ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ด่วน!!! อัลบั้ม คิดถึง... คาราบาว งานเพลงแจ๊ส ละมุนหูจาก โคโค่ แจ๊ส (CoCo Jazz) กลับมาวางจำหน่ายอีกครั้ง ในฉบับรีมาสเตอร์ จำนวนจำกัด

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๑๖ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๗:๓๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--16 ก.ค.--วอร์นเนอร์ มิวสิค

อัลบั้ม "คิดถึง...คาราบาว" ที่เป็นการนำเอาบทเพลงไพเราะของ "คาราบาว" วงดนตรีเพื่อชีวิตอันดับ 1 ของเมืองไทย มาทำใหม่ในลีลาละมุนละไมของดนตรีแจ๊ส โดยวงแจ๊สชื่อดังของบ้านเราในยุค 90 โคโค่ แจ๊ส ถือเป็นอีกหนึ่งอัลบั้มคลาสสิคของวงการเพลงไทย

โดยเฉพาะการแสดงให้เห็นถึงอีกหนึ่งอารมณ์ ที่บทเพลงของ "คาราบาว" ส่งมาให้สัมผัสได้อย่างสวยงาม ผ่านเสียงร้องของ "นรีกระจ่าง คันธมาส" หนึ่งในนักร้องระดับดีว่าของบ้านเรา และเสียงแซ็กโซโฟนของอาจารย์ชื่น เริงใจ ไม่ว่าจะเป็นเพลง "รักคุณเท่าฟ้า", "ทะเลใจ", "รักต้องสู้", "ตุ๊กตา"หรือว่า "แม่สาย"

อัลบั้ม "คิดถึง... คาราบาว" วางตลาดไปเมื่อปี 2536 และหลังจากนั้นก็ไม่ได้มีการนำมาทำใหม่ เพื่อออกจำหน่ายอีก จนวันนี้บทเพลงที่สูญหาย อัลบั้มในตำนานจะกลับมาให้คอเพลงที่ต้องการสัมผัสกับงานเพลงดีๆ ดนตรีเพราะๆ ได้สัมผัสอีกครั้ง และเพื่อให้ทุกเสียงที่ออกมาจากอัลบั้มนี้ สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้นจากมาสเตอร์ต้นฉบับ แล้วบันทึกลงในซีดีแผ่นทอง ที่ให้คุณภาพระดับออดิโอไฟล์ 24 บิท ชนิดที่นักฟังเพลงระดับออดิโอไฟล์ ไม่ควรพลาด

สำหรับอัลบั้ม "คิดถึง คาราบาว" โดย โคโค่ แจ๊ส มีวางจำหน่ายแล้วที่ร้าน อมรมูฟวี่ แอนด์ มิวสิค เท่านั้น หรือสั่งซื้อได้ที่ www.AmornMovie.comและเฟซบุ๊คเพจ อมรมูฟวี่ แอนด์ มิวสิค หรือติดต่อสอบถามได้ที่ Line: @amornmovie โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค

งานนี้ต้องรีบจับจอง สั่งซื้อ เพราะทำมาจำนวนจำกัด หมดแล้วกว่าจะมีมาให้สัมผัส ได้ฟังกัน มันอีกยาว


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ไวส์ แนะนำ คฤหาสน์หรู บรูโน่ (BRUNO)

กรุงเทพฯ--25 ม.ค.--คอร์ แอนด์ พีค บริษัท ไวส์ คอนซัลแทนท์ (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทรับออกแบบและสร้างบ้าน ขอแนะนำ คฤหาสน์หรู "บรูโน่" (BRUNO) เพื่อชีวิตที่ลงตัวสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ คฤหาสน์หรู บรูโน่ เป็นบ้าน 2 ชั้นที่มี 6 ห้องนอน 8 ห้องน้ำ ห้องรับ...

นักดนตรีแจ๊ส รวมตัว เปิดคอนเสิร์ต ช่วยใต้ ไลฟ์ แจ๊ส ฟอร์ไลฟ์ 3 0 มกราคมที่ ศวท.

กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--ไฟว์สตาร์ สำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย กระทรวงวัฒนธรรมมูลนิธิศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร บางกอก แจ๊ส โซไซตี้ โดย มี ดร. ไกรศักดิ์ ชุณหะวัณ เป็นประธานจัดงาน ด้วยความร่วมมือของนักดนตรีแจ๊ส ทั้งไทยและเทศ และผู้ประกอบการในวงการบันเทิง เปิ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง