ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

SPYSCAPE ชวนแฟนพันธุ์แท้ เจมส์ บอนด์ ทำภารกิจออนไลน์ ลุ้นขับรถคู่ใจสายลับ 007

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๑๘ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๐๘:๐๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
นิวยอร์ก--18 ก.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

SPYSCAPE บริษัทสาระบันเทิงที่เน้นในเรื่องของสายลับ ประกาศว่า บริษัทได้เข้าครอบครองรถยนต์ Aston Martin DB5 ยานพาหนะคู่ใจของเจมส์ บอนด์ ด้วยมูลค่า 2 ล้านปอนด์ หรือ 2.6 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

รถคันนี้เป็นคันที่เพียร์ซ บรอสแนน ขับในภาพยนตร์เจมส์ บอนด์ ตอน GoldenEye ในปี 1995 และกลายเป็นพระเอกในฉากที่บอนด์แข่งรถกับซีเนีย โอนาท็อปป์ (แสดงโดยฟัมเกอ ยันส์เซิน) บนภูเขาในประเทศโมนาโก ความยาวกว่า 3 นาที นอกจากนี้ กินเนส เวิลด์ เรคคอร์ด ยังบันทึกไว้ว่ารถคันนี้เป็นสิ่งของที่ระลึกจากเจมส์ บอนด์ ที่มีมูลค่าสูงสุดในตอนที่ถูกนำออกประมูลครั้งล่าสุดในปี 2001 ด้วยมูลค่า 200,000 ดอลลาร์

แฟนพันธุ์แท้เจมส์ บอนด์ทั่วโลกสามารถลงทะเบียนได้ที่ www.spyscape.com/db5 เพื่อทำภารกิจออนไลน์และลุ้นโอกาสสัมผัสรถคันนี้อย่างใกล้ชิด ไม่ว่าจะเป็นการนั่งไปพร้อมๆกับนักขับมือโปรหรือแม้แต่การขับด้วยตัวเอง

เอียน โอลดาเคอร์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ SPYSCAPE กล่าวว่า "สายลับคือวัฒนธรรมสำคัญของเราทั้งในโลกความจริงและโลกมายา เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้ครอบครองหนึ่งในสัญลักษณ์สำคัญในวัฒนธรรมของเรา และยินดีที่ได้เปิดโอกาสให้แฟนๆสายลับได้สัมผัสกับรถคันนี้อย่างใกล้ชิดหลังพวงมาลัยกันเลยทีเดียว"

เกี่ยวกับ SPYSCAPE

SPYSCAPE สร้างแรงบันดาลใจให้คนธรรมดาทำในสิ่งที่ไม่ธรรมดา ด้วยการนำเสนอเรื่องราวจริงของสายลับเพื่อช่วยให้เรามองเห็นโลกชัดเจนขึ้น และกระตุ้นให้เราใช้ทักษะเฉพาะตัวเพื่อให้มองเห็นตัวเองชัดขึ้น

SPYSCAPE เปิดพิพิธภัณฑ์สายลับในนิวยอร์กเมื่อต้นปี 2018 ตั้งอยู่ห่างจากพิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่ (MoMA) เพียงสองช่วงตึก และกลายเป็นสถานที่ยอดนิยมอย่างรวดเร็ว โดยแบ่งออกเป็น 3 ส่วน ได้แก่ (1) พิพิธภัณฑ์ร่วมสมัยที่บอกเล่าเรื่องราวของสายลับและจัดแสดงสิ่งประดิษฐ์ต่างๆ เช่น เครื่องอินิกมาของจริงจากเยอรมนี, หุ่นยนต์ BEAM ของเอ็ดเวิร์ด สโนว์เดน และอาวุธไซเบอร์ Stuxnet ที่ใช้โจมตีโครงการนิวเคลียร์ของอิหร่าน (2) ส่วนสัมผัสประสบการณ์จริง ตั้งแต่การเข้ารหัสและถอดรหัส ไปจนถึงการทำปฏิบัติการพิเศษ เช่น การฝ่าด่านอุโมงค์เลเซอร์ การหลบกล้องวงจรปิด และการผ่านเครื่องจับเท็จ และ (3) การสร้างโปรไฟล์สายลับโดยอดีตหัวหน้าหน่วยฝึกสายลับของอังกฤษ ที่จะบอก 10 คุณสมบัติเด่นของคุณในฐานะสายลับ

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ spyscape.com/buzz หรือติดตามความเคลื่อนไหวทางโซเชียลมีเดียได้ที่ @spyscape

ติดต่อสอบถามข้อมูลหรือขอรูปภาพเพิ่มเติมได้ที่
Kayla Inanc +1 646.340.1727 | kayla@thedooronline.com
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/719231/SPYSCAPE_Everett_Collection_Inc.jpg
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/719232/SPYSCAPE_Alamy_Stock.jpg

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ข่าวซุบซิบ: คุณนันทินี แทนเนอร์ กับรถคันใหม่

ไปไหน ไปกัน นันทินี แทนเนอร์ บอสใหญ่แอลบีจีแฟชั่น เจ้าแม่แห่งสปอร์ตตัวจริง เสียงจริง และนักซิ่งท้องถนนสุดร้อนแรง ล่าสุด เพิ่งถอยรถสปอร์ตสุดหรู Aston Martin DB9 คันงามสีน้ำเงิน สัญชาติอังกฤษ รุ่นที่เค้าว่ากันว่า สุดเจ๋งในวาระฉลอง 89 ปีของ Aston Martin...

(ต่อ2) วอเนอร์ เสนอเรื่องย่อภาพยนตร์ ROBOTS

ภาพยนตร์ต่อไปที่คินเนียร์จะแสดงคือ เรื่อง Matador ซึ่งร่วมแสดงโดยกับเพียร์ซ บรอสแนน (Pierce Brosnan) ดีแลน พาร์คเกอร์ (Dylan Parker) และโฮป เดวิส (Hope Davis) สองสามปีที่ผ่านมา เขานำแสดงในภาพยนตร์โรแมนติคคอมเมดี้เรื่อง Someone Like You คู่กับ แอชลี่ย์ จั๊...

แอมต้า จับมือพันธมิตร เค เอส ซี ยกขบวน 12 ดาราดังออกอินเตอร์เน็ตแพ็คเกจคอลเล็คชั่นพิเศษ KSC Star Card

กรุงเทพฯ--13 ม.ค.--เค เอส ซี คอมเมอร์เชียล อินเตอร์เนต บริษัท บริหารจัดการสิทธิศิลปินไทย จำกัด (แอมต้า) เอาใจแฟนพันธุ์แท้ดารา จับมือพันธมิตร บริษัท เค เอส วี คอมเมอร์เชียล อินเตอร์เนต จำกัด ในนามอินเตอร์เนต เค เอส ซี ผู้ให้บริการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตชั้นน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง