันทั้งสิ้น อาทิ "เขตต์ ฐานทัพ, ทับทิม อัญรินทร์, บิ๊ก ณทรรศชัย, เจด้า ศรัณย่า และ

คุณแม่ลูกสอง เบนซ์ พริกไทย โพสต์หวานถึงสามี บันเทิง—๒๕ ก.ค. ๖๑

ในที่สุดก็ได้ลูกชายสมใจ ของ "คุณแม่เบนซ์ พริกไทย" กับสามี "ปอ ตนุภัทร เลิศทวีวิทย์" หลังจากที่ได้ลูกสาว "น้องราร์รี่" ซึ่งตอนนี้ก็อายุ 4 ขวบแล้ว ส่วนทายาทคนที่สองทิ้งช่วงห่างกันร่วม 4 ปี "น้องแมคลาเรน" ซึ่งเกิดเมื่อวันที่ 6 กรกฎาคมที่ผ่านมา

ทีวีไกด์: กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง วงแคลช กลับมารวมเต็มวง บุก กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง แบงค์ บันเทิง—๒๕ ก.ค. ๖๑

ทำเอาแฟนๆ ชาวร็อคเฮลั่น เมื่อรู้ว่า 5 หนุ่มวงร็อคในตำนาน อย่างวง "แคลช" กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง และล่าสุดพวกเขายกพลกันมาตามล่าหาเงาเสียงกันแบบเต็มวงครั้งแรก ในรายการ "กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง" หลังจากที่ "แบงค์" นักร้องนำเคยมาเป็นศิลปินต้นฉบับแบบเดี่ยว

ทีวีไกด์: เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย ศึกแห่งแดนอาทิตย์อุทัยเชฟมุ้ยเปิดตำรารบเขย่าบัลลังก์แชมป์เชฟป้อม บันเทิง—๒๕ ก.ค. ๖๑

เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (IronChef Thailand) วันเสาร์ที่ 28 กรกฏาคมนี้ทางช่อง 7 HD พบกับสุดยอดแมทช์การแข่งขันบนเวที คิทเช่นสเตเดี้ยม (Kitchen Stadium)กับรูปแบบใหม่ของรายการพร้อมด้วย 2 พิธีกรคนเก่ง "ตั๊ก"นภัสกร มิตรธีรโรจน์ และ "ต้นหอม" ศกุลตลา

เปิดตัวโค้ช!! เจี๊ยบ-บอม-เมเปิ้ล-กวิน-ปาย จัดเต็มรายการเรียลลิตี้เด็กที่สุดแห่งปี บันเทิง—๒๕ ก.ค. ๖๑

เปิดตัวสุดอลังการสำหรับรายการเด็กแห่งปี กับรายการ เรียลลิตี้ THE KNOT PORTRAIT KIDS โดยผู้จัด น็อต กฤติน และ แอน อมินตรา วาระสุข&ชัช ทรงธรรมบริษัท tanguy management-แทนกาย แมเนจเม้นท์ ร่วมกับ "บริษัท เอ็มพีวีเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด"

ทีวีไกด์: หลงรักยิ้มชมทุ่งไฮเดรนเยีย โครงการหลวงขุนแปะแวะเช็คอินที่เที่ยวยอดฮิต เก๊าไม้ล้านนาใน บันเทิง—๒๕ ก.ค. ๖๑

สัมผัสธรรมชาติสุดเก๋ไก๋ใน "ใชเหมี่ยง เชียงใหม่" โดยจุดหมายปลายทางในการเดินทางของฝรั่งหัวใจไทย "แดเนียล เฟรเซอร์" ในครั้งนี้ คือ โครงการหลวงขุนแปะ ชมนาข้าวขั้นบันได และความสวยงามของทุ่งดอกไฮเดรนเยีย สัมผัสความเปลี่ยนแปลงของวิถีชีวิตชาวม้ง ที่บ้านแม่จร

Boyz Chu Chu เป็นปลื้มผลตอบรับดีเกินขาด ผลงานเพลงใหม่จักรวาลในแขนเสื้อ บันเทิง—๒๕ ก.ค. ๖๑

