ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

คิง-พิเชษฐ์ ระเบิดความเศร้า อินดราม่าชีวิตรัก ผ่าน เอ็มวีเพลง ภาพติดตา

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๑๓ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๔:๑๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--13 ก.ค.--โมโนกรุ๊ป

เห็นร่าเริงขนาดนี้ ใครจะไปคิดว่า...ศิลปินหนุ่มอารมณ์ดี "คิง-พิเชษฐ์ บัวขำ" จะมีดราม่าในชีวิตรักกับเขาด้วยเหมือนกัน พร้อมถ่ายทอดอย่างเต็มขั้นผ่านเพลงใหม่ ที่ทำกับ "พีชส์ มิวสิค โปรเจ็กต์" (Pitchs Music Project) ภายใต้ "ค่ายโมโนมิวสิค" ในเครือ โมโน กรุ๊ป โดยถือโอกาสอัดเสียงพร้อมถ่ายทำมิวสิควิดีโอ เพลง "ภาพติดตา" ในคราวเดียวกัน ณ ไอโปอี้ สตูดิโอ ย่านนาคนิวาส

โดย คิง ออกปาก ค่อนข้างตื่นเต้นกับการได้กลับมาทำงานศิลปินอย่างเป็นทางการอีกครั้ง แต่ยังไงก็ขอสู้ตาย พร้อมตีแผ่เรื่องราวรักร้าวในอดีตผ่านเพลง ซึ่งพอทำนองขึ้น เสียงเปียโน-กีต้าร์ ทำให้บรรยากาศดูเศร้าไปอีก พร้อมเป็นใจให้เจ้าของเพลง ค่อยๆ กดอารมณ์ให้เศร้าตามเพลง บวกเนื้อร้องเพลงรักอันแสนเจ็บปวด ก็ทำให้ คิง ค่อยๆ ระเบิดความเศร้าที่มากับเพลงนี้อย่างช้าๆ และเริ่มอินกับเพลงมากขึ้นๆ ทีมงานสัมผัสอารมณ์รักที่ไม่สมหวังไปตามๆ กัน

คิง เผยว่า "เนื้อหาเพลงนี้ มาจากเรื่องราวในอดีตของผมเอง เรื่องจริงอันแสนเจ็บปวด ตอนร้องอัด ผมไม่ต้องทำอารมณ์อะไรมากเลย เพราะมันเป็นเหมือนเรื่องราวของผม ที่ผมอยากจะพูด อยากจะระบายมันออกมาบ้าง เพราะถึงเราจะโตแล้วแต่ก็มีสิทธิ์ผิดหวังได้เหมือนกัน และมันยังคงเป็นเรื่องเศร้าที่ติดอยู่ในใจของผมตลอดมา เรื่องราวมันนานมาแล้วนะ แต่ลืมไม่ได้สักที เจ็บแล้วจำ ไม่ยอมลืม มันหนักหนาสาหัสพอสมควร เป็นเหมือนภาพติดตา ที่ทุกวันนี้ยังไม่สามารถลบจากความทรงจำของผมได้ ทำให้เวลาร้องเพลงนี้ ผมได้โหนเสียง-แสดงอารมณ์สีหน้าออกมาอัตโนมัติ ทุกอย่างเหมือนหยุดเวลาไว้ ทำบรรยากาศรอบตัวผมเศร้าไปหมด ยิ่งหลังจากเอาฟุตภาพเบื้องหลังเอ็มวีเพลงนี้ ไปทำเป็นสีขาว-ดำ ยิ่งทำให้เพลงได้หม่นเข้าไปอีก อยากให้แฟนเพลงได้ติดตามเพลงใหม่ เรื่องจริงจากความรักในอดีตของผมด้วยนะครับ น่าจะโดนใจคนที่มีอดีตรักที่ฝังใจเหมือนกับผม"


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง