ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Musketeers Event ชวนปลุกพลัง ส่งความหวัง ใน Play for Pray Concert การรวมตัวครั้งสำคัญของ ก้อง สหรัถ ว่าน ธนกฤต อิ้งค์- แหนม เอิ๊ต เพื่อหัวใจในศรัทธาเดียวกัน 18 สิงหาคมนี้ ที่ โรงภาพยนตร์สกาล่า (สยามแสควร์)

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๑๙ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๕:๒๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--23 ก.ค.--

บริษัท มัสคีเทียร์ อีเว้นท์ จำกัด บริษัทออการ์ไนท์ฯ คอนเสิร์ต Play for Pray Concert ที่จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม 2561 ณ โรงภาพยนตร์สกาล่า การรวมตัวครั้งสำคัญของศิลปินคุณภาพ ก้อง สหรัถ สังคปรีชา, ว่าน ธนกฤต , อิ้งค์ วรันธร , แหนม รณเดช และ เอิ๊ต ภัทรวี มุ่งสร้างกุศลครั้งยิ่งใหญ่ เพื่อการทำนุบำรุงศาสนาและเสริมจริยธรรมทางปัญญา

โดยนายวีระชัย นิชาภัทร กรรมการผู้จัดการ บริษัท มัสคีเทียร์ อีเว้นท์ จำกัด ได้กล่าวถึงการจัดงานคอนเสิร์ต พลังแห่งศรัทธา ครั้งนี้ ว่า

"ถือเป็นโอกาสอันดีในการมีส่วนร่วมในการสร้างสรรค์งานคอนเสิร์ตครั้งสำคัญ เพื่อเป็นประโยชน์ต่อพระพุทธศาสนา พร้อมกันได้ต่อยอดให้ผู้ชมได้มีส่วนร่วมในศรัทธาครั้งนี้กับคอนเสิร์ตการกุศล Play for Pray Concert โดยได้รับเกียรติจากศิลปินคุณภาพมาร่วมโครงการนี้ และยังถือเป็นศิลปินที่มีความดีและมีจริยธรรมที่ดีในการประพฤติปฏิบัติชอบ และเป็นศิลปินที่มีศรัทธาในธรรม พร้อมร่วมกันสร้างสรรค์สิ่งดีๆ ร่วมกันผ่านบทเพลงแห่งความหวังเพื่อหัวใจศรัทธาเดียวกัน

ทั้งนี้ต้องขอขอบคุณศิลปินทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็น พี่ก้อง สหรัถ สังคปรีชา , ว่าน ธนกฤต , อิ้งค์ วรันธร , แหนม รณเดช และ เอิ๊ต ภัทรวี มุ่งสร้างกุศลครั้งยิ่งใหญ่ เพื่อการทำนุบำรุงศาสนาและเสริมจริยธรรมทางปัญญา ไปด้วยกัน เชื่อว่าหลักการใช้ชีวิตมีธรรมเป็นหลักชัยในการดำเนินชีวิต ชีวิตก็จะดำเนินต่อไปด้วยความรู้ทันครับ และในคอนเสิร์ตครั้งนี้ ทุกศิลปินนำเพลงสร้างแรงบันดาลใจ มาส่งต่อให้กับผู้ชมอย่างเต็มอิ่มในครั้งนี้ด้วย" นายวีระชัย นิชาภัทร กล่าวในฐานะ ออการ์ไนเซอร์ ผู้จัดคอนเสิร์ตครั้งนี้

พร้อมกันนี้ นางสาวกชณิดา บุรกรรมโกวิท ผู้จัดฯ และผู้ดำเนินงาน คอนเสิร์ตการกุศล Play for Pray Concert ได้กล่าวถึงที่มาและวัตถุประสงค์ในการจัดคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า...