หลังจากฝากผลงานเพลงฮิต "อาม่าไม่ให้สกา" และ "บอกไปเลยว่ารัก" อดีตสมาชิกวง JoyBoy อย่าง บอย – ฌิฎีญะ พัฒนาสกุล กลับมาพร้อมชื่อใหม่ว่า Boyz Chu Chu ได้ออกซิงเกิลใหม่ออกมาให้แฟนๆได้ปลื้มกันอีกครั้ง โดยคำว่า Boyz มาจากชื่อจริงเขา ส่วนคำว่า Chu Chu

Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald จัดเต็มทัพนักแสดง ร่วมโปรโมทภาพยนตร์ในงาน San Diego บันเทิง—๒๕ ก.ค. ๖๑

"Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald" นอกจากจะปล่อยตัวอย่างพร้อมโปสเตอร์ออกมาสร้างความฮือฮากันแล้ว ยังได้จัดเต็มเหล่านักแสดงนำ ร่วมโปรโมทภาพยนตร์ในงาน San Diego Comic-Con 2018 อีกด้วย นำทีมโดย จู๊ด ลอว์,เอ็ดดี้ เรดเมย์น, เอซรา มิลเลอร์, แดน

ซูเปอร์ฮีโร่ผู้แข็งแรงเหนือมนุษย์ Shazam! เดินสายโปรโมทที่งาน San Diego Comic-Con บันเทิง—๒๕ ก.ค. ๖๑

Shazam! ไม่เพียงแค่ปล่อยทีเซอร์แรกในงาน San Diego Comic-Con 2018 เท่านั้น ยังได้ยกทัพนักแสดงเดินทางไปร่วมงานเพื่อโปรโมทภาพยนตร์อีกด้วย โดยมีผู้กำกับ เดวิด เอฟ. แซนเบิร์ก พร้อมด้วย แซ็คคารี่ เลวี่, แอชเชอร์ แองเจล, แจ็ค ดีแลน เกรเซอร์ นักแสดงนำของเรื่อง

ทีวีไกด์: พลพรรคนักปรุง #เชฟพล-เชฟยีสต์ เสิร์ฟเมนูอร่อยรับวันหยุดยาว บันเทิง—๒๕ ก.ค. ๖๑

ก่อนวันหยุดยาวสุดสัปดาห์นี้ 'เชฟพล ตัณฑเสถียร' และ 'เชฟยีสต์'นกุล กวินรัตน์ มีหลากหลายเมนูมาฝาก เผื่อไว้ทำรับประทานกับครอบครัว หรือปาร์ตี้กับเพื่อนฝูง เพื่อสุขภาพที่ดีชวนชิมเมนูแรก "กะหล่ำดอกและมะกอกดำอบกับซอสงาบด" ที่ใช้กะหล่ำดอกทั้งหัว

เวียร์-ริท ร่วมเปิด ลาซาล อเวนิว คอมมูนิตี้มอลล์แนวคิดใหม่ บันเทิง—๒๕ ก.ค. ๖๑

บริษัท แอสเสท เวิรด์ รีเทล จำกัด ภายใต้การบริหารงานของบริษัท แอสเสท เวิรด์ คอร์ป จำกัด (TCC GROUP) เปิดคอมมูนิตี้มอลล์แนวคิดใหม่ "ศูนย์การค้าลาซาล อเวนิว" ย่านลาซาล- แบริ่ง ในรูปแบบคอมมูนิตี้มอลล์แนวราบ โดดเด่นด้วยดีไซน์ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ความต้องการ

เวียร์-ริท ร่วมเปิด ลาซาล อเวนิว คอมมูนิตี้มอลล์แนวคิดใหม่ บันเทิง—๒๕ ก.ค. ๖๑

บริษัท แอสเสท เวิรด์ รีเทล จำกัด ภายใต้การบริหารงานของบริษัท แอสเสท เวิรด์ คอร์ป จำกัด (TCC GROUP) เปิดคอมมูนิตี้มอลล์แนวคิดใหม่ "ศูนย์การค้าลาซาล อเวนิว" ย่านลาซาล- แบริ่ง ในรูปแบบคอมมูนิตี้มอลล์แนวราบ โดดเด่นด้วยดีไซน์ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ความต้องการ