"จุดริเริ่มแห่งความศรัทธา เกิดจากการได้มีโอกาสได้ร่วมบุญก่อตั้งศูนย์ปฏิบัติธรรมไตรสิกขา เกิดขึ้นโดย อาจารย์ถวิล พุดซ้อน (อาจารย์วิลลี่) ผู้ก่อตั้งศูนย์ โดยปัจจุบันมี 2 สาขา สาขาแรก คือ ศูนย์ปฏิบัติธรรมไตรสิกขา สาขา แพลนท์ซิตี้ รัฐฟลอริดา ประเทศสหรัฐอเมริกา ได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อเดือนมิถุนายน 2556 และสาขาที่ 2 คือ ศูนย์ปฏิบัติธรรมไตรสิกขา สาขาเพชรบุรี ประเทศไทย ได้เริ่มดำเนินการก่อสร้างเมื่อเดือนสิงหาคม2560 (โดยเป็นที่ดินมรดกตกทอดจากครอบครัวอาจารย์ถวิล พุดซ้อน)

ซึ่งในประเทศไทย ศูนย์ปฏิบัติธรรมไตรสิกขาถือเป็นศูนย์รวมใจของพุทธศาสนิกชน ที่มีศรัทธา อยากเข้ามาฝึกปฏิบัติและการเรียนปริยัติ (นักธรรม) พร้อมกับการฝึกเจริญสติ สมาธิไปพร้อมกัน จึงได้ถือเป็นการร่วมบุญที่เกิดจากศรัทธาในพุทธศาสนาร่วมกัน โดยการจัดคอนเสิร์ต Play for Pray Concert ในครั้งนี้ ในฐานะผู้จัดที่เป็นผู้หนึ่งที่ศรัทธาอาจารย์และศรัทธาในพุทธศาสนา โดยรายได้หลังหักค่าใช่จ่ายทั้งหมด จะนำไปร่วมสร้างสถานปฏิบัติธรรมแห่งนี้อีกด้วยค่ะ" นางสาวกชณิดา บุรกรรมโกวิท ผู้จัดฯ และผู้ดำเนินงาน คอนเสิร์ตการกุศล Play for Pray Concert กล่าว

สำหรับท่านใดสนใจอยากมีส่วนร่วมในคอนเสิร์ตครั้งสำคัญครั้งนี้ กับ Play for Pray Concert ในวันเสาร์ที่ 18 สิงหาคมนี้ เวลา 17.00 น. (ประตูเปิด16.00 น.) บัตรราคา 3,500 บาท / 2,500 บาท และ 1,500 บาท เปิดจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือติดตามรายละเอียดข้อมูลทางFacebook fanpage : Play for Pray ห้ามพลาด!


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ก้อง สหรัถ อิ่มสุข นำศิลปินคุณภาพ ว่าน ธนกฤต แหนม รณเดช อิ้งค์ - เอิ๊ต ส่งพลังแห่งศรัทธา ใน Play for Pray Concert สร้างศูนย์ปฏิบัติธรรม จ. เพชรบุรี

บริษัท มัสคีเทียร์ อีเว้นท์ จำกัด บริษัทออการ์ไนท์ฯ พร้อมกลุ่มผู้จัดฯ ที่มีความศรัทธาในธรรม ได้จัดคอนเสิร์ต Play for Pray Concert ที่มีขึ้นในวันเสาร์ที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์สกาล่า (สยามสแควร์)...

คอนเสิร์ตสุดพิเศษที่ เล่น เพื่อ..ความศรัทธา ความหวัง และพลังใจ Play for Pray Concert

การรวมศิลปินครั้งสำคัญ สู่การสร้างกุศลครั้งยิ่งใหญ่ เพื่อการทำนุบำรุงศาสนาและเสริมจริยธรรมทางปัญญา พบกับ ก้อง สหรัถ, ว่าน ธนกฤต, อิ้งค์ วรันธร, แหนม รณเดช, เอิ๊ต ภัทรวี วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561 เวลา 17.00 น. (ประตูเปิดเวลา 16.00 น.) ณ...

ภาพข่าว: เปิดตัวทีมนักแสดง "เจ้าสาวกระทันหัน"

กรุงเทพฯ--27 มี.ค.--เอ็กแซ็กท์ "บอย-ถลกเกียรติ วีรวรรณ" บอสใหญ่ "ค่ายเอ็กแซ็กท์และค่ายซีเนรีโอ" นำทีมนักแสดง "ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา , แอน-อลิชา ไล่สัตรูไกล , กบ-ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี และ มด ทรีจี" จัดแถลงข่าวเปิดตัวละครหลังข่าวภาคค่ำ ทางช่อง 5 เรื่องใหม่ ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